Báo giá thi công nhà phố trọn gói cần dựa trên rất nhiều yếu tố như diện tích xây dựng, vật liệu xây dựng, nhân công, phong cách thiết kế,… mà từ đó đơn vị thi công trọn gói sẽ gửi đến bạn bảng báo giá chi tiết nhất, phù hợp với nguồn ngân sách đầu tư của gia chủ. Dưới đây là chi phí xây nhà phố trọn gói của chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc tham khảo.

Thiết kế và thi công nhà phố là gì?

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói là hình thức làm nhà mà gia chủ sẽ giao toàn bộ công việc cho đơn vị xây dựng. Từ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc, kết cấu, dự toán các hạng mục chi phí xây nhà,… tất cả đều do nhà thầu đứng ra lo liệu toàn bộ.

Chủ đầu tư chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ cần thiết và kiểm tra từng công đoạn làm nhà để nhanh chóng hoàn thiện tiến độ công trình cũng như có được bảng báo giá thi công nhà phố trọn gói chi tiết. Gia chủ sẽ không phải làm gì nhiều mà chỉ việc dọn đến nhà mới để ở.

thiet-ke-thi-cong-nha-pho-tron-goi
Thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Tại sao nên lựa chọn thiết kế thi công nhà phố trọn gói?

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói đem lại cho chủ nhà rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Do đó mà loại hình dịch vụ này đang ngày được đông đảo các gia đình Việt quan tâm, chọn lựa.

Tiết kiệm chi phí làm nhà cho gia chủ

Nếu chủ nhà tự thiết kế hoặc mua bản vẽ có sẵn thì có thể sẽ không mất chi phí thiết kế ban đầu của ngôi nhà. Tuy nhiên, khi bước vào những công đoạn tiếp theo sẽ có rất nhiều chi phí phát sinh xảy ra mà bạn không thể lường trước được.

gia-thi-cong-nha-pho-tron-goi
Thi công nhà phố trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm chi phí

Đối với dịch vụ thiết kế thi công nhà phố trọn gói, gia chủ sẽ có được một bản hồ sơ thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp nhất ngay từ ban đầu. Bên cạnh đó, bạn có cũng được bảng dự toán báo giá thi công nhà phố trọn gói để có thể thuận lợi hơn trong việc kiểm soát các khoản tiền chi tiêu vào công trình.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Theo cách làm nhà truyền thống, gia chủ sẽ phải thường xuyên đến trực tiếp công trình để kiểm tra, giám sát qua từng công đoạn. Nếu là người bận rộn với công việc hằng ngày, việc này sẽ rất khó để bạn có thể sắp xếp thực hiện.

Tuy nhiên, thi công nhà phố trọn gói sở hữu đội ngũ thi công lành nghề, nhanh nhẹn cũng các kỹ sư giám sát chuyên nghiệp, đào tạo bài bản sẽ giúp bạn luôn sát sao từng công đoạn trong suốt quá trình xây nhà.

Đảm bảo chất lượng công trình

Việc thiết kế và thi công nhà phố trọn gói sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro có thể xảy ra thay vì lựa chọn đơn vị thiết kế và đơn vị thi công riêng biệt. Nhờ đó ngôi nhà của bạn hoàn toàn giống với bản vẽ do có sự liên kết, thống nhất trong suốt quá trình làm việc giữa đội thiết kế với đội thợ thi công.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư xây dựng giám sát luôn theo dõi từng giai đoạn thi công nên bạn cũng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng công trình được thực hiện theo đúng tiến độ đã cam kết ngay từ ban đầu.

bao-gia-thiet-ke-thi-cong-nha-pho-tron-goi
Thiết kế và thi công nhà phố chất lượng

Yếu tố ảnh hưởng đơn giá thi công trọn gói nhà phố

Để có thể sở hữu một bảng báo giá thi công hoàn thiện nhà phố, nhà thầu sẽ dựa trên rất nhiều yếu tố để đánh giá các khoản chi phí. Cụ thể như sau:

Diện tích xây dựng và bố trí công năng

Yếu tố đầu tiên quyết định đến việc báo giá thi công nhà phố trọn gói chính là diện tích xây dựng. Diện tích càng lớn, chi phí làm nhà càng cao.

Ngoài ra, việc bố trí công năng cũng sẽ chi phí đơn giá thi công nhà phố trọn gói của gia đình bạn. Công năng số lượng các phòng nhiều hay ít, lớn hay nhỏ (tính theo m2), hoặc nhà phố bạn muốn thiết kế thi công chỉ để ở hay kết hợp kinh doanh cũng có sự chênh lệch về giá.

Vật liệu xây dựng

Một ngôi nhà hoàn chỉnh và đảm bảo về chất lượng tốt nhất chắc chắn không thể bỏ qua vật liệu xây dựng. Trên thị trường hiện nay rất đa dạng về dòng sản phẩm này cùng những mức giá thành khác nhau. Vì thế, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nên lựa chọn loại nào để phù hợp với túi tiền của mình nhất nhé.

Các dòng vật liệu cao cấp, hiện đại bảng dự toán báo giá thi công nhà phố trọn gói sẽ cao hơn. Ngược lại, những vật liệu phổ thông, mức giá trung bình có thể giúp bạn giảm thiểu chi phí đáng kể.

bao-gia-thi-cong-nha-pho-tron-goi-gia-re
Báo giá thi công nhà trọn gói giá rẻ

Phong cách thiết kế

Không chỉ có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ ngôi nhà, phong cách thiết kế cũng là yếu tố chi phối bảng báo giá thi công nhà phố trọn gói.

Gia chủ lựa chọn thiết kế với phong cách hiện đại, đơn giản, ít hoạ tiết cầu kỳ, tỉ mỉ thì chi phí làm nhà sẽ thấp hơn so với việc xây nhà phố phong cách cổ điển, hoặc tân cổ điển đòi hỏi cao về sự tinh xảo, trau chuốt, kỹ lưỡng trong từng hạng mục, nhất là những hoạ tiết hoa văn trang trí.

Các yêu cầu khác

Ngoài các công năng chính trong nhà như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ,… thì nếu gia chủ có yêu cầu thêm về tiện ích đặc biệt, đội ngũ thiết kế thi công sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất cho bạn. Thế nhưng, khi tính toán thì chúng cũng là hạng mục ảnh hưởng đến báo giá thi công nhà phố trọn gói.

Cập nhật báo giá thi công nhà trọn gói

Tại Nhà Đẹp hiện nay, chúng tôi sẽ có 2 phương án báo giá thi công nhà phố trọn gói gửi đến khách hàng. Cụ thể là báo giá theo dự toán và báo giá tính theo mét vuông (m2), như sau:

Bảng báo giá thi công nhà phố trọn gói theo dự toán

Đối với bảng báo giá thi công nhà phố trọn gói này, khách hàng hoàn toàn chưa có bản vẽ thiết kế. Nhà Đẹp sẽ là đơn vị nhận thiết kế và thi công trọn gói công trình nhà ở của bạn. Qua đó, chúng tôi tiến hành bóc tách từng phần chi tiết để các bạn có thể hình dùng cũng như biết được luôn nhà mình sẽ làm với loại vật liệu như thế nào.

don-bao-gia-thi-cong-nha-pho-tron-goi
Bảng báo giá thi công nhà phố trọn gói theo dự toán

Mỗi hạng mục thi công sẽ dựa vào nhiều yếu tố để chúng tôi có thể lên đơn giá thi công hoàn thiện nhà phố chi tiết nhất và gửi đến khách hàng.

Tham khảo thêm: Bảng báo giá dự toán công trình nhà ở cho gia chủ tại Nam Định

Bảng báo giá thi công nhà phố trọn gói tính theo m2

Trường hợp báo giá thi công nhà phố trọn gói tính theo m2, chúng tôi thường sử dụng để tính toán cho khách hàng khi họ đã có sẵn bản vẽ nhưng lại không có vẻ cad để bóc dự toán. Đối với bảng dự toán này, bạn sẽ có thêm bảng quy cách vật tư xây dựng để có sự chính xác, độ tin cậy tối đa.

bang-bao-gia-thi-cong-nha-pho-tron-goi
Mẫu báo giá thi công nhà trọn gói

Tham khảo thêm: Bảng quy cách vật tư hoàn thiện cho chủ đầu tư

Hồ sơ thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Để quá trình xây nhà diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Bộ hồ sơ thi công nhà phố mà trong đó đã bao gồm các danh mục hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công sẽ giúp gia chủ dễ dàng theo dõi. Hơn nữa, đội thợ thi công cũng dựa theo đó để tiến hành công việc của mình hiệu quả nhất.

Một bộ hồ sơ thiết kế thi công nhà bao gồm 4 phần chính cụ thể như trong ảnh. Bạn có thể tham khảo từng phần đều đã có đầy đủ ký hiệu và ý nghĩa của chúng dưới đây.

ho-so-bao-gia-thi-cong-nha-pho-tron-goi
Hồ sơ thiết kế thi công nhà phố trọn gói

Danh mục hồ sơ kiến trúc nhà ở

Đối với phần hồ sơ kiến trúc nhà ở, chúng sẽ bao gồm toàn bộ thông tin về công trình như mặt bằng tổng thể, mặt bằng nội thất từng tầng của căn nhà, mặt bằng mái, mặt đứng, mặt cắt,…

Bộ hồ sơ này sẽ thể hiện tất cả những thông tin có liên quan tới cấu tạo của căn nhà, kích thước chiều cao, vật liệu xây dựng chỉ định để bạn dễ dàng nắm chắc từng hạng mục. Qua đó, nhà thầu cũng sẽ lên báo giá thi công nhà phố trọn gói dành cho gia chủ.

Danh mục hồ sơ kết cấu nhà ở

Danh mục hồ sơ kết cấu thể hiện chi tiết rõ hơn về cấu tạo ngôi nhà. Ở phần này, chúng tôi sẽ liệt kê đầy đủ, chi tiết nhất các hạng mục có liên quan tới phần bê tông, sắt thép như bê tông móng, cột, nền, lanh tô và sàn nhà. Từ đó, bạn cũng sẽ nhận được đơn báo giá thi công nhà phố trọn gói cho hạng mục này.

Danh mục hồ sơ thiết kế điện

Hiểu đơn giản đây chính là bộ hồ sơ mà thể hiện chi tiết nhất các hạng mục liên quan đến đèn, điện, bóng điện, dây điện và cách đi các loại dây trong nhà. Qua đó, nhà thầu cũng sẽ tính toán và báo giá thi công điện nước nhà phố phù hợp nhất để gửi đến gia chủ.

Danh mục hồ sơ thiết kế bản vẽ nước

Hồ sơ nước sẽ là bộ hồ sơ thể hiện tất cả các yếu tố liên quan đến hạng mục chính này như cấp nước, thoát nước, thoát xí bệt, vị trí cấp thoát nước,…

Mỗi phần đều có đầy đủ thông tin thống kê chi tiết nhất để giúp quá trình thi công nhà phố trở nên nhàn hơn. Ngoài ra, việc lựa chọn và mua vật tư cũng không còn khiến bạn phải băn khoăn quá nhiều cũng như gia chủ sẽ nhận được bảng báo giá thi công nhà phố cho từng phần.

Công ty thi công nhà phố trọn gói uy tín

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nhà phố đúng sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng công trình được hoàn hảo, tốt nhất và hoàn thành đúng tiến độ. Bạn còn đang phân vân chưa biết nên tìm đến nhà thầu nào, vậy thì hãy đến ngay Công ty Cổ phần Thiết kế Thi công Nhà Đẹp nhé.

Độ uy tín cao

Trải qua hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng, thực hiện thành công rất nhiều công trình kiến trúc được thiết kế thi công trọn gói trải dọc từ Bắc vào Nam. Nhà Đẹp được được khách hàng vô cùng tin tưởng và chọn lựa để đồng hành cùng họ tạo dựng một ngôi nhà mơ ước hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

cong-ty-bao-gia-thi-cong-nha-pho-tron-goi
Công ty thi công nhà phố trọn gói uy tín

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Đội ngũ kiến trúc sư đều là những người trẻ trung, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học chính quy liên quan đến ngành nghề chắc chắn sẽ cho ra những bản thiết kế nhà phố đẹp, tiện ích nhất gửi đến bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu một đội thợ thi công lành nghề, nhanh nhẹn, có tâm với nghề và luôn hết mình trong từng công trình kiến trúc mà họ phụ trách nên gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đến với Nhà Đẹp, quý khách hàng sẽ được làm việc theo một quy trình nhất định và chuyên nghiệp. Nhờ đó đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng và công khai trong suốt quá trình thiết kế thi công nhà. Không chỉ có vậy, điều này cũng đảm bảo quyền lợi của đôi bên giữa nhà thầu và chủ đầu tư ngay từ ban đầu.

quy-trinh-bao-gia-thi-cong-nha-pho-tron-goi
Quy trình báo giá thi công nhà phố trọn gói

Tham khảo các mẫu thi công nhà phố đẹp

Sau đây là một số mẫu thiết kế thi công nhà phố trọn gói được đội ngũ kiến trúc sư Nhà Đẹp thực hiện và chia sẻ đến quý khách hàng tham khảo.

bao-gia-thi-cong-nha-pho-tron-goi-3-tang-tan-co
Mẫu nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ
bao-gia-thi-cong-nha-pho-tron-goi-4-tang
Mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại
bao-gia-thi-cong-nha-pho-tron-goi-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh
Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh salon tóc
bao-gia-thi-cong-nha-pho-tron-goi-2-tang
Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp
bao-gia-thi-cong-nha-pho-tron-goi-hien-dai
Mẫu nhà phố 2 tầng phong cách hiện đại
bao-gia-thi-cong-nha-pho-tron-goi-5-tang
Thiết kế nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh
bao-gia-thi-cong-nha-pho-tron-goi-3-tang
Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp đơn giản

Để được tư vấn thêm hoặc nhận đơn giá thi công hoàn thiện nhà phố chi tiết nhất, hãy kết nối với chúng tôi qua hotline của công ty, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng trong thời gian sớm nhất và liên hệ đến bạn.