1-2

CÂU CHUYỆNNHÀ ĐẸP

Đội ngũ ban lãnh đạo của công ty khi ấy là những chàng kiến trúc sư trẻ sục sôi nhiệt huyết và đam mê với nghề. Hành trình xây dựng nên thương hiệu Thietkenhapho.net từ con số 0 đến thành công như hiện tại là quá trình gian nan, đầy chông gai, thử thách. Và trên con đường ấy không thể không những nhắc tới những giọt mồ hôi, nước mắt của mỗi cá nhân để tạo nên tập thể vững mạnh như hiện tại.

Đồng hành với nhau trên chặng đường kiến tạo không gian mơ ước cho khách hàng là điều không dễ dàng. Cái tâm của Thietkenhapho không đặt ở lợi nhuận mà gửi gắm nơi những giá trị để khách hàng được thụ hưởng. Hãy cùng Thietkenhapho viết tiếp câu chuyện kiến tạo không gian sống trong mơ nhé!

CÂU CHUYỆN THietkephapho.net

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Với ngọn lửa được bồi đắp rực cháy trong hơn 10 năm qua, chúng tôi phấn đấu trong thời gian ngắn nhất trở thành doanh nghiệp chuyên thiết kế, thi công nội ngoại thất, xây nhà trọn gói hàng đầu tại Việt Nam
Sứ mệnh cao cả của chúng tôi là cung cấp các công trình xây dựng chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn, mang lại giá trị bền vững, lâu dài cũng như sự hài lòng của mọi khách hàng.
Và chúng tôi luôn thấu hiểu, kết nối cảm xúc với khách hàng bằng cách biến sự đồng cảm đó thành việc hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ của bạn.

22
33

Giá trị cốt lõi

  • Đảm bảo chất lượng là giá trị cốt lõi của công ty.
  • Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu
  • Lấy chữ Tâm làm gốc để phát triển
  • Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển doanh nghiệp.
  • Xây dựng đội ngũ nhân sự tâm huyết có đủ cả Đức và Tài.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1-3

Thiết Kế Nội – Ngoại Thất

Tiền thân là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách những mẫu thiết kế biệt thự, nhà phố, công trình tâm linh,… đầy sáng tạo, phù hợp với mọi phong cách và nhu cầu của khách hàng.

2-3

Xây Nhà Trọn Gói

Hơn 500+ công trình thi công trọn gói lớn, nhỏ từ Bắc vào Nam đã được bàn giao cho khách hàng và nhận được phản hồi tích cực nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, cam kết đúng tiến độ.

3-3

Cung Cấp Sản Phẩm Nội Thất

Với đội ngũ thiết kế và thi công lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt nội thất, chúng tôi cam kết sẽ trực tiếp đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

QUY TRÌNH LÀM VIỆC