Thiết Kế Nhà Phố Cổ Điển Trên Đất Méo NPNP3T002

Có lẽ mẫu thiết kế nhà phố cổ điển sẽ rất ít đơn giản bởi vì nhà phố cổ thường có diện tích mặt tiền khá nhỏ nên khi bạn thiết kế dưới dạng nhà phố cổ điển nhìn căn nhà phố sẽ khá nặng nề không được bề thế như các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển. Thông thường nhà phố sẽ được thiết kế dưới dạng hiện đại, không gian bố trí khoa học và nhẹ nhàng.

Hôm nay, nội thất nhà đẹp sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà phố 3 tầng đẹp được thiết kế dưới dạng thiết kế nhà phố cổ điển, nhà phố tân cổ điển, các chi tiết trang trí và thiết kế không quá nặng nề và phức tạp giống như các mẫu biệt thự cổ điển khác.

Mẫu thiết kế nhà phố cổ điển này được thiết kế dành cho nữ gia chủ đang sở hữu một lô đất diện tích 4x22m và gia chủ đang sống với con 7 tuổi nên chỉ cần 1 mẫu nhà phố đẹp gồm 2 phòng ngủ và nhiều không gian sinh hoạt chung dành cho việc tiếp khách.

Vì vậy toàn bộ tầng 1 được thiết kế chỉ bao gồm 1 phòng khách và phía trước phòng khách được thiết kế làm gara để xe, phòng khách được thiết kế phía sau nhà và sân vườn phía sau được thiết kế tiểu cảnh, sân vườn, sân chơi.

Mỗi một tầng trong thiết kế nhà phố cổ điển được thiết kế 1 phòng ngủ và tầng 2 được thiết kế thêm phòng ăn, phòng bếp để tiện cho việc nấu nướng sinh hoạt của 2 mẹ con. Tầng 3 cũng được thiết kế 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ dành cho con. Cả căn nhà được thiết kế 1 ô lấy sáng, giếng trời khá rộng rãi và thoải mái để lấy sáng cho toàn bộ căn nhà.

Phối cảnh thiết kế nhà phố cổ điển

Thiết kế nhà phố cổ điển NPNP3T002
Thiết kế nhà phố cổ điển NPNP3T002

Mặt bằng bố trí nội thất thiết kế nhà phố cổ điển

Mặt bằng tầng 1 + 2 nhà phố NPNP3T002
Mặt bằng tầng 1 + 2 nhà phố NPNP3T002

 

Mặt bằng tầng 3 + mái nhà phố NPNP3T002 
Mặt bằng tầng 3 + mái nhà phố NPNP3T002

Trên đây là mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể tham khảo cách bố trí nội thất của mẫu thiết kế nhà phố cổ điển này nhé, ngoài ra chúng ta cũng có thể thay đổi công năng sử dụng theo nhu cầu của mỗi người.

Thiết kế nội thất thiết kế nhà phố cổ điển

Phòng khách nhà phố cổ điển NPNP3T002
Phòng khách nhà phố cổ điển NPNP3T002

Bên trong nhà cũng được thiết kế theo phong cách cổ điển với bàn ghế sofa, bàn trà, bàn để đồ được thiết kế với các chi tiết trang trí tân cổ điển tạo nên 1 phong cách đồng bộ cùng với mặt tiền căn nhà.

Nội thất phòng bếp NPNP3T002
Nội thất phòng bếp NPNP3T002

Phòng bếp được thiết kế cùng tông màu và phong cách với phòng khách các chi tiết trang trí phào chỉ cổ điển mang lại một không gian sang trọng và lịch lãm.

Thiết kế phòng bếp đẹp NPNP3T002
Thiết kế phòng bếp đẹp NPNP3T002

Diện tích của phòng bếp không quá rộng nên chỉ thiết kế 1 bộ bàn ghế ăn 4 ghế cùng với tủ bếp 1 bên và tủ đồ 1 bên. Do gia đình cũng chỉ có 2 thành viên nên cũng không cần phải thiết kế bàn ăn quá rộng làm gì.

Giường ngủ nhà phố cổ điển NPNP3T002
Giường ngủ nhà phố cổ điển NPNP3T002

Giường ngủ được thiết kế dưới dạng giường sofa hình thoi khá độc đáo và mới lạ, đây cũng là một trong các mẫu giường hiện đại thời nay. Phòng tắm được thiết kế ngay cạnh và toàn bộ là vách kính với rèm che bên trong.

Thiết Kế Nhà Phố Cổ Điển Trên Đất Méo NPNP3T002
Thiết Kế Nhà Phố Cổ Điển Trên Đất Méo NPNP3T002

Toàn bộ nội thất phòng ngủ trong nhà phố cổ điển với bàn ghế và tủ đựng đồ, tủ quần áo.

Như vậy là nội thất chúng tôi đã giới thiệu sơ bộ cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà phố cổ điển để các bạn có thể tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế nhà phố kiểu dạng cổ điển hay tân cổ điển có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé.

Tham khảo thêm 1 số mẫu nhà khác:

Bài viết liên quan
Mục Lục