Thiết Kế Nhà Phố 5 Tầng 3x12m Tại Hà Nội NPNP5T007

Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà phố khung thép 5 tầng 3x12m được Chúng tôi thiết kế cho anh Ngọc tại Quận Đống Đa – Hà Nội. Anh có qua văn phòng Chúng tôi trao đổi về thiết kế về căn nhà của mình. Với tiêu chí của anh chính là thiết kế nhà để thi công cho nhanh nhất, khoa học nhất để tiết kiệm được chi phí và tiết kiệm thời gian thi công của công trình.

Vì thời gian thi công của nhà càng lâu thì càng bất tiện trong cuộc sống và sinh hoạt. Hiện tại anh và gia đình đang ở trong căn nhà cũ nhưng với điều kiện hiện tại không thể đáp ứng hết được nhu cầu sử dụng của gia đình, vì thế giải pháp đưa ra là cần phải xây dựng một căn nhà mới và xây dựng càng nhanh càng tốt.

Thông tin về thiết kế nhà phố 5 tầng 3x12m

Hiện tại đơn giá sắt thép xây dựng đang khá cao, cao gần gấp đôi so với cuối năm 2021 cho nên nếu hiện tại sử dụng giải pháp nhà khung thép không phải là giải pháp tốt. Chính vì sắt thép tăng giá cho nên khi xây dựng nhà giá xây dựng nhà phố 5 tầng, giá hoàn thiện nhà phố cũng sẽ tăng thêm.

  • Địa điểm xây dựng: Đống Đa – Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn Ngọc
  • Diện tích nhà: 3x12m
  • Tổng giá trị hoàn thiện: 1 tỉ

Phối cảnh 3D thiết kế nhà phố khung thép 5 tầng 3x12m

Thiết kế nhà phố khung thép 5 tầng 3x12m tại Hà Nội NPNP5T007
Thiết kế nhà phố khung thép 5 tầng 3x12m tại Hà Nội NPNP5T007

Mẫu nhà phố khung thép 5 tầng 3x12m đẹp mang hơi thở của phong cách hiện đại, hiện lên với những cái nhìn trẻ trung, vô cùng năng động.

Để giúp cho không gian của ngôi nhà ống trở nên nổi bật, cuốn hút hơn, kiến trúc sư của chúng tôi đã khéo léo sử dụng gam màu trắng trang nhã để làm nổi bật lên những đường nét trang trí hấp dẫn. Không quá nhàm chán thì màu sắc ở không gian ngoại thất còn được cách điệu, tránh đi sự lặp đi lặp lại thì ở tầng 1 cho đến tầng 5, phần viền tường hai bên được ốp thêm bằng gạch granite độc đáo có độ bền cao, tạo thành một thể thống nhất vô cùng cân xứng.

Thiết kế nhàn khung thép tiền chế 5 tầng hiện đại NPNP5T007
Thiết kế nhàn khung thép tiền chế 5 tầng hiện đại NPNP5T007

Điều kiện để tạo nên sự thành vượt bậc cho mẫu thiết kế nhà khung thép 5 tầng 3x12m đẹp này khiến nó được trở lên bùng nổ và thịnh hành, gắn với cái mác đỉnh cao của sự thiết kế thì không thể không nhắc tới việc sử dụng các vật liệu cao cấp dùng để thi công.

Mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp 3x12m NPNP5T007
Mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp 3x12m NPNP5T007

Tại tầng tum của mẫu thiết kế nhà phố khung thép 5 tầng 3x12m đẹp được bố trí cùng với ban công rộng rãi nhằm mục đích mang lại những khu vực thư giãn, không gian xanh cho gia đình chủ đầu tư. Không những vậy còn tạo nên một khoảng không gian trong lành có thể tận dụng với nhiều lợi ích độc đáo và công năng đa dạng khác nhau.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà khung thép tiền chế

Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 mẫu nhà thiết kế nhà khung thép tiền chế NPNP5T007
Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 mẫu nhà thiết kế nhà khung thép tiền chế NPNP5T007

Bước vào tầng 1 của mẫu thiết kế nhà phố khung thép 5 tầng 3x12m gồm có 1 phòng dùng để kinh doanh ở khu vực mặt tiền và 1 khu vực dùng để các phương tiện đi lại của gia đình. 2 phòng vệ sinh chung được bố trí ở 2 bên trái – phải của cầu thang, rất thuận tiện cho việc sử dụng và sinh hoạt cá nhân của các thành viên.

Tầng 2: 1 phòng vệ sinh chung tiện nghi, 1 phòng bếp + ăn được bố trí bàn bếp rộng rãi và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại tiên tiến nhất, rất thuận tiện cho việc nấu nướng nội trợ. 1 phòng ngủ ở cuối nhà rất yên tĩnh – thích hợp cho việc nghỉ ngơi thư giãn.

Mặt bằng tầng 3 và tầng 4 mẫu nhà thiết kế nhà khung thép tiền chế NPNP5T007
Mặt bằng tầng 3 và tầng 4 mẫu nhà thiết kế nhà khung thép tiền chế NPNP5T007

Tầng 3 là hai phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung được thiết kế đầy đủ đồ nội thất trang trí theo sở thích của từng thành viên để tạo ra sự thoải mái nhất, có những giấc ngủ ngon, nạp năng lượng sau ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Tầng 4: 1 phòng phòng ngủ thoáng mát, 1 phòng thờ trang nghiêm và 1 phòng vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 5 và tầng mái mẫu nhà thiết kế nhà khung thép tiền chế NPNP5T007
Mặt bằng tầng 5 và tầng mái mẫu nhà thiết kế nhà khung thép tiền chế NPNP5T007

Trên cùng là tầng tum với 1 phòng giặt hiện đại và 2 khu vực sân thượng rộng rãi nhất được dùng làm khu trồng cây xanh, kết hợp với sân phơi quần áo. Tại tầng này, gia đình chủ đầu tư có thể thoải mái trồng cây xanh và rau sạch bởi đã có dàn mái che phía trên,hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề nắng mưa của thời tiết.

Bài viết liên quan
Mục Lục