Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5x19m Hiện Đại Tại Gia Lâm NPNP3T017

Chào các bạn, trên trang web của chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại và cũng có khá ít các Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng tại Hà Nội. Chúng tôi chủ yếu là thiết kế tại các tỉnh ngoài là chính.

Hôm nay, Chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x19m hiện đại tại Xã Cổ Bi – Huyện Gia Lâm – Tp. Hà Nội để các bạn cùng tham khảo nhé.

Diện tích của lô đất rất rộng với mặt tiền là 8m và chiều sâu lên tới 28m. Gia chủ muốn xây dựng một mẫu nhà phố với diện tích là 90m2 sàn và mặt tiền là 5m rộng. Tuy hiện tại gia đình không có nhiều người chỉ có 2 vợ chồng cùng với 1 con và ông bà nhưng gia chủ muốn nếu đã làm thì phải làm luôn sau này đỡ phải sửa chữa lại cho mất công.

Đây là mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x19m hiện đại chúng tôi được khách hàng cũ của công ty giới thiệu. Trước đây anh đã thuê Chúng tôi thiết kế và hoàn thiện căn nhà tại quê hương của mình, anh rất hài lòng về thiết kế nhà đẹp cho nên hôm nay anh lại giới thiệu thêm cho công ty một vị khách hàng, một vị hàng xóm ngay nhà để chúng tôi có thể thiết kế cho gia chủ một Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng tại Gia Lâm.

Về mặt kiến trúc mẫu nhà phố này được thiết kế theo phong cách hiện đại, độc đáo và được sử dụng hầu hết là các vật liệu cao cấp trên thị trường hiện nay như là gạch ốp tường inax, nhựa giả gỗ và cửa đi, cửa sổ cũng được thiết kế bằng cửa nhôm kính xingfa màu nâu đen.

Trên tầng 3 phần sân phơi được thiết kế để gia chủ có thể trồng các loại cây cảnh và phía sau nhà sẽ là một sân phơi đồ quần áo và có hàng rào bằng sắt đặc 10x10mm.

Diện tích đất khá rộng nên phần sân vườn là không thể thiếu để cho căn nhà của bạn thêm lung linh và huyền ảo hơn. Bên tay trái của nhà là khoảng sân 3m sẽ được gia chủ đầu tư để làm tiểu cảnh sân vườn, trồng các loại cây, loại hoa mà gia chủ yêu thích.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

  • Chủ đầu tư: Ms. Hòa
  • Địa điểm xây dựng: Xã Cổ Bi – Huyện Gia Lâm – Tp. Hà Nội
  • Diện tích lô đất: 8x28m
  • Diện tích nhà: 5x19m
  • Tổng diện tích xây dựng: 270m2
  • Tổng kinh phí đầu tư dự kiến: 1.35 tỷ

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x19m hiện đại đẹp

Mặt bằng tầng 1, tầng 2 nhà phố 3 tầng hiện đại NPNP3T017
Mặt bằng tầng 1, tầng 2 nhà phố 3 tầng hiện đại NPNP3T017

Đây là mặt bằng bố trí nội thất của tầng 1 và tầng 2. Tầng 1 được thiết kế phòng khách liền với khu bếp và 1 phòng ngủ ở phía cuối nhà.

Cả tầng 1 sử dụng 1 vệ sinh chung dưới gầm cầu thang. Tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ rộng rãi và đảm bảo phòng nào trong căn nhà phố 3 tầng 5x19m cũng có được đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

Mặt bằng tầng 3, tầng mái nhà phố 3 tầng hiện đại NPNP3T017
Mặt bằng tầng 3, tầng mái nhà phố 3 tầng hiện đại NPNP3T017

Đây là mặt bằng bố trí tầng 3 và tầng mái với tầng 3 được thiết kế với 1 phòng thờ, 1 nhà kho và khu phơi đồ ở phía sau nhà. Phía trước là sân chơi trồng cây hoặc các bạn cũng có thể làm tiểu cảnh trên đây nhé.

Nhà ống đẹp 3 tầng tại Gia Lâm NPNP3T017
nhà phố đẹp 3 tầng tại Gia Lâm NPNP3T017

Phối cảnh góc với vị trí view để các bạn có thể hình dung ra được tổng thể của căn nhà này.

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại NPNP3T017
Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại NPNP3T017
Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại NPNP3T017
Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại NPNP3T017

Bên trên chúng tôi có gửi tới các bạn 2 hình và chỉ khác nhau ở phần thiết kế cổng mà thôi, còn nhà phố 3 tầng 5x19m thì không thay đổi chút gì nhé.

Như vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại của Chúng tôi đã xong, các bạn có thể chờ đợi khoảng 4-5 tháng nữa chúng ta sẽ có được hình ảnh thực tế của công trình cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Chúng tôi cũng hi vọng công trình này sẽ hoàn thiện để gửi tới các bạn các công trình đã hoàn thiện cho các bạn cùng tham khảo.

Đây là một trong các mẫu nhà phố 3 tầng đẹp theo xu hướng hiện nay và nếu các bạn đang có ý định xây nhà thì tôi tin rằng đây sẽ là một lựa chọn không tồi cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Nếu có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà phố 3 tầng 5x19m thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu những thiết kế mới nhất trong năm nay.

Tham khảo thêm 1 số mẫu nhà khác:

Bài viết liên quan