Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5x12m Tại Ngọc Hồi Hà Nội NPNP3T010

Nếu bạn ở Hà Nội và sở hữu một lô đất diện tích lên tới 63 m2 thì đó là một điều quá tuyệt vời. Đến với chúng tôi gia chủ muốn thiết kế một mẫu nhà phố 3 tầng 5x12m tại Ngọc Hồi và công trình đang trong quá trình thi công.

Diện tích thật của lô đất 4.5x14m và diện tích thiết kế thật là 4.5x12m, không có chênh lệch nhiều từ 4.5 lên 5m, với mong muốn thiết kế một mẫu nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại để sử dụng. Hiện tại chỉ có 2 vợ chồng ở là chính nhưng vẫn xây rất rộng rãi để khi ông bà lên chơi cũng có chỗ để sinh hoạt và sau này gia đình có thêm thành viên cũng có phòng riêng cho mỗi người.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp này được gia chủ thiết kế rất cẩn thận và có riêng 1 thầy phong thủy riêng nhưng theo chúng tôi thấy thì quá mê tín cũng là một điều không tốt và nhiều khi phong thủy không để ý tới kiến trúc cũng như mặt bằng công năng nên cuối cùng lại phá vỡ hết tất cả.

Một căn nhà đẹp ở bên ngoài nhưng bên trong cách bố trí sắp xếp các phòng không hợp lí thì việc sinh hoạt sau này của gia chủ cũng rất bất tiện.

Gia chủ là một người rất trẻ sinh năm 1990 đã có điều kiện xây nhà nhưng đây là lần đầu tiên xây mẫu nhà phố 3 tầng 5x12m nên nhiều việc còn bỡ ngỡ và cũng thiếu may mắn.

Trong quá trình xây dựng lại gặp các đội thợ kém chất lượng thi công không đảm bảo chất lượng công trình và bỏ dở nên tiền vừa mất mà tật lại mang.

Việc bạn lựa chọn đội thợ thi công, nhà thầu chất lượng là một điều rất quan trọng để đảm bảo chất lượng công trình của bạn. Và nhất là khi thi công không có người giám sát, tuy rằng gia chủ có tự giám sát nhưng không có kinh nghiệm cũng như kiến thức trong lĩnh vực này thì việc giám sát cũng không có tác dụng gì cả.

Vì vậy, nếu bạn đọc bài viết này thì chúng ta nên cần chú ý nhiều hơn về các vấn đề thường gặp đối với người xây nhà chưa có kinh nghiệm gì nhé.

Thông tin và đơn giá xây dựng mẫu nhà phố đẹp 3 tầng

  • Địa điểm thi công: Ngọc Hồi – Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Mr. Trinh
  • Diện tích lô đất: 4.5x14m = 63m2
  • Diện tích xây dựng: 4x12m =48m2
  • Tổng diện tích xây dựng 3 tầng: 144m2
  • Chi phí xây dựng dựa trên m2 mặt sàn: 7 triệu/m2

Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x12m tại Ngọc Hồi

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng NPNP3T010 
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng NPNP3T010

Phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà phố 3 tầng đẹp, lợi thế của lô đất chính là diện tích rất rộng nên phía trước được bớt lại 2m để xe máy và 1 bên giáp nhà, 1 bên có đất nhưng chưa xây nhà và ở cuối nhà cũng là lô đất trống nên phòng ngủ nào cũng có ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nhà phố đẹp 4.5x12m NPNP3T010
Thiết kế nhà phố đẹp 4.5x12m NPNP3T010

Phối cảnh tiền mẫu nhà phố đẹp 3 tầng với bên trái nhà được mở thêm cửa sổ để lấy thêm ánh sáng cho hành lang cũng các phòng ngủ.

Mặt bằng nội thất tầng 1, tầng 2 NPNP3T010
Mặt bằng nội thất tầng 1, tầng 2 NPNP3T010 

Đây là cách bố trí nội thất của tầng 1 và tầng 2 để các bạn tham khảo, tại tầng 1 được bố trí thêm vệ sinh ở cuối nhà do gia chủ đi xem phong thủy và thầy phong thủy phán như vậy.

Mặt bằng nội thất tầng 3 và tầng mái NPNP3T010
Mặt bằng nội thất tầng 3 và tầng mái NPNP3T010 

Như vậy là Chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nhà phố 3 tầng 5x12m để các bạn cùng tham khảo, công trình này đang trong quá trình thi công và hi vọng rằng trong vòng 3 tháng nữa sẽ hoàn thiện và chúng tôi sẽ gửi tới các bạn tham khảo nhé. Nếu các bạn cần thiết kế và thi công nhà đẹp 3 tầng có thể liên hệ chúng tôi để được báo giá nhé.

Tham khảo thêm 1 số mẫu nhà khác:

Bài viết liên quan