Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5x11m Tại Đông Anh Hà Nội NPNP3T060

Có lẽ nghề thiết kế cũng có cái hay, được đi đó đi đây, được gặp gỡ rất nhiều người. Người gặp ít thì 1 lần nhưng người gặp nhiều thì có lẽ là mấy lần.

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x11m này được Công ty nhà đẹp thiết kế cho gia chủ có địa chỉ tại Đông Anh Hà Nội. Và đây là căn nhà thứ 2 mà chúng tôi đã thiết kế cho gia chủ, căn nhà đầu tiên thiết kế xong nhưng không làm vì một vài lí do. Căn nhà thứ 2 được thiết kế tiếp để xây dựng vì sẽ xây trên mảnh đất của ông bà cho. Vị trí địa lí của căn nhà này là tại cầu Đông Trù – Đông Anh – Hà Nội, rất gần với trung tâm Hà Nội.

Tuy nhiên diện tích của mảnh đất khá là méo với phần hậu đất nở rộng hơn phần đầu. Và diện tích xây dựng cũng rất khiêm tốn chỉ với 5x11m. Tuy nhiên nếu các bạn thích kiểu nhà phố 3 tầng 5x11m như thế này nhưng diện tích đất của bạn không phù hợp. Tuy nhiên đâu nhất thiết chúng ta cần đúng diện tích như thế này, các bạn cũng có thể điều chỉnh cho phù hợp như kiểu nhà phố 5×12, 5×13 hay 5x14m cũng được. Hoặc nếu mặt tiền không đủ rộng 5m chúng ta có thể làm 4.5x12m hoặc to hơn thì 5.5x12m hoặc 6x12m.

Những cái đó không quá khó điều chỉnh quan trọng cách bố trí công năng và kiểu dáng nhà mới là quan trọng. Bố trí làm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình mới là điều các bạn cần quan tâm. Và thêm kiểu nữa là phần mặt tiền, kiến trúc bên ngoài của căn nhà phải hiện đại, phù hợp nhất.

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x11m này được xây dựng trên mảnh đất có kích thước là 5x15m và phần thân nhà chỉ có 5x11m còn lại là 4m được để sử dụng làm sân.

Gia chủ cũng muốn có khoảng sân đủ rộng khoảng 5m để có thể để xe nhưng như thế nhà lại quá hẹp. Tuy nhiên với kích thước sân 4m các bạn cũng có thể để được những chiếc xe loại nhỏ cũng không có vấn đề gì nhé. Thật tuyệt vời nếu đất của gia đình bạn có thêm được 2-3m sử dụng nữa thì mọi thứ là không thể chê được phải không ạ?

Đơn giá xây nhà phố 3 tầng 5x11m tại Đông Anh

Đông anh cũng là một trong những huyện của Hà Nội và đơn giá bên này cũng có thể rẻ hơn một chút so với giá trong trung tâm. Tuy nhiên có rẻ hơn những cũng không rẻ hơn là nhiều lắm. Để hoàn thiện căn nhà này, tôi dự kiến sẽ tốn khoảng 6 triệu/1m2 xây dựng hoàn thiện. Xin mời các bạn cùng tham khảo đơn giá xây dựng dự kiến của nhà chị Huyền tại Đông Anh này nhé.

  1. Chủ đầu tư: Mss. Huyền
  2. Địa điểm xây dựng: Đông Trù – Đông Anh – Hà Nội
  3. Diện tích xây dựng tầng 1: 56m2
  4. Diện tích xây dựng tầng 2 cả ban công: 61m2
  5. Diện tích xây dựng tầng 3: 39m2
  6. Tổng diện tích xây dựng: 56+61+39=156 m2
  7. Đơn giá xây nhà dự kiến: 156×6.000.000 = 936.000.000 vnđ

Như vậy để xây dựng cần hơn 900 triệu, vậy các bạn cứ dự trù khoảng 900 triệu đến 1 tỉ là có thể hoàn thiện được căn nhà này rồi.

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x11m hiện đại tại Đông Anh

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại NPNP3T060
Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại NPNP3T060

Đây là phần mặt tiền của mẫu nhà phố 3 tầng mời các bạn cùng tham khảo nhé, với kiểu dáng hiện đại, phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự sang trọng cho căn nhà. Các hình khối vuông vắn mạnh mẽ tạo nên một tổng thể hài hòa hơn.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x11m tại Hà Nội NPNP3T060
Thiết kế nhà phố 3 tầng 5x11m tại Hà Nội NPNP3T060

Các vật liệu phổ biến, vật liệu xây dựng mới và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay đều được các KTS chúng tôi sử dụng. Để tạo nên một tổng thể hài hòa hoàn hảo cho các bạn cùng tham khảo.

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp NPNP3T060
Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp NPNP3T060

Chuẩn bị cho đầu năm mới chắc nhiều người sẽ bắt đầu khởi công cho công trình của gia đình mình. Vậy nên nếu các bạn đang chuẩn bị xây nhà các bạn cũng có thể thuê thiết kế cho gia đình mình 1 bản vẽ.

Nếu chúng ta không có nhiều ngân sách cho việc này các bạn cũng có thể mua lại các mẫu thiết kế mà chúng tôi đã thiết kế để tiết kiệm ngân sách. Tuy nhiên việc mua lại bản vẽ thì các bạn sẽ không được sử dụng đúng ý định của mình mà thôi.

Thiết kế sân trước nhà phố đẹp NPNP3T060
Thiết kế sân trước nhà phố đẹp NPNP3T060

Có lẽ phần thiết kế sân trước của nhà phố rất ít được các kts đầu tư, rất may là trong thiết kế này gia chủ có yêu cầu chúng tôi thiết kế. Vì thế các KTS nhà đẹp đã lên thêm phương án, cách trang trí và cách bố trí sân trước của nhà phố. Nếu các bạn có xe ô tô thì hơi khó để tuy nhiên nếu các bạn chỉ để xe máy thì sẽ không có vấn đề gì nhé. Phần cổng sẽ được mở quay ra ngoài rất thuận tiện cho việc xe vào ra.

Thiết kế sân trước nhà phố đẹp NPNP3T060
Thiết kế sân trước nhà phố đẹp NPNP3T060

Không gian nhà phố rất chật hẹp vậy nên để cho căn nhà của các bạn thêm sinh động, chúng ta nên trồng thêm một vài cây cảnh, các loại hoa. Để tăng thêm sự sinh động, tính tươi mát cho căn nhà của mình. Nếu toàn bộ nhà của chúng ta đều là bê tông cốt thép có thể sẽ không ổn lắm phải không các bạn.

Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà phố 3 tầng 5x11m NPNP3T060
Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà phố 3 tầng 5x11m NPNP3T060

Đây là công năng tầng 1, gia chủ không muốn leo lên tầng thế nên chỉ muốn sinh hoạt chính ở tầng dưới mà thôi. Các bạn có thể thấy phần bếp và phòng ăn được đặt giữa nhà, cầu thang thì thiết kế dưới dạng cầu thang dọc. Và ở cuối nhà sẽ là 1 nhà vệ sinh, gầm cầu thang được các KTS nhà đẹp thiết kế tủ trang trí cho khu vực này, vừa tận dụng được gầm thang, vừa có thể tạo thẩm mỹ cho khu vực thang này.

Mặt bằng nội thất tầng 2 nhà phố 3 tầng 5x11m NPNP3T060
Mặt bằng nội thất tầng 2 nhà phố 3 tầng 5x11m NPNP3T060

Tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ không quá rộng và 1 phòng sinh hoạt chung. Nếu bạn bố trí cầu thang giữa nhà và không phải cầu thang dọc thì hai phòng 2 bên sẽ rất rộng. Vì cầu thang giữa nhà sẽ chiếm rất ít diện tích về chiều sâu.

Mặt bằng nội thất tầng 3 nhà phố 3 tầng 5x11m NPNP3T060
Mặt bằng nội thất tầng 3 nhà phố 3 tầng 5x11m NPNP3T060

Ban đầu gia chủ định không làm tầng 3 nhưng nếu như thế thì sinh hoạt khá bất tiện, chúng ta sẽ không có chỗ giặt, chỗ phơi sạch sẽ. Vì vậy tầng 3 luôn là phòng thờ, sân phơi đồ, sau này phần sân phơi đồ các bạn lợp thêm mái để khi phơi không phải lo lắng nắng mưa. Dù có mưa cũng không ảnh hưởng nhiều, dù có nắng thì vẫn sẽ khô thôi.

Trên đây là những dòng chia sẻ về nhà phố 3 tầng 5x11m để cac bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn đang có nhu cầu cần thiết kế nhà phố hay cần thi công trọn gói nhà phố hãy liên hê KTS chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những sản phẩm của chúng tôi. Rất mong các bạn có thể đóng góp để chúng tôi có thể cải thiện thêm những sản phẩm của mình nhé.

Xem thêm một số sản phẩm khác của chúng tôi:

Bài viết liên quan