Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 4x20m Hiện Đại Tại Cà Mau NPNP3T019

Thưa các bạn đây là một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x20m hiện đại được Chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Cà Mau.

Đây là công trình thứ 2 mà anh đã thuê Chúng tôi thiết kế, do khoảng cách địa lí khá xa xôi nên Chúng tôi chỉ có thể làm việc với khách hàng qua điện thoại và các phương tiện truyền thông mà thôi. Tuy rằng xa nhưng khách hàng vẫn tin tưởng Chúng tôi thiết kế cho và hiện tại mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại này đã hoàn thiện xong phần hồ sơ thi công và phải tới đầu năm sau công trình mới đưa vào khởi công.

Do có khá nhiều thời gian nên việc thiết kế của chủ đầu tư cũng rất thoải mái, chính vì vậy trong mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn nhiều hình ảnh của công trình hơn vì phải làm khá nhiều phương án thiết kế 3D chủ đầu tư mới chốt được.

Theo quan điểm của chúng tôi thì việc chuẩn bị hồ sơ thi công sớm là một điều rất quan trọng, gia chủ có đủ thời gian thảnh thơi để xem và kiểm tra mẫu thiết kế xem có phù hợp hơn. Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp này được chúng tôi thiết kế khá nhiều phương án, tổng số phương án chỉnh sửa 3D trong mẫu thiết kế này là 4 lần và thời gian thì rất thảnh thơi.

Về mặt kiến trúc thì mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại và có khá nhiều phương án mà chúng tôi thấy đẹp rất ưng mắt nhưng chủ đầu tư lại không ưng ý.

Thế mới nói rằng thế giới quan của mỗi người một khác có thể bạn thích kiểu này nhưng có người lại không thích như thế và chúng ta cũng không thể nào áp đặt lối suy nghĩ của mình cho người khác được. Và chúng tôi cũng là người thiết kế phải phục vụ khách hàng, còn lại quyết định cuối cùng vẫn là quyết định của khách hàng mà thôi. Vì nhà đó khách hàng ở chứ mình không ở nên cũng không thể bắt người ta phải làm theo ý mình được. Trên góc độ lương tâm nghề nghiệp thì chúng ta chỉ nên tư vấn cho chủ đầu tư những cái theo chuyên môn.

Và bây giờ Chúng tôi xin được gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại để các bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nét đẹp trong mẫu thiết kế này nhé.

Thông tin về mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m hiện đại tại Cà Mau

  • Diện tích đất: 4x30m
  • Diện tích xây dựng: 4x20m
  • Tổng diện tích sàn: 240m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 1.2 tỷ
  • Chủ đầu tư: Anh Tứ
  • Địa điểm xây dựng: Cà mau

Thiết kế nhà phố 3 tầng 4x20m hiện đại tại Cà Mau

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m NPNP3T019
Mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m NPNP3T019
Mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m NPNP3T019
Mẫu nhà phố 3 tầng 4x20m NPNP3T019

Nếu là tôi thì tôi lại thích mẫu thiết kế này hơn tuy nhiên chủ đầu tư lại không thích và chúng tôi sẽ để mẫu thiết kế này cho các bạn có thể tham khảo nhé.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại NPNP3T019
Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại NPNP3T019

Phương án thiết kế được Chúng tôi đưa ra rất nhiều nhưng chủ đầu tư vẫn không thích và quyết định cuối cùng là phương án ở cuối này.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại bản chốt NPNP3T019
Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại bản chốt NPNP3T019
Góc trái mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại bản chốt NPNP3T019
Góc trái mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại bản chốt NPNP3T019
Góc phải mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại bản chốt NPNP3T019
Góc phải mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại bản chốt NPNP3T019

Đây là phương án mà chủ đầu tư chốt và để triển khai hồ sơ thi công nhà phố 3 tầng 4x20m. Do lô đất có chiều dài khá sâu nên phía sau được bớt lại 3m để làm sân sau, phía trước được bớt lại 7m bao gồm 5m để làm gara xe và 2m có thể thoải mái để xe máy. Như vậy cách bố trí cũng được coi là hợp lí.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 và tầng 2 NPNP3T019
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 và tầng 2 NPNP3T019

Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng ngủ dành cho ông bà và 1 phòng khách, phòng bếp liền nhau tạo nên một không gian sống thông thoáng, hiện đại cách tân.

Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung, nhìn chung là cách bố trí này khá hợp lí và đòi hỏi diện tích đất cũng như diện tích xây nhà của bạn phải đủ rộng.

Mặt bằng nội thất tầng 3 và tầng mái NPNP3T019
Mặt bằng nội thất tầng 3 và tầng mái NPNP3T019

Tầng 3 được thiết kế với 1 phòng thờ và 1 phòng làm việc cùng với sân sau, sân trước làm khu vực sân chơi cafe khi bạn làm việc mệt mỏi có thể ra ngoài sân chơi đó ngồi cho thoải mái hơn.

Như vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x20m hiện đại tại Cà Mau đã được Chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thiết kế cho gia đình mình các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Tham khảo thêm 1 số mẫu nhà khác:

Bài viết liên quan