Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 1 Tum 4x14m Tại Hà Nội NPNP4T012

Ở Hà Nội để xây được 1 căn nhà cũng không phải đơn giản, nhất là những căn nhà ở phố. Nếu độ khó xây dựng ở Hà Nội là 10 điểm thì ở các vùng nông thôn chỉ là 4-5 mà thôi. Rất may công trình hôm nay

chúng tôi chia sẻ tới các bạn là một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum 4x14m được công ty chúng tôi thiết kế cho khách hàng có địa chỉ xây dựng tại Long Biên – Hà Nội.

Để xây dựng nhà ở các khu vực này sẽ không quá khó khăn vì diện tích đất ở những nơi này rất rộng rãi, đường xá cũng thông thoáng. Thế nên đơn giá xây dựng của những căn nhà phố 4 tầng này sẽ cũng đỡ cao hơn so với những khu vực trong phố, trung tâm thành phố. Thêm một điều đặc biệt nữa cho mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 4x14m là công năng sử dụng. Tôi dám cá rằng chắc các bạn sẽ chưa bao giờ nhưng với tôi thì lại quá quen thuộc. Vì đơn giản nó cũng khá hợp lí vì do thói quen sinh hoạt của từng nơi.

Ở Hà Nội mọi người sống với nhau không như ở quê, có khi hàng xóm của bạn là ai có khi bạn cũng không biết. Sáng thì 7h đi ra khỏi nhà, tối thì cũng 6-7h về tới nhà. Sau khi ăn uống và sinh hoạt cá nhân xong thì cũng 8-9h và chuẩn bị đi ngủ là vừa. Thế nên cuộc sống luôn xoay vần như vậy hết ngày này sang ngày khác vậy nên hàng xóm cũng không biết, không quen nhau cũng bình thường mà thôi.

Do thói quen sinh hoạt cho nên trong mẫu thiết kế này không gian sinh hoạt chung được để trên tầng 3. Tức là phòng khách và phòng bếp được để ở tầng 3 rất thuận tiện cho việc sinh hoạt trên tầng 4 và tầng 2. Thêm một lí do nữa là khi các bạn đặt bếp trên tầng 3 thì tầng 1 và tầng 2 sẽ ít mùi khi nấu nướng. Tôi xin nhấn mạnh là ít mùi nhưng không phải là không có, tất nhiên chúng ta nấu nướng gì mà nặng mùi quá thì dưới tầng 1 vẫn sẽ có. Công trình này công ty chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói thế nên hi vọng rằng sau vài tháng nữa chúng tôi sẽ có được 1 sản phẩm thực tế chia sẻ với các bạn để tham khảo nhé.

Giới thiệu về mẫu nhà phố 4 tầng tại Long Biên Hà Nội

  • Chủ đầu tư: Chị Hạnh
  • Địa điểm xây dựng: Long Biên – Hà Nội
  • Số tầng: 3 tầng và 1 tum
  • Diện tích đất: 4x14m
  • Tổng diện tích xây dựng: 224m2

Nếu ở Hà Nội mà xây dựng thì đơn giá sẽ cao hơn so với các vùng khác, thấp nhất các bạn cũng phải hoàn thiện với mức vật tư 5-6 triệu/1m2. Đây là với mức đầu tư loại khá còn nếu các bạn làm với mức vật tư cao cấp thì con số này cũng là rất vô cùng. Vậy nên nếu chúng ta chỉ nhìn một cách khách quan với đơn giá mà không biết vật tư hoàn thiện là loại gì thì cũng rất khó có thể đưa ra một đánh giá chính xác được.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum 4x14m tại Hà Nội

Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại NPNP4T012
Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại NPNP4T012

Hầu hết các kiểu nhà phố nhà ống trên thị trường hiện nay đều được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản. Giống như những thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum 4x14m khác chúng tôi cũng thiết kế cho gia chủ với kiểu dáng hiện đại và đơn giản. Các vật liệu tốt nhất, đẹp nhất trên thị trường luôn được các KTS ứng dụng vào thực tế cho căn nhà của bạn.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại NPNP4T012
Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại NPNP4T012

Tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với một chút màu tối của gạch ốp lát Inax nhật bản. Tầng 1 được ốp mặt tiền bằng đá granite hoặc đá mable tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ. Từ tầng 2 trở lên được sử dụng thêm một chút vật liệu nhựa giả gỗ hoặc gạch giả gỗ. Những dòng gạch này trên thị trường có rất nhiều nên các bạn thoải mái mà lựa chọn, tuy nhiên để có những sản phẩm đẹp thì chúng ta cũng cần phải sử dụng các loại vật tư cao cấp hơn một chút.

Đây là phần mặt tiền chính của mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum này nhé.
Đây là phần mặt tiền chính của mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum này nhé.
Thiết kế và thi công nhà ống 3 tầng hiện đại NPNP4T012
Thiết kế và thi công nhà ống 3 tầng hiện đại NPNP4T012

Hiện nay công ty nhà đẹp không chỉ là đơn vị tư vấn thiết kế mà chúng tôi còn nhận thi công trọn gói trên toàn quốc. Vậy nên nếu các bạn cần hỗ trợ hay cần thi công có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 4x14m NPNP4T012
Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 4x14m NPNP4T012

Mặt bằng tầng 1 và tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 4x14m NPNP4T012

Tầng 1 được thiết kế với 1 gara xe, 1 cầu thang máy, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng ngủ ở phía cuối nhà. Cầu thang được thiết kế đối diện với nhà vệ sinh và thang máy các bạn cũng có thể tận dụng thêm gầm cầu thang để làm các loại tủ để đồ trang trí cho căn nhà của mình.

Tầng 2 được bố trí với 1 phòng ngủ trong đó gồm 1 khu để ngủ, 1 phòng thay đồ và 1 nhà vệ sinh riêng. Chắc hẳn ở quê sẽ không có những kiểu công năng cách bố trí như thế này phải không các bạn.

Mặt bằng tầng 3 và tầng tum mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 4x14m NPNP4T012
Mặt bằng tầng 3 và tầng tum mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum 4x14m NPNP4T012

Tầng 3 được bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng bếp và phòng ăn khá đơn giản.

Tầng 4 được thiết kế với 1 phòng thờ, khu vực giặt và phơi đồ. Tất nhiên không thể thiếu sân chơi phía trước nhà cùng với sân phơi đồ rồi.

Trên đây là những giới thiệu của chúng tôi về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum 4x14m. Xin mời các bạn cùng tham khảo và xem những thông tin bình luận và đánh giá của tôi về mẫu thiết kế này nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế hay cần thi công xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm 1 số mẫu nhà phố 4 tầng:

Bài viết liên quan