Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 7x12m Hiện Đại NPNP2T006

Mẫu nhà phố 2 tầng 7x12m này được Chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Cao Bằng . Ban đầu chỉ là phương án thiết kế 3 tầng nhìn rất bắt mắt nhưng sau khi điều chỉnh lại thiết kế thành dạng mẫu Nhà ống 2 tầng hiện đại đẹp. Mẫu thiết kế Nhà ống 2 tầng này có diện tích 7x12m và đất có dạng bình hành tuy nhiên nhà thì lại được làm vuông vắn để sử dụng cho thuận tiện.

Trong mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ gửi thêm tới các bạn những hình ảnh 3D cả mặt bố tí nội thất phòng khách để các bạn cùng tham khảo.

Thông tin về mẫu nhà phố 2 tầng 7x12m tại Cao Bằng

  • Diện tích đất: 7x12m
  • Diện tích nhà: 7x12m
  • Kiến trúc: Nhà phố hiện đại
  • Chủ đầu tư: Mr. Long
  • Địa điểm thi công: Cao Bằng
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 850 triệu
  • Mã sản phẩm: NPNP2T006

Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 7x12m hiện đại đẹp

Chỉ với những đường nét đơn giản từ những hình khối xây dựng vuông vức, kiến trúc sư đã sáng tạo và đưa ra giải pháp linh hoạt, thổi hồn mang đến những hình ảnh độc đáo, khiến ai nấy cũng yêu thích. Tổng thể không gian của mẫu nhà phố 2 tầng 7x12m trở nên thanh thoát nhẹ nhàng với gam màu trắng ngà chủ đạo và đã trở nên hiện đại, bắt kịp xu hướng của nền kiến trúc mới – nền kiến trúc hội nhập.

Mẫu nhà phố 2 tầng 7x12m NPNP2T006
Mẫu nhà phố 2 tầng 7x12m NPNP2T006
Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 7x12m Npnp2t006
Mẫu nhà phố 2 tầng 7x12m NPNP2T006

Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế này là tông màu trắng kết hợp với màu gạch ốp tường tại tầng 1 là gạch Inax việt nam. Với kiểu kiến trúc mái bằng hiện đại mẫu Nhà ống 2 tầng đẹp này sẽ là một trong các tâm điểm chú ý của năm 2017. Nếu các bạn đang cần tìm kiếm một mẫu thiết kế hiện đại và có diện tích đất rộng như mẫu thiết kế này thì đây sẽ là một trong các mẫu thiết kế xứng đáng để các bạn lựa chọn.

Khẳng định được cái tâm và cái tầm của kiến trúc sư ngoài việc mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ toàn diện thì công năng cũng đảm bảo một cách hoàn hảo. Để có thể lấy sáng tự nhiên một cách tối ưu nhất cho không gian nội thất thì toàn bộ hệ thống cửa xung quanh đều được sử dụng chất liệu nhôm kính xingfa cao cấp. Ưu điểm của hệ cửa nhôm kính này là giúp công trình hấp thụ ánh sáng tự nhiên tốt, đón giá trời hiệu quả, đồng thời mang đến cảm giác thông thoáng, rộng rãi và cái nhìn đa chiều sinh động.

Nhìn chung sự khéo léo tỉ mỉ trong việc bài trí không gian nội – ngoại thất của ngôi nhà phố 2 tầng 7x12m đã mang lại sự độc đáo, tinh tế, khiến cho bất kì một người dân nào chỉ cần đi ngang qua thôi cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Thiết kế không gian nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp

Bố trí nội thất nhà phố 2 tầng 7x12m NPNP2T006
Bố trí nội thất nhà phố 2 tầng 7x12m NPNP2T006
Bộ bàn ghế Sofa phòng khách nhà phố 2 tầng hiện đại NPNP2T006
Bộ bàn ghế Sofa phòng khách nhà phố 2 tầng hiện đại NPNP2T006

Đây là phần thiết kế nội thất của mẫu thiết kế này và phần này là phần kệ tivi trang trí tại phòng khách với các mảng tường trang trí hiện đại hơn.

Bộ bàn ghế Sofa phòng khách nhà phố 2 tầng NPNP2T006
Bộ bàn ghế Sofa phòng khách nhà phố 2 tầng NPNP2T006

Phòng khách được thiết kế khá rộng rãi và phía sau bộ bàn ghế sofa được dán bằng giấy dán tường màu xanh nước biển nhạt, một vài bức tranh treo tường để giảm bớt sự đơn điệu cho phòng khách của gia đình bạn. Mọi chi tiết được thiết kế đơn giản không quá cầu kì và phức tạp.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp NPNP2T006
Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp NPNP2T006
Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp NPNP2T006
Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp NPNP2T006

Đây là vị trí nhìn từ bên ngoài cửa chính vào, phòng khách được kê 1 bộ bàn ghế sofa nỉ, 2 chiếc ghế đơn thoải mái. Với thiết kế này sẽ mang lại cho bạn 1 không gian sống ấm cúng và khoa học nhất.

Nếu các bạn cần mua mẫu nhà phố 2 tầng 7x12m này thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Nếu bạn không có điều kiện thiết kế cho riêng gia đình mình 1 mẫu thiết kế thì có thể mua lại các mẫu sẵn có với giá mềm hơn để thi công cho chuẩn nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến mẫu nhà phố 2 tầng 7x12m hiện đại độc đáo vạn người mê. Nếu quý vị và các bạn thấy mẫu nhà này đẹp và có nhu cầu thiết kế, hãy liên hện ngay với công ty nha đẹp chúng tôi để được kiến trúc sưu tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm một số mẫu nhà phố 2 tầng:

Bài viết liên quan
Mục Lục