Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 6x10m Đẹp Tại Thanh Trì NPNP2T007

Thưa các bạn, vào đợt tháng 6 âm lịch này sẽ có rất ít gia chủ khởi công cho việc xây dựng nhà. Tuy nhiên không phải là không có, mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 6x10m này được Chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Huyện Thanh Trì – Hà Nội.

Thời gian thiết kế nhà phố 2 tầng này là 7 ngày do gia chủ đã xem trước ngày khởi công nên việc thiết kế cũng rất gấp. Chúng tôi đã phải dành rất nhiều tâm sức cũng như kết hợp với chủ nhà để có thể hoàn thiện mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng để gia chủ đưa vào thi công.

Công trình này đã khởi công từ 2 hôm trước và hôm qua tôi có qua bàn giao hồ sơ và tiện kiểm tra luôn xem thợ làm có chính xác không. Dự kiến là trong tháng 11 âm công trình sẽ hoàn thiện và khánh thành lên nhà mới. Do việc thợ có nhiều nhưng chủ thầu cũng nhận rất nhiều công trình nên việc hoàn thiện công trình này bị kéo dài đó là lẽ đương nhiên. Đối với Chúng tôi khi đã nhận 1 công trình hoàn thiện thì hầu hết đều bố trí 1 đội thợ chỉ có hoàn thiện công trình đó nên thời gian thi công cũng rất ngắn, gia chủ cũng không quá phải sốt ruột khi mà dành quá nhiều thời gian và tâm trí vào việc giám sát của công trình.

Tại Thanh Trì tuy rằng rất gần trung tâm Hà Nội nhưng hầu hết việc xây dựng của người dân đều xuất phát từ việc tự phát, chúng tôi đã về thăm quan cả xã Vạn Phúc nhưng chỉ có 1,2 nhà là đẹp có thiết kế còn lại hầu hết cách làm việc là tự phát từ người dân cùng với thợ. Chính vì vậy mẫu nhà của bạn không khác gì một con “chuột bạch” được bạn cùng với thợ đưa ra thử nghiệm. Các bạn đừng nên tiết kiệm một chút chi phí thiết kế nhà phố

2 tầng làm gì mà kẻo sau khi xây lên chúng ta không ưng ý, lúc đó có muốn bỏ đi cũng khó. Đây chính là kinh nghiệm sau rất nhiều năm mà tôi đã đúc kết cũng như trao đổi với rất nhiều chủ đầu tư. Có những gia đình sau khi xây xong nhà 2 tầng được chưa tới 1 năm lại bỏ đi và thuê thiết kế lại để làm từ đầu. Đây là với trường hợp gia chủ có điều kiện nhưng nếu chúng ta không có điều kiện thì không thể làm như thế được.

Quay trở lại vấn đề mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp được chúng tôi thiết kế trên lô đất có diện tích là 62m2 và diện tích xây dựng yêu cầu của gia chủ là 50m2 với tầng 1 được bố trí là 1 phòng khách, 1 phòng bếp và bàn thờ được đặt tại tầng 1. Tầng 2 là 2 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung. Có lẽ nhiều bạn cũng thắc mắc tương tự như tôi là tại sao bàn thờ lai để tầng 1 và gia chủ giải thích rằng nếu bạn ở chung cư thì bàn thờ cũng ở dưới nhà khác đó có sao đâu.

Mẫu nhà phố 2 tầng này được thiết kế khá đơn giản với phong cách hiện đại, công năng sử dụng cũng được thiết kế theo phong cách Châu Âu nên nếu bạn không quen có thể sẽ thấy không phù hợp nhưng dần già việc bố trí cũng như thiết kế này sẽ còn được tồn tại rất lâu theo thời gian.

Và để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng này, chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh của công trình để các bạn tiện theo dõi nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 6x10m

  • Chủ đầu tư: Mr. Hùng
  • Diện tích đất: 62m2
  • Diện tích nhà: 50m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 100m2
  • Địa điểm xây dựng: Xã Vạn Phúc – Thanh Trì – Hà Nội
  • Tổng kinh phí dự kiến: 400-500 triệu

Thiết kế nhà phố 2 tầng, thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp 6x10m

Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 6x10m Đẹp Tại Thanh Trì NPNP2T007
Thiết kế nhà phố 2 tầng 6x10m hiện đại Đẹp Tại Thanh Trì NPNP2T007

Các bạn xem trong phần thông tin về giá xây dựng dự kiến chỉ có 400-500 triệu là do gia chủ tự thuê nhân công và tự lo vật tư nên mức giá xây dựng sẽ rẻ hơn. Và một phần nữa là chi phí nhân công cũng như chi phí vật tư ở đây rất rẻ nên mức giá xây dựng sẽ rẻ hơn.

Thiết kế Nhà ống 2 tầng 6x10m tại Thanh Trì NPNP2t007
Thiết kế nhà phố 2 tầng 6x10m tại Thanh Trì NPNP2t007

Đây là mặt tiền chính nhìn từ ngoài đường nhìn vào nhé, nhà này có vị trí khá đẹp với 1 mặt đường to ô tô vào tận nhà và 1 mặt là ngõ có thể làm thêm sân vườn cho đẹp.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 nhà ống 6x10m hiện đại NPNP2T007
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 nhà phố 6x10m hiện đại NPNP2T007

Đây là mặt bằng bố trí nội thất để các bạn tham khảo, phần cầu thang được làm nép vào bên nhà nên không gian tầng 1 sẽ rất rộng rãi và thoải mái.

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 tại Thanh Trì NPNP2T007
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 tại Thanh Trì NPNP2T007

Và đây là phần bố trí nội thất tầng 2 để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà phố 2 tầng và thi công trọn gói các bạn có thể liên hệ mình để được tư vấn thêm nhé. Chúc các bạn có một căn nhà đẹp và ưng ý nhất. Hãy là người tiêu dùng thông minh và thông thái.

Xem thêm một số mẫu nhà phố 2 tầng:

Bài viết liên quan