Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 4.5x20m Tại Hải Dương NPNP2T031

Thường khi các bạn thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn dạng nhà phố chúng ta thường làm rất dài. Giống như mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4.5x20m cho anh Trường có địa điểm tại Hải Dương này.

Hiện tại anh đang sở hữu một lô đất có kích thước là 4.5x26m tuy nhiện anh muốn trừ lại đằng sau 1m để lấy sáng và phía trước hơn 5m để làm sân để ô tô. Tất nhiên do nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình thì cách bố trí công năng cũng khác nhau.

Nhưng nếu nhà đó là của tôi thì cách bố trí sẽ khác, tôi xin được chia sẻ ở đây để các bạn cùng tham khảo thử xem thế nào nhé. Nếu là tôi làm thì thay vì làm với chiều sâu 20m thì tôi sẽ chỉ làm khoảng 14m mà thôi. Để lại 3m làm ô thang và phía trước ô thang là phòng khách, sau ô thang sẽ là phòng bếp. Lên trên tầng làm 2 phòng ngủ và nếu các bạn muốn làm thêm phòng ngủ các bạn chỉ việc nâng thêm tầng là xong.

Các bạn cũng đừng nhìn thấy nhà nhiều tầng là sợ nhiều tiền vì thực sự giá tiền xây dựng đều phụ thuộc vào diện tích xây dựng. Vì vậy nếu làm 3 tầng hay làm 2 tầng với diện tích bằng nhau thì giá cũng sẽ bằng nhau mà thôi.

Nhiều khách hàng sẽ hỏi vậy nếu bố trí công năng như thế thì xe ô tô để ở đâu? Thực ra thì xe cũng dễ giải quyết thôi, nếu là tôi thì tôi sẽ để ngoài trời và làm mái che cho thoáng vì nếu để xe vào trong nhà thì sẽ có rất nhiều mùi. Khi xe nổ máy sẽ có nhiều khói, mùi xăng xe sẽ bốc lên các tầng trên nhé. Thế nên mới nói cùng diện tích của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4.5x20m nhưng nhu cầu, cách sử dụng, cảm nhận khác nhau chúng ta sẽ cho ra đời một mẫu nhà phố 2 tầng khác nhau. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về mẫu nhà này các bạn hãy cho chúng tôi xin thêm thông tin để chúng tôi tư vấn cho các bạn nhé.

 • Cho em xin tuổi của người đứng tên xây nhà
 • Địa điểm anh chị cần xây dựng là ở đâu?
 • Anh chị cần các phòng như thế nào? ví dụ như mấy phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ và mấy phòng vệ sinh!
 • Ngân sách anh chị đầu tư cho căn nhà là bao nhiêu?
 • Diện tích đất của anh chị rộng và dài bao nhiêu?
 • Anh chị định làm nhà mấy tầng?
 • Kiểu dáng nhà là mái thái, mái bằng hay mái nhật?
 • Nếu không phiền anh chị cho em xin số điện thoại nhân viên tư vấn bên em sẽ gọi cho anh chị để tư vấn thêm

Đơn giá xây dựng nhà phố tại Hải Dương

Năm nay Hải Dương được mùa vụ đông với giá cả các loại rau củ quả tăng giá khá cao. Thế nên sang năm tới có thể ở đây sẽ có thêm rất nhiều những gia đình có thêm tiền để xây nhà. Đây cũng là ý kiến chủ quan của tôi mà thôi, nhưng rất có thể đúng.

 • Chủ đầu tư công trình: Anh Trường
 • Địa điểm xây dựng: Hải Dương
 • Diện tích tầng 1: 108m2
 • Diện tích tầng 2: 87.75m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 108+87.75=195.75m2
 • Tổng giá trị xây dựng: 195.75×5.000.000 = 978.750.000 vnđ

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4.5x20m tại Hải Dương

Trong mẫu thiết kế này chúng tôi có 2 phương án thiết kế với 1 phương án đầu gia chủ không ưng ý nên cần phải làm thêm 1 phương án khác. Tuy nhiên chúng tôi vẫn chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Phương án chốt nhà phố 2 tầng mái bằng

Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 4.5x20m Tại Hải Dương Npnp2t031 (3)
Phương án chốt thiết kế nhà phố 2 tầng mái bằng đẹp NPNP2T031
Phương án chốt thiết kế nhà phố 2 tầng mái bằng đẹp NPNP2T031
Phương án chốt thiết kế nhà phố 2 tầng mái bằng đẹp NPNP2T031
Phương án chốt thiết kế nhà phố 2 tầng mái bằng đẹp NPNP2T031
Phương án chốt thiết kế nhà phố 2 tầng mái bằng đẹp NPNP2T031

Đây là phương án mà chủ đầu tư lựa chọn phần nhà để xe được xây kín và mặt tiền là cửa cuốn. Theo như tôi đánh giá thì với lựa chọn này cũng được nhưng sẽ không thể đẹp như phương án mà tôi sẽ chia sẻ với các bạn phía dưới đây. Vì để như thế này thì phần nhà xe lại che mất khá nhiều mặt tiền của ngôi nhà.

 Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà phố 2 tầng 4.5x20m NPNP2T031
Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà phố 2 tầng 4.5x20m NPNP2T031

Tầng 1 được thiết kế với 1 gara xe phía trước, sau đó là phòng khách, garar được thiết kế tách biệt với nhà nên các bạn yên tâm là mùi xe sẽ vào nhà ít hơn. Sau phòng khách là cầu thang và khu bếp. Phía cuối nhà sẽ có thêm 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh sử dụng chung cho tầng 1.

 Mặt bằng nội thất tầng 2 nhà phố 2 tầng 4.5x20m NPNP2T031
Mặt bằng nội thất tầng 2 nhà phố 2 tầng 4.5x20m NPNP2T031

Tầng 2 được thiết kế với 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung cho tầng 2. Cách bố trí cũng khá đơn giản phải không các bạn?

Phương án thiết kế đầu tiên của nhà phố

Đây là phương án đầu tiên mà chúng tôi thiết kế cho khách hàng, và thường là các phương án đầu đều sẽ do các KTS nghĩ ra. Sau khi có phương án đầu này thì sẽ có thêm các ý kiến chủ quan của gia chủ vào sẽ tạo nên 1 sản phẩm riêng cho chủ đầu tư.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 4.5x20m NPNP2T031
Thiết kế nhà phố 2 tầng 4.5x20m NPNP2T031
Thiết kế thi công nhà phố 2 tầng hiện đại tại Hải Dương NPNP2T031
Thiết kế thi công nhà phố 2 tầng hiện đại tại Hải Dương NPNP2T031
 Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp mái bằng NPNP2T031
Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp mái bằng NPNP2T031

Để xây dựng một căn nhà như này chúng ta cần tốn kém không ít tiền, cụ thể các bạn cần phải chuẩn bị gần 1 tỉ mới có thể hoàn thiện được. Vậy theo các bạn chúng ta có nên mua bản vẽ hay có nên thuê thiết kế không? Theo tôi thì việc thiết kế cũng là một trong những khâu rất quan trọng cho 1 căn nhà. Vì vậy để có được 1 sản phẩm đẹp các bạn cũng không tiếc 1 chút tiền nhỏ cho căn nhà của mình nhé.

Xem thêm một số mẫu nhà phố 2 tầng:

Bài viết liên quan
Mục Lục