Thiết Kế Mẫu Nhà Phố 4 Tầng 5x21m Tại Gia Lâm NPNP4T006

Mẫu nhà phố 4 tầng mặt phố 5x21m hiện đại có rất nhiều phong cách và đây là một mẫu nhà phố 4 tầng mái thái mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Mẫu thiết kế này được thiết kế cho gia chủ tại Gia Lâm nhưng công trình được xây dựng tại tỉnh Bắc Ninh. Diện tích của lô đất rất rộng rãi 5x21m và được bỏ lại 1.5m phía trước, 1.5m phía sau làm sân và  giếng trời. Diện tích xây dựng là 5x19m nên việc bố trí nội thất cũng như sắp xếp các phòng đều rất dễ.

Đối với kiến trúc mẫu nhà phố 4 tầng mặt phố 5x21m hiện đại này được thiết kế theo kiến trúc mái thái đơn giản với tông màu chủ đạo là tông màu vàng nhạt với các chi tiết phào chỉ đầu cột, chi tiết trang trí tiền sảnh được làm với các đường cong mềm mại, chi tiết ban công được làm bằng sắt nghệ thuật. Toàn bộ cửa đi chính và cửa sổ được làm bằng cửa nhôm kính để lấy ánh sáng tự nhiên cho các phòng phía bên ngoài. Bên trong có giếng trời khá rộng rãi và vẫn có thể lấy được ánh sáng cho các phòng phía trong.

Phần mái cửa mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại được chia làm 2 phần với mái thân phía sau được thiết kế vuông góc với mái trước để giảm bớt sự đơn điệu trong thiết kế. Đối với mẫu nhà phố 4 tầng mà dài thế này chúng ta mà chỉ làm 2 mái chạy dài từ phia trước ra phía sau thì nhìn sẽ rât xấu. Thêm một vấn đề cần lưu ý đối với các mẫu nhà phố 4 tầng chính là phần sê nô thu nước. Nếu 2 bên nhà bạn còn đất thì chúng ta không cần phải bàn cãi gì nhiều nhưng nếu 2 bên đã có nhà thì bắt buộc phải làm sê nô thu nước cho mái. Phần sê nô các bạn có thể làm âm hay dương tuy nhiên trong mẫu nhà phố này thì bắt buộc phải làm sê nô âm để thu nước nhé.

  • Tại tầng 1 gia chủ không muốn sinh hoạt tại đây nên chỉ được thiết kế với gara để xe máy, 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc và 1 phòng bếp ở phía cuối nhà.
  • Tại tầng 2 được thiết kế với 1 phòng khách, phòng thờ và phía sau cùng là 1 phòng ngủ. Cả tầng 2 được thiết kế 1 phòng vệ sinh sử dụng chung cho toàn bộ cả tầng
  • Tầng 3 cũng được thiết kế với 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master rất rộng rãi và thoải mái.
  • Tầng 4 là một phòng ngủ dự phòng và khu vực sân phơi đồ.

Đơn giá xây dựng và thông tin về nhà phố 4 tầng 5x21m

  • Địa điểm xây dựng: Bắc Ninh
  • Diện tích lô đất: 5x21m
  • Diện tích nhà: 5x17m
  • Tổng diện tích xây dựng: 340m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 2 tỷ
  • Tổng kinh phí xây dựng cả nội thất: 3.5 tỷ

Chi tiết nhà phố 4 tầng 5×21 hiện đại tại Gia Lâm

Mẫu nhà 4 tầng hiện đại NPNP4T006
Mẫu nhà 4 tầng hiện đại NPNP4T006

Phối cảnh mặt tiền với góc nhìn từ bên góc của các bạn, để đánh giá được nét đẹp hay không chúng tôi xin được nhường lại cho các bạn cùng đánh giá nhé.

Mẫu nhà phố 4 tầng 5x21m 2017 NPNP4T006
Mẫu nhà phố 4 tầng 5x21m 2017 NPNP4T006
Mẫu nhà phố 4 tầng 5x21m hiện đại NPNP4T006
Mẫu nhà phố 4 tầng 5x21m hiện đại NPNP4T006

Mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại, cửa đi chính được thiết kế cửa chính và cửa phụ trong đó cửa chính là cửa cuốn và một bên là cửa nách đi lại khi cần thiết. Phần sảnh được thiết kế giống như các mẫu biệt thự với phần mái đua ra để tạo nên 1 mặt tiền càng hiện đại hơn.

Thiết kế nhà phố 4 tầng giá rẻ NPNP4T006
Thiết kế nhà phố 4 tầng giá rẻ NPNP4T006

Phối cảnh tổng thể của công trình để các bạn hình dung được kiến trúc cũng như tổng thể của cả công trình nhé.

Thiết kế nhà phố 4 tầng mái thái NPNP4T006
Thiết kế nhà phố 4 tầng mái thái NPNP4T006

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại được thiết kế theo kiến trúc nhà mái thái để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế hay mua hồ sơ thiết kế nhà phố 4 tầng này xin vui lòng liên hệ chúng tôi nhé.

Hình ảnh hoàn thiện thực tế nhà phố 4 tầng mặt phố 5x21m tại Gia Lâm

Thưa các bạn, công trình nhà phố 4 tầng tại Gia Lâm được chủ đầu tư thuê công ty chúng tôi thiết kế từ đầu năm 2018 và đến bây giờ công trình đã bắt đầu đưa vào sử dụng, hiện tại công trình đã được hoàn thiện xong và chủ đầu tư đang sử dụng. Đối với công trình này chủ đầu tư rất hài lòng về các dịch vụ mà công ty TNHH Thiết kế Thi công chúng tôi đã cung cấp và chúng tôi cũng có làm một video review về công trình này để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn nhé.

Công trình nhà phố 4 tầng này được chủ đầu tư xây dựng phần thô tức là từ phần móng, mái cho tới xây khung xong cho công trình và từ phần hoàn thiện bên ngoài, bên trong cho tới phần hoàn thiện về nội thất là do công ty nhà đẹp thiết kế. Ban đầu khi chuẩn bị xây dựng chủ đầu tư không biết rằng công ty nhà đẹp có dịch vụ xây dựng trọn gói cho nên khi xây đến phần thô chủ đầu tư mới biết được và khoán luôn phần hoàn thiện cho công ty TNHH Thiết kế Thi công chúng tôi chúng tôi. Nhìn chung về mẫu thiết kế nhà phố này gia chủ rất là hài lòng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Có vị trí tại khu đô thị 31HA tại Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội và có thể nói là đây là một trong các mẫu thiết kế đẹp nhất ở trong khu đô thị đó. Hầu hết ai đi qua đó cũng phải chiêm ngưỡng và khen ngợi và đây cũng chính là những lời từ chủ nhà nói ra. Tại vị trí này hiện nay cũng chưa có nhiều nhà xây lắm cho nên sẽ có rất nhiều tiềm năng và nếu các bạn tham khảo video cũng như hình ảnh mà chúng tôi cung cấp mà chưa thấy thỏa mãn các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để qua trực tiếp công trình để tham khảo chi tiết nhất nhé.

Đặc điểm của công trình nhà phố 4 tầng hiện đại này chính là diện tích nhà rất rộng 5x20m tuy nhiên chỉ được thiết kế với 3 phòng ngủ mà thôi, mỗi tầng 1 phòng ngủ và ở tầng 1 có một nhà kho nếu sau này cần thiết có thể để làm phòng cho giúp việc. Nhìn chung về cơ bản thì cũng có rất ít khách hàng xây nhà to thế mà có ít phòng ngủ như vậy. Trao đổi với cô chủ nhà thì cô cũng có chia sẻ đây là căn nhà mà cô tâm huyết nhất cho nên cũng phải làm cho ra đầu ra đuôi nên mới thuê chúng tôi làm đơn vị thiết kế và thi công hoàn thiện cho gia đình mình. Và bây giờ sẽ là phần giới thiệu sơ bộ về hình ảnh của ngôi nhà phố 4 tầng này cũng như các thông tin, video để các bạn có cái nhìn trực quan nhất về công trình nhé.

Hình ảnh ban ngày và ban đêm nhà phố 4 tầng NPNP4T006
Hình ảnh ban ngày và ban đêm nhà phố 4 tầng NPNP4T006

Đây là hình ảnh chụp lại vào một buổi chiều cùng với hình ảnh chụp buổi tối vào một ngày cuối thu khi trời còn se lạnh. Nếu để nói chụp đẹp nhất cho nhà này thì phải chụp vào buổi sáng lúc 9-10h vì nhà này là hướng Đông Nam. Nhìn chung về hình ảnh vẫn không thể đẹp được như thực tế được và nếu các bạn muốn thăm quan thì nên qua trực tiếp là tốt nhất.

Hình ảnh thi công thực tế nội thất nhà phố 4 tầng mặt phố

Nội thất phòng bếp nhà phố 4 tầng NPNP4T006
Nội thất phòng bếp nhà phố 4 tầng NPNP4T006

Đây là hình ảnh chụp được của phần tủ bếp, do quá mải mê quay video mà quên mất không chụp thêm nhiều hình ảnh cho phòng bếp này. Riêng mỗi phòng bếp này giá trị cũng không phải nhỏ lên tới vài trăm triệu đồng như bếp từ 100 triệu, hút mùi 100 triệu, tủ lạnh 65 triệu, bàn ghế ăn óc chó 20 triệu, máy rửa bát, lò vi sóng, lò nướng… Nhìn chung tổng kinh phí đầu tư cho căn bếp này cũng thuộc vào loại nhiều ở Hà Nội. Tất nhiên có những nhà đầu tư mỗi tủ bếp không cũng phải lên tới hàng tỷ đồng cũng có nhé.

Nội thất phòng ngủ nhà phố 4 tầng NPNP4T006
Nội thất phòng ngủ nhà phố 4 tầng NPNP4T006

Vâng đây là phòng ngủ chính của gia chủ và được thiết kế cũng khá đơn giản không quá cầu kì bao gồm 1 giường ngủ, 1 tủ quần áo, bàn phấn và kệ tivi.

Tủ quần áo nhà phố 4 tầng NPNP4T006
Tủ quần áo nhà phố 4 tầng NPNP4T006

Tủ quần áo được thiết kế bằng cánh Acrylic màu trắng vật liệu hiện đại và đẹp nhất trên thị trường hiện nay nhé các bạn.

Vách đầu giường nhà phố hiện đại NPNP4T006
Vách đầu giường nhà phố hiện đại NPNP4T006

Phần vách đầu giường được làm bằng nhựa giả gỗ màu óc chó, do chụp buổi tối nên chất ảnh không được chuẩn so với màu thực tế lắm.

Phòng sinh hoạt chung hiện đại NPNP4T006
Phòng sinh hoạt chung hiện đại NPNP4T006

Phòng sinh hoạt chung cũng được thiết kế khá đơn giản không quá cầu kì và vật liệu sử dụng cũng là vật liệu cao cấp trên thị trường hiện nay.

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung NPNP4T006
Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung NPNP4T006

Phần giới thiệu hình ảnh coi như đã xong và chúng tôi còn rất nhiều hình ảnh cho công trình này, tuy nhiên do bị hạn chế không thể gửi tới các bạn nhiều hơn được. Nếu bạn thực sự quan tâm chúng tôi sẽ gửi cho các bạn hình ảnh tham khảo hoặc các bạn có thể qua thực tế cho rõ hơn nhé.

Bài viết liên quan
Mục Lục