Nhà Phố Mặt Tiền 5m 5 Tầng Đẹp Hiện Đại NPNP5T001

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m 5 tầng đẹp được Chúng tôi thiết kế từ năm 2016 nhưng đến bây giờ mới gửi tới các bạn cùng tham khảo được. Có lẽ Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại ít được ứng dụng trong thiết kế đơn giản bởi vì nếu mà gia đình sử dụng thì có lẽ không cần làm đến 5 tầng mà chỉ cần làm nhà phố 2 tầng, 3 tầng cùng lắm là 4 tầng cũng là nhiều rồi.

Mẫu nhà phố 5 tầng đẹp này được thiết kế cho đai gia đình có khá nhiều thành viên và được bố trí với đầy đủ công năng sử dụng và 6 phòng ngủ và hiện đại thiết kế với mục đích sử dụng cho gia đình là chính. Nếu sau này có điều kiện thì có thể sử dụng cho thuê lại các tầng dưới để kiếm thêm thu nhập hàng tháng. Với mục đích sử dụng rất rõ ràng nên việc thiết kế mẫu nhà phố 5 tầng đẹp này cũng được chúng tôi thiết kế rất đơn giản và tầng 1 hay gọi là tầng hầm được thiết kế thấp hơn và sử dụng chính là khu vực gửi xe sau này có sử dụng kinh doanh thì cũng rất thuận tiện cho việc để xe của nhân viên văn phòng.

Cầu thang mặt tiền được bố trí ở một bên đi lên và phía dưới hầm được bố trí thêm 1 cầu thang máy thuận tiện cho việc gửi xe và đi lên trên tầng trên. Tại trên tầng 1 được chúng tôi thiết kế là khu vực phòng khách và phòng bếp, từ tầng 2 đến tới tầng 4 được bố trí mỗi tầng 2 phòng ngủ và sử dụng là vệ sinh chung cho các tầng. Tại tầng 5 được bố trí với phòng thờ và khu vực phòng giặt, phòng ủi đồ cho gia đình. Đối với mẫu nhà phố 5 tầng đẹp này chúng ta thi công thì chi phí sẽ không khác với mẫu nhà phố 6 tầng cả.

Tham khảo thêm 1 mẫu biệt thự nhà phố khác Tổng hợp những căn biệt thự phố đẳng cấp nhất hiện nay

Trong Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại này Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 phương án thiết kế trong đó một phương án chính và 1 phương án chỉnh sửa để các bạn cùng tham khảo, phần chỉnh sửa trong phương án thiết kế cũng không có gì thay đổi nhiều lắm mà chỉ đơn giản thay đổi chút trang trí mặt tiền của mẫu nhà phố này mà thôi.

Thông tin về mẫu nhà phố mặt tiền 5m 5 tầng đẹp.

  • Diện tích nhà: 5.5x11m
  • Tổng diện tích xây dựng: 60m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 360m2
  • Tổng giá trị xây dựng: 1.8 tỷ
  • Địa điểm thi công: Thái Bình

Chi tiết mẫu nhà phố mặt tiền 5m 5 tầng đẹp

Mẫu nhà ống 5 tầng đẹp NPNP5T001
Mẫu nhà phố 5 tầng đẹp NPNP5T001

Đây là phối cảnh thiết kế nhà phố hiện đại mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn để các bạn cùng tham khảo, tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với gạch trang trí inax của nhật bản. Cửa sổ, cửa đi chủ đạo vẫn là cửa nhôm kính màu nâu đen của Việt Pháp.

Mẫu nhà ống 5 tầng đẹp NPNP5T001
Mẫu nhà phố 5 tầng đẹp NPNP5T001

Trong phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng đẹp này gồm 2 phối cảnh là phối cảnh gốc ban đầu và phối cảnh đã chỉnh sửa và chốt với khách hàng, phối cảnh ban đầu được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu nhạt. Sau khi chỉnh sửa được chuyển sang tông màu trắng và thay thế các vật liệu màu trắng, màu gạch inax cũng được thay đổi. Ngoài ra còn thêm một vài chi tiết như lam nhôm trang trí che nắng và lấy sáng cho các tầng.

Mặt bằng nội thất nhà phố 5 tầng NPNP5T001
Mặt bằng nội thất nhà phố 5 tầng NPNP5T001

Đây là mặt bằng bố trí nội thất điển hình nhà phố hiện đại để các bạn cùng tham khảo nhé, các mặt bằng bố trí các tầng khác cũng tương tự không thay đổi quá nhiều so với 2 mặt bằng này. Do 3 mặt đều giáp nhà nên phía cuối nhà được thiết kế thêm giếng trời lấy sáng cho các phòng ngủ ở cuối nhà đảm bảo tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên.

Như vậy là Chúng tôi đã giới thiệu sơ bộ cho các bạn 1 mẫu nhà phố 5 tầng đẹp để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế thi công nhà phố xin vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá thiết kế cũng như báo giá thi công nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Bài viết liên quan