Nhà Phố Kết Hợp Cửa Hàng Vừa Ở Vừa Buôn Bán NPNP3T011

Thiết kế nhà phố kết hợp cửa hàng có lẽ không quá phổ biến nhưng cũng không quá khan hiếm. Tùy thuộc vào mức độ, quy mô kinh doanh và loại hình kinh doanh của bạn như thế nào chúng ta nên đưa ra một giải pháp cho phù hợp.

Đây là một mẫu nhà phố 3 tầng được Chúng tôi thiết kế tại tỉnh Điện Biên và mục đích chính của gia chủ chính là thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán. Loại hình kinh doanh chính là nhà hàng ăn uống vì vậy tầng 1 được ưu tiên hết toàn bộ làm nhà hàng, chỗ ăn uống và khu vực nhà bếp. Tuy nhiên không phải lô đất nào cũng có được diện tích rộng rãi như thế này, với diện tích sàn lên tới 300m2 tuy rằng lô đất rất méo mó nhưng nhưng việc bố trí và phân bố nội thất cũng không quá khó.

Tầng 1 sẽ được gia chủ sử dụng toàn bộ là khu vực kinh doanh sẽ bao gồm phía trước được bố trí bàn ghế ăn gồm 2 hàng, chủ yếu là bộ bàn ghế ăn 6 ghế tổng thể sẽ kê được 20 bàn, đây là bộ bàn ghế ăn loại to dành cho gia đình nếu bạn sử dụng loại nhỏ gọn cho nhà hàng chắc sẽ còn kê được nhiều hơn nữa.

Phía sau nhà sẽ là khu vực vệ sinh được thiết kế với 2 vệ sinh nam và vệ sinh nữ. Phía sau vệ sinh chính là khu vực bếp nấu công nghiệp và ở cuối nhà khoảng sân vườn, nhà kho rất rộng rãi để tủ lạnh, làm các đồ ăn phụ dành cho nhà hàng.

Về mặt kiến trúc các bạn nhìn bên ngoài nhà phố kết hợp cửa hàng này sẽ thấy giống với lại các mẫu nhà phố thông thường khác đơn giản bởi vì đây chỉ là hồ sơ thiết kế thi công chứ không phải thiết kế nhà hàng, còn nếu thiết kế nhà hàng thì chúng ta sẽ phải làm lại vì nếu bạn kinh doanh bằng cách mua lại các thương hiệu lớn thì sẽ được setup toàn bộ nội thất và hình thức bên ngoài. Các thương hiệu sẽ không để cho các bạn tự làm vì tông màu chủ đạo của mỗi thương hiệu một khác kể cả phần bố trí nội thất bên trong cũng vậy.

Thông tin về mẫu nhà phố kết hợp cửa hàng

  • Địa điểm xây dựng: Yên Bái
  • Diện tích lô đất: 300m2
  • Chủ đầu tư: Anh Chương
  • Năm thiết kế: 2017
  • Mã sản phẩm: NDNP3T11

Thiết kế nhà phố kết hợp cửa hàng kinh doanh

Nhà phố kết hợp cửa hàng NPNP3T011
Nhà phố kết hợp cửa hàng NPNP3T011

Vì đây là dạng nhà phố kết hợp cửa hàng nên việc tạo kiến trúc độc đáo thì việc lấy ánh sáng thiên nhiên, kết hợp với thiên nhiên là điều không thể tránh khỏi. Các bạn có thể nhìn thấy bên hông của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại được thiết kế khá độc đáo với lối kiến trúc độc và lạ, kết hợp lấy ánh sáng cho khu tiểu cảnh để gần gũi với thiên nhiên hơn.

Thiết kế nhà phố 3 tầng tại Yên Bái NPNP3T011
Thiết kế nhà phố 3 tầng tại Yên Bái NPNP3T011
Thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán NPNP3T011
Thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán NPNP3T011

Mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng được thiết kế theo phong khách hiện đại, vì mẫu nhà phố này được làm kết hợp thêm gác lửng nên tầng 1 các bạn sẽ thấy khá cao, phần lỗ ánh sáng trên cửa mặt tiền được mở khá rộng làm toàn bộ bằng kính dán màu trắng đục để lấy sáng cho tầng 1.

Mặt bằng bố trí nội thất nhà hàng, nội thất nhà ở

Mặt bằng tầng 1 và tầng lửng nhà phố 3 tầng NPNP3T011
Mặt bằng tầng 1 và tầng lửng nhà phố 3 tầng NPNP3T011

Từ mặt bằng này các bạn có thể nhìn thấy cách bố trí nhà hàng tại tầng 1 và trên tầng lửng được thiêt kế phòng bếp, phòng khách khá rộng. Nếu chúng ta biệt làm thì đây chính là một góc view tuyệt vời và nếu kinh doanh tốt thì tại tầng lửng sau này cũng có thể sẽ không ở được mà phải chuyển đổi sang để kê bàn ghế phục vụ khách hàng.

Mặt bằng tầng 2 và tầng tum nhà phố 3 tầng hiện đại NPNP3T011
Mặt bằng tầng 2 và tầng tum nhà phố 3 tầng hiện đại NPNP3T011

Tầng 3 là khu vực phòng ngủ, phòng sinh hoạt chính của gia đình với 3 phòng ngủ 3 nhà vệ sinh trong đó 2 phòng ngủ có vệ sinh riêng và 1 phòng ngủ sử dụng vệ sinh chung.

Tầng tum là khu vực phòng thờ, phòng giặt đồ và sân phơi rất rộng rãi và thoải mái.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế nhà phố kết hợp nhà hàng để các bạn cùng tham khảo. Rất tiếc là không có phần thiết kế nội thất để các bạn có cái nhìn tổng thể, trực quan hơn.

Nếu các bạn đang có ý định thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán thì có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc!

Tham khảo thêm 1 số mẫu nhà khác:

Bài viết liên quan
Mục Lục