Nhà Phố 4 Tầng Cổ Điển Kiểu Pháp Sang Trọng NPNP4T003

Nhà phố cổ điển 4 tầng kiểu Pháp là một trong các kiểu kiến trúc khá khó, nếu làm nhà biệt thự cổ điển thì các bạn sẽ thấy dễ hơn là làm dạng nhà phố vì trang trí các mặt cho biệt thự tạo nên 1 tổng thể dễ hơn là chỉ trang trí 1 mặt tiền cho nhà phố.

Với mỗi mặt nhà phố cổ điển thì việc thiết kế sao cho phù hợp đã là khó chưa kể tới nếu bạn muốn thiết kế nhà phố cổ điển Pháp. Với diện tích mặt tiền chỉ có 6m thì việc thiết kế mẫu nhà phố cổ điển này càng khó, chưa kể nếu đất nhà bạn không có chiều sâu mà nhà sát đất thì việc thiết kế nhà phố cổ điển càng trở nên khó hơn.

Trong mẫu thiết kế này Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu biệt thự cổ điển kiểu Pháp để các bạn có thể tham khảo cho gia đình mình nhé.

Diện tích của lô đất là 6x20m nhưng gia chủ chỉ cần thiết kế một mẫu nhà phố có diện tích là 6x15m và còn lại 5m để làm tiền sảnh và sân vườn phía trước, còn 6m đất bên cạnh hiện tại có thể tạm thời sử dụng làm sân vườn và có mục đích sử dụng sau này.

Đối với mẫu nhà phố cổ điển thì 6m rộng cũng là một kích thước khá lí tưởng để chúng ta có thể chia công năng cùng với mặt tiền của nhà phố cổ điển Pháp. Phía trước nhà là là tiền sảnh được làm bằng đá tự nhiên hoặc các bạn có thể làm bằng xi măng và sơn giả đá. Phía trong là phòng khách và phía trong là phòng bếp dành cho gia đình khá rộng rãi và thoải mái. Tầng 2, tầng 3 đều được bố trí với 2 phòng ngủ ở mỗi bên cầu thang, mỗi phòng ngủ đều có diện tích 6×5.5m và có vệ sinh riêng biệt. Riêng tầng 4 được bố trí với 1 phòng ngủ dự phòng và 1 phòng thờ và khu chiếu nghỉ có thể bố trí thêm 1 khu vực giặt đồ chung cho gia đình.

Nhìn chung với mẫu nhà phố cổ điển Pháp này chúng ta sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc thiết kế kiểu nhà biệt thự cổ điển cho phù hợp, nhìn thì đơn giản là mỗi mặt tiền được trang trí nhưng đó chính là vấn đề của việc khó khăn đó. Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế nhà phố cổ điển này chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh của công trình nhé.

Thiết kế nhà phố cổ điển NPNP4T003
Thiết kế nhà phố cổ điển NPNP4T003

Phối cảnh góc của nhà phố cổ điển với mặt bên để trống và không có cửa sổ.

Nhà phố cổ điển Pháp NPNP4T003
Nhà phố cổ điển Pháp NPNP4T003

Mặt tiền chính của mẫu nhà phố sau khi xây dựng xong. Nhìn chung nếu nói về mẫu biệt thự cổ điển Pháp thì việc thiết kế và xây dựng dễ thì rất dễ và nếu nói khó thì cũng rất khó nếu chúng ta biết cách làm. Đây là mẫu tham khảo nên chúng tôi không hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhé, nếu các bạn cần thiết kế nhà phố cổ điển có thể liên hệ với nhà đẹp để được báo giá nhé.

Bài viết liên quan