Nhà Phố 3 Tầng Tân Cổ Điển Tại Bắc Giang 4x17m NPNP3T015

Khái niệm cổ điển hay tân cổ điển thường được dùng cho các mẫu biệt thự cổ điển hoặc lâu đài cổ điển, nếu thiết kế nhà phố cổ điển có lẽ sẽ rất khó trừ khi diện tích đất nhà bạn đủ rộng và phong cách cũng phải nhẹ nhàng hơn.

Hôm nay, Chúng tôi xin được gửi tới các bạn một mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển được thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Bắc Giang.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này được chúng tôi thiết kế khi gia chủ tự ý xây dựng và đến lúc đang xây dựng dở nhưng thợ lại không biết làm thê nào nữa và gia chủ đã liên hệ với chúng tôi để giúp đỡ cũng như lên phương án.

Nói thực thì đối với các công trình mà đang làm dang dở thế này thì rất ít người muốn làm. Và cũng giống như mẫu thiết kế này vì đã xây dựng cơ bản đến phần trang trí thì bị vướng mắc nên khi thiết kế chúng tôi cũng chỉ dựa trên sườn nhà có sẵn để triển khai và tiếp tục thiết kế mà thôi cho nên nhiều cái sẽ không được ưng ý lắm. Tuy nhiên để cứu cánh trong mẫu thiết kế này thì chúng ta vẫn phải băt buộc triển khai mà thôi.

Đối với các mẫu nhà phố các bạn đừng bao giờ làm cổ điển mà nếu bạn thích phong cách cổ điển thì chúng ta có thể áp dụng mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển.

Nếu làm trên 3 tầng thì chúng ta có thể làm được phong cách cổ điển chứ nếu các bạn chỉ làm 2 tầng thì nên làm hiện đại mà thôi. Nguyên nhân trong đó chính là các chi tiết phào chỉ cổ điển cầu kì phức tạp và có kích thước rộng để đủ biểu diễn được cho nên khi lên nhà cổ điển nhà bạn sẽ lùn đi rất nhiều. Và nếu bạn chỉ làm 2 tầng mà làm theo tiêu chuẩn và kích thước như nhà cổ điển thì sẽ không được đẹp vì tỉ lệ chia không đẹp. Và nếu làm nhà phố theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển sẽ rất khó và các bạn hãy nghiên cứu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé.

Và trở lại mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng với diện tích lô đất là 4x20m và diện tích xây dựng 4x17m rất rộng rãi và được gia chủ sử dụng phong cách tân cổ điển để thi công và mặt bằng chúng tôi gửi tới các bạn cùng tham khảo đây là mặt bằng do gia chủ tự sắp xếp nhé, chúng tôi chỉ dựng lại hiện trạng để thợ và chủ nhà có thể hoàn thiện nốt căn nhà của mình. Mời các bạn cùng quý độc giả tham khảo mẫu thiết kế này nhé.

Thông tin về mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển

  • Diện tích lô đất: 4x20m
  • Diện tích nhà: 4x17m
  • Tổng số tầng: 3 tầng
  • Tổng diện tích xây dựng: 200 m2
  • Tổng kinh phí dự kiến: 1 tỷ
  • Chủ đầu tư: Mr. Trọng
  • Địa điểm xây dựng: Bắc Giang

Thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển 4x17m

Nhà phố 3 tầng tân cổ điển NPNP3T015
Nhà phố 3 tầng tân cổ điển NPNP3T015

Phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển với tầng 1 được ốp toàn bộ bằng đá, cửa cuốn bên ngoài và cửa kính bên trong. Các bạn có thể thấy được các chi tiết trang trí trong mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển này khá đơn giản không cầu kì và phức tạp quá phải không?

Mặt bằng tầng 1, tầng 2 nhà phố tân cổ điển NPNP3T015 
Mặt bằng tầng 1, tầng 2 nhà phố tân cổ điển NPNP3T015

Đây là mặt bằng bố trí nội thất với tầng 1 là phòng khách, phòng bếp, ăn và 1 nhà vệ sinh chung cho tầng 1.

Tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ, nếu có điều kiện các bạn có thể chỉ bố trí 2 phòng ngủ thôi là hợp lí nhé. Vì nếu làm 3 phòng ngủ như thế này thì 1 phòng ngủ sẽ rất bí và không có ánh sáng.

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển NPNP3T015 
Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển NPNP3T015

Và đây là mặt bằng bố trí nội thất tầng 3 và tầng mái. tầng 3 được bố trí với 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ.

Và như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn đang có ý định xây nhà hay cần thiết kế thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để có được những mẫu nhà đẹp nhất nhé. Trân trọng!

Tham khảo thêm 1 số mẫu nhà khác:

Bài viết liên quan