Nhà Phố 1 Tầng Gác Lửng Đẹp Giá Rẻ 5x15m Tại Bình Dương NPNP1T013

Nhà phố 1 tầng gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m là một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chủ đầu tư. Trong một vài bài trước chúng tôi cũng có gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nội thất và đó chính là mẫu thiết kế nội thất của mẫu nhà phố 1 tầng gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m này. Đây là một trong những kiểu nhà phố 1 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách mái bằng hiện đại. Chắc hẳn các bạn sẽ không thể bắt gặp thêm một mẫu nhà phố 1 tầng nào như thế này. Mẫu nhà phố 1 tầng mái bằng này được các kiến trúc sư hàng đầu của chúng tôi làm từ nội thất cho tới ngoại thất. Tông màu chủ đạo chính là tông màu ghi của gạch ốp lát trang trí kết hợp cùng với tông màu sơn trắng của gạch bông gió. Đây là một trong những phong cách thiết kế kiến trúc đương đại hiện nay. Gạch bông gió được rất nhiều các KTS ứng dụng trên thị trường từ nội thất cho tới ngoại thất. Còn chần chừ gì nữa các bạn hãy quyết định cho gia đình mình nên lựa chọn mẫu nhà phố 1 tầng nào cho phù hợp nhé.

Nếu nói về mẫu nhà phố 1 tầng gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m thì có lẽ có quá nhiều mẫu, hiện nay chúng tôi đã thiết kế phải tới gần 100 mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng gác lửng tuy nhiên mỗi một mẫu đều có ưu điểm và có nhược điểm khác nhau. Đây cũng là một trong các mẫu có sự khác biệt so với các mẫu thiết kế khác và chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu thiết kế này có gì khác biệt so với các mẫu nhà phố 1 tầng mái thái mà chúng tôi đã thiết kế nhà phố 1 tầng nhé.

Nhà Phố 1 Tầng Gác Lửng Đẹp Giá Rẻ 5x15m Tại Bình Dương Npnp1t013
Nhà Phố 1 Tầng Gác Lửng Đẹp Giá Rẻ 5x15m Tại Bình Dương Npnp1t013

Điểm khá biệt của mẫu nhà phố 1 tầng đẹp này chính là sự độc đáo, lạ mắt trong thiết kế. Trong mẫu thiết kế này các kiến trúc sư đã sử dụng các loại vật liệu như gạch ốp tường trang trí, gạch bông gió để tạo nên một tổng thể hài hòa hơn. Và có lẽ các bạn cũng đã thấy lấp ló đâu đó có một vài kiểu nhà phố 1 tầng cũng giống như thế này nhưng không phải gác lửng. Điều chúng ta quan tâm chính là kiến trúc cũng như cách bố trí nội thất sao cho phù hợp và hài hòa với không gian sống của chúng ta.

Giới thiệu về mẫu nhà phố 1 tầng gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m

Mẫu nhà phố 1 tầng gác lửng này được thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Bình Dương và chúng tôi xin có đôi dòng giới thiệu thông tin về mẫu thiết kế này

  • Chủ đầu tư: Mr. Trọng
  • Diện tích nhà: 5x15m
  • Diện tích xây dựng: 130m2
  • Tổng kinh phí đầu tư dự kiến: 700 triệu
Nhà Phố 1 Tầng Gác Lửng Đẹp 5x15m Tại Bình Dương Npnp1t013 Góc 1
Nhà Phố 1 Tầng Gác Lửng Đẹp 5x15m Tại Bình Dương Npnp1t013 Góc 1

Mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m này được thiết kế trên mảnh đất khá rộng rãi nên hầu như các phong đều được thiết kế có cửa sổ lấy sáng để tạo nên một không gian sống ấm áp và gần gũi với thiên nhiên hơn và chúng ta cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho điện sinh hoạt vào mùa hè cũng như mùa đông khi sử dụng.

Nhà Phố 1 Tầng Gác Lửng Đẹp 5x15m Tại Bình Dương Npnp1t013 Góc 2
Nhà Phố 1 Tầng Gác Lửng Đẹp 5x15m Tại Bình Dương Npnp1t013 Góc 2

Hiện tại hồ sơ thiết kế nhà phố 1 tầng gác lửng này đã được chúng tôi in và bàn giao cho chủ đầu tư chính vì vậy hôm nay chúng tôi mới gửi tới các bạn phần hình ảnh của công trình để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn.

Mặt Bằng Nhà Phố 1 Tầng Gác Lửng Đẹp Giá Rẻ 5x15m Tại Bình Dương Npnp1t013
Mặt Bằng Nhà Phố 1 Tầng Gác Lửng Đẹp Giá Rẻ 5x15m Tại Bình Dương Npnp1t013

Đây là phần bố trí nội thất của căn nhà này và phần thiết kế nội thất thì rất tuyệt vời đáng để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế thi công nhà phố 1 tầng gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Mặt Bằng Nội Thất Tầng 1 Của Nhà Phố 1 Tầng Gác Lửng Đẹp
Mặt Bằng Nội Thất Tầng 1 Của Nhà Phố 1 Tầng Gác Lửng Đẹp
Mặt Bằng Nội Thất Tầng Lửng Của Nhà Phố 1 Tầng Gác Lửng Đẹp
Mặt Bằng Nội Thất Tầng Lửng Của Nhà Phố 1 Tầng Gác Lửng Đẹp

Nếu các bạn thấy phần mặt bằng phía trên khó xem thì các bạn có thể tham khảo thử xem với mặt bằng này có dễ xem hơn không nhé. Hi vọng rằng với cách trình bày mặt bằng như thế này các bạn sẽ dễ hình dung ra được hơn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế và thi công nhà phố 1 tầng gác lửng đẹp giá rẻ 5x15m nhé.

Bài viết liên quan