Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Có Gác Lửng 4x15m NPNP3T059

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x15m thì có nhiều nhưng mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng 4x15m lại có rất ít. Thường thì khi chúng ta làm nhà thì rất ít người thích kiểu nhà có gác lửng. Hoặc trong trường hợp không có nhiều kinh phí, không có nhiều tiền thì mới nghĩ tới kiểu nhà gác lửng.

Tuy nhiên sẽ có người không phải nằm trong trường hợp này mà lại là là người thích kiểu nhà có gác lửng. Có lẽ đó cũng là sở thích riêng của gia chủ mà thôi. Công trình này được gia chủ thuê chúng tôi thiết kế toàn bộ phần công năng, kiến trúc và phối cảnh 3D của công trình. Tuy nhiên gia chủ cũng là người có am hiểu về xây dựng nên khi làm việc với chúng tôi cũng làm việc rất nhanh.

Ban đầu khi tôi làm việc với chủ nhà bao gồm ông bà, 2 vợ chồng gia chủ, 2 vợ chồng em và 2 vợ chồng anh. Bao gồm khoảng 8 người ngồi bàn bạc và trao đổi cụ thể. Tuy nhiên sau khi lắng nghe ý kiến một lượt của tất cả mọi người tôi đã phác thảo sơ bộ một ý tưởng cụ thể và trình bày cho mọi người cùng hiểu.

Sau khi lên phương án cơ sở ban đầu thì các bước tiếp theo sẽ đơn giản hơn, vì chúng ta đã có phương án ban đầu nên các chi tiết chỉnh sửa sẽ dễ nói và dễ hình dung ra được hơn. Công trình này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ có địa điểm tại Hà Nội nên cũng rất thuận tiện trong quá trình làm việc, thời gian thiết kế cũng rất nhanh. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đơn giá xây nhà phố 3 tầng có gác lửng 4x15m dự kiến

Ở Hà Nội chúng ta xây nhà thì căn nhà của bạn sẽ phụ thuộc vào rất nhiều thứ như vị trí xây dựng có thuận tiện mặt đường không? Xe to có thể vào được tận nhà không? Vì đây là các vấn đề liên quan tới suốt quá trình xây dựng một căn nhà, liên quan tới việc cung cấp vật tư. Vì vậy nếu vị trí xây dựng càng xa đường to thì sẽ càng tốn kém.

Bạn hãy tưởng tượng rằng nếu bạn mua 1 xe cát 10m3 người ta chở đến tận công trình và đổ vào đó sẽ rẻ hơn việc bạn mua xe cát 10m3 nhưng đổ cách xa nhà khoảng 200 mét. Thì khoảng cách ngõ 200 mét đó các bạn sẽ phải thuê thêm xe nhỏ hơn để vận chuyển vật tư vào. Vì vậy đơn giá mà chúng tôi đề xuất là 6 triệu ở Hà Nội cũng chỉ là dự kiến mà thôi nhé.

  1. Chủ đầu tư: Anh Hùng
  2. Địa điểm xây dựng: Lạc Long Quân – Hà Nội
  3. Diện tích tầng 1: 60 m2
  4. Diện tích tầng gác lửng: 42 m2
  5. Diện tích tầng 2: 66m2
  6. Diện tích tầng 3: 66 m2
  7. Tổng diện tích xây dựng: 60+42+66+66 = 234 m2
  8. Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 234×6.000.000 = 1.404.000.000 vnđ

Như vậy để hoàn thiện nhà phố 3 tầng có gác lửng 4x15m này các bạn cần phải chuẩn bị 1.4 tỷ mới có thể hoàn thiện được nhé.

Mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng 4x15m tại Lạc Long Quân – Hà Nội

Thiết kế nhà phố 3 tầng có gác lửng 4x15m NPNP3T059
Thiết kế nhà phố 3 tầng có gác lửng 4x15m NPNP3T059

Đây là phần mặt tiền trước của nhà phố 3 tầng, nếu đất nhà bạn rộng, mặt tiền đẹp thì tất nhiên chúng ta cần phải đầu tư cho mặt tiền của căn nhà của mình rồi. Nếu nói về thiết kế nhà phố 3 tầng có lẽ chúng ta sẽ có rất nhiều cách để có thể thiết kế sao cho đẹp được.

Mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng 4x15m NPNP3T059
Mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng 4x15m NPNP3T059

Đây là mặt tiền chính, toàn bộ phần tầng 1 và tầng lửng tôi làm thông suốt và toàn bộ bằng cửa kính cố định để lấy sáng cũng như là lấy view cho căn nhà.

Tuy nhiên bên ngoài các bạn cần phải sử dụng thêm cửa cuốn để đảm bảo an toàn cho căn nhà của mình nhé. Cửa cuốn cũng sẽ có chi phí thi công khá cao đấy, ở nông thông có lẽ nhiều người sẽ không thể chấp nhận được điều này và có thể sẽ làm cửa sắt để bảo vệ vì kinh phí thi công cao. Tuy nhiên đổi lại cửa sắt sẽ không thể đẹp bằng cửa cuốn của chúng ta được.

Mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng đẹp NPNP3T059
Mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng đẹp NPNP3T059

Nếu các bạn thấy ưng mẫu thiết kế này các bạn có thể tham khảo thêm phần công năng bố trí nội thất xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình không nhé.

Mặt bằng tầng 1 và tầng lửng nhà phố 3 tầng có gác lửng NPNP3T059
Mặt bằng tầng 1 và tầng lửng nhà phố 3 tầng có gác lửng NPNP3T059

Tầng 1 sẽ được sử dụng làm khu vực để xe, phòng bếp, phòng ăn chung của toàn nhà. Ban đầu gia chủ định chuyển phòng bếp, phòng ăn lên gác lửng nhưng như thế thì hơi bất tiện ở chỗ phần gác lửng hơi nhỏ để có thể bố trí ăn uống. Và quan trọng hơn khi các bạn đã lên tầng lửng để ăn uống thì hầu như tầng 1 các bạn sẽ không sử dụng đến. Nhiều người sẽ hỏi tại sao bàn thờ lại để ở tầng 2, vì nếu những người theo đạo thì người ta lại không kiêng kị tới vấn đề này lắm.

Mặt bằng tầng 3 và tầng 4 nhà phố 3 tầng có gác lửng NPNP3T059
Mặt bằng tầng 3 và tầng 4 nhà phố 3 tầng có gác lửng NPNP3T059

Tầng 2 và tầng 3 được thiết kế giống nhau với 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Tuy nhiên mẫu nhà phố 3 tầng này có phần đất bị méo ở phía sau nên phòng ngủ phía sau sẽ không được đẹp lắm. Tuy nhiên vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình.

Các bạn đã tham khảo qua mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng 4x15m này, các bạn đánh giá thế nào về mẫu thiết kế này. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn nhé, nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn hay cần thiết kế nhà phố có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

Xem thêm một số sản phẩm khác của chúng tôi:

Bài viết liên quan