Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5x20m Tại Việt Trì Phú Thọ NPNP3T008

Nếu bạn đang có một lô đất diện tích 5x20m thì thật là lí tưởng, mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m này được công ty chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại TP. Việt Trì – Phú Thọ.

Gia chủ còn rất trẻ tuổi nhưng sau nhiều năm đi làm đã quyết định xây dựng cho mình một căn nhà thật ưng ý và đây cũng là sản phẩm để đời. Do diện tích của mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m này khá rộng nên cũng rất thoải mái để bố trí nội thất, tuy hiện tại chỉ có 2 vợ chồng sinh hoạt nhưng gia chủ vẫn yêu cầu 1 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp, ăn, gara để xe, phòng thờ và sân phơi đồ.

Mẫu nhà phố 3 tầng này được xây dựng hết khổ đất 5x20m nên tại tầng 1 được bố trí với gara xe phía trước dài tới 5.5m và có cao độ thấp hơn phòng khách 15cm. Bước lên trên là phòng khách và sau phòng khách là cầu thang, ngay cạnh cầu thang có thêm 1 tiểu cảnh giếng trời lấy sáng cho toàn bộ phần cầu thang của 3 tầng. Phía cuối nhà là khu vực phòng bếp, phòng ăn và có thêm cửa phụ mở đi ra phía sau nhà rất thuận tiện cho việc sinh hoạt.

Lên tới tầng 2 mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m không gian được phân thành 3 phòng ngủ và mỗi phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng và khi bạn lên tới tầng 2 bạn mới có thể thấy được tác dụng của giếng trời phía sau cầu thang là giúp cho 2 phòng ngủ ngay cạnh cầu thang lấy được ánh sáng tự nhiên.

Tầng 3 sẽ được bố trí đơn giản với 1 phòng ngủ, 1 sân phơi đồ và phòng thờ. Phòng ngủ được bố trí phía cuối nhà cùng với sân phơi, chỗ để máy giặt cũng ở cuối nhà. Phía trước là sân chơi các bạn có thể thiết kế tiểu cảnh, trồng các loại cây mà mình thích nhé.

Về phần kiến trúc thì chúng tôi thiết kế nhà phố 3 tầng 5×20 theo kiến trúc hiện đại với các đường nét mạnh mẽ vuông vắn. Tông màu chủ đạo là tông màu sơn trắng kết hợp với các chi tiết được trang trí bằng gạch inax, lam nhôm trang trí chia khối cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng. Phần tầng 3 được thiết kế các lam bằng bê tông có kích thước 50x150mm vắt ngang trang trí và cũng là nơi treo các giỏ lan, giỏ hoa mà bạn thích.

Thông tin về mẫu nhà phố 3 tầng 5x20m

  • Địa điểm xây dựng: Tp. Việt Trì – Phú Thọ
  • Chủ đầu tư: Mr. Hoàng
  • Diện tích lô đất: 5x20m
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 100m2
  • Diện tích tầng 2: 104m2
  • Diện tích tầng 3: 60m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 264m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 1.32 tỷ

Kiến trúc nhà phố 3 tầng 5x20m tại Việt Trì – Phú Thọ

Đây là phần phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 5×20 đẹp với góc nhìn từ trên cao, chúng tôi có ghép thêm mặt bằng bố trí nội thất các tầng như tầng 1, tầng 2, tầng 3 và tầng mái cùng với nội thất của 1 phòng ngủ để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn.

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5x20m Tại Việt Trì Phú Thọ
Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5x20m Tại Việt Trì Phú Thọ
Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5x20m Tại Việt Trì P
Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5x20m Tại Việt Trì Phú Thọ

Phối cảnh nhà phố với 2 góc nhìn được ghép lại, cửa chính được làm 2 lớp với cửa cuốn và cửa thủy lực bên trong nhà. Mặt tiền tầng 1 được ốp bằng đá granite sang trọng. Phần lan can được sử dụng chủ yếu là lan can kính thủy lực kết hợp với gạch inax màu tối rất nổi bật.

Thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng 5x20m

Phòng bếp được thiết kế với màu gỗ công nghiệp venner sồi mỹ được sơn màu nâu nhạt kết hợp với tông màu trắng sứ. Bộ bàn ghế ăn được thiết kế với mặt gỗ công nghiệp và ghế ngồi bọc bằng da công nghiệp.

Phòng khách được thiết kế với tông màu nâu đậm kết hợp với tông màu trắng. Phía trước cầu thang được bố trí với vách chắn cầu thang và không có hậu phía sau nửa kín nửa hở để trang trí.

Như vậy là công ty thiết kế nhà đẹp đã giới thiệu với các bạn bản vẽ nhà phố 3 tầng 5x20m để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố xin vui lòng liên hệ chúng tôi. Do mẫu thiết kế này có quá nhiều hình ảnh nên chúng tôi chỉ gửi một vài hình ảnh đại diện để các bạn cùng chiêm ngưỡng nét đẹp của mẫu thiết kế này thôi nhé.

Tham khảo thêm 1 số mẫu nhà khác:

Bài viết liên quan
Mục Lục