Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5x18m Tại Nam Định NPNP3T063

Xin chào các bạn hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x18m được chúng tôi thiết kế cho gia chủ có địa điểm tại Nghĩa Hưng Nam Định.

Trước đây khu vực này nhà đẹp cũng đã thiết kế một vài mẫu nhà cho khách hàng và anh Đức đã được khách hàng cũ của chúng tôi giới thiệu để thiết kế cho gia chủ căn nhà này. Đây là một căn nhà phố 3 tầng 5x18m được thiết kế trên lô đất tại mặt đường.

Kích thước của mảnh đất có chiều rộng là 7m và chiều sâu là 18m tuy nhiên 2m bên cạnh vẫn ở dưới dạng đất vườn không được xây dựng, chưa làm được sổ đỏ. Nếu làm được sổ đỏ có thể chúng ta nên làm hết mặt tiền là 7m lại giống một kiểu biệt thự phố hơn. Hai bên nhà cũng đều là đất của gia chủ tuy nhiên hiện tại vẫn đang có nhà cũ đang sử dụng và kinh doanh cho nên gia chủ không muốn bỏ đi.

Vì các căn nhà cũ này cũng mới xây chưa được lâu lắm, sau này có thật nhiều tiền chắc sẽ quy hoạch lại thì thật tuyệt vời. Nền đất của căn nhà là đất mượn và cũng là nền đất đặc trưng của Nghĩa Hưng Nam Định. Với kiểu nền đất ngay biển cho nên phương án móng được chúng tôi tư vấn sử dụng móng cọc để đảm bảo chất lượng của công trình. Với phương án này các bạn sẽ phải tốn kém thêm một chút chi phí thi công cho phần móng, theo kinh nghiệm của tôi thì các bạn sẽ tốn thêm khoảng 50-60 triệu tiền cọc bê tông để ép.

Trước khi có được phương án chốt cho căn nhà phố 3 tầng 5x18m này chúng tôi đã có thêm 2 phương án khác và chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn để các bạn cùng tham khảo luôn nhé. Tại Nam Định thì đơn giá xây dựng cũng không cao lắm, dự kiến là 5 triệu/1m2 và tôi cũng dự kiến rằng để hoàn thiện được căn nhà này các bạn cần chuẩn bị khoảng 1.1-1.2 tỉ. Với điều kiện chúng ta chỉ thuê nhân công và lo vật tư để xây dựng thì mới có thể hoàn thiện được. Không như việc các bạn thuê trọn gói thì đơn giá sẽ cao hơn việc các bạn tự làm.

Lí do chính là chúng tôi phải di chuyển nhân công từ khu vực khác, chất lượng thợ, chất lượng hoàn thiện tốt hơn. Thêm một nguyên nhân nữa là chi phí giám sát dành cho giám sát khi thi công. Thế nên giá thi công trọn gói thường cao hơn so với việc bạn tự thi công nhưng đổi lại chất lượng công trình và thẩm mỹ công trình tốt hơn.

Giá thi công nhà phố 3 tầng 5x18m tại Nam Định

  • Chủ đầu tư: Anh Đức
  • Địa điểm: Nghĩa Hưng – Nam Định
  • Diện tích đất: 7x18m
  • Diện tích nhà: 5x18m
  • Tổng diện tích xây dựng: 240m2
  • Tổng giá trị xây dựng: 1.2 tỷ

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x18m tại Nam Định

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x18m tại Nam Định NPNP3T063
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x18m tại Nam Định NPNP3T063

Đây là phương án chốt mà chúng tôi đã thiết kế cho gia chủ, ban đầu gia chủ muốn thiết kế theo một phong cách khác, một phong cách khá truyền thống, không phù hợp với những kiểu nhà phố hiện đại hiện nay. Vì vậy sau khi làm xong phương án đầu chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng làm theo một phong cách hoàn toàn mới.

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x18m NPNP3T063
Mẫu nhà phố 3 tầng 5x18m NPNP3T063

Trong mẫu thiết kế này là sự kết hợp của khá nhiều các loại vật liệu hiện đại và mới nhất bây giờ. Mặt tiền tầng 1 được ốp toàn bộ bằng đá, tầng 2 được sử dụng thêm một chút trần nhựa giả gỗ, tầng 3 cũng có một chút trần giả gỗ và khung sắt sơn đen tĩnh điện.

Vì gia chủ muốn xây nhà và kết hợp với kinh doanh bán thuốc cho nên phần mặt trước muốn làm nhà thuốc. Sau nhà thuốc sẽ là khu vực phòng khách, rồi đến cầu thang. Ở phía cuối nhà sẽ là khu vực phòng bếp. Vì phía mặt bên kia còn 2m làm sân cho nên từ phòng bếp chúng tôi đã tư vấn mở thêm 1 cửa phụ đi ra bên ngoài. Sau này nếu các bạn cần có thể làm thêm 1 nhà xe để xe máy hoặc ô tô cũng được nhé.

Tầng 2 được bố tí với 1 phòng ngủ master của bố mẹ và 2 phòng ngủ dành cho con. Cả 2 mặt đều có thể mở được cửa sổ vì thế nếu nhà các bạn không thể mở được cửa sổ thì các bạn có thể làm thêm giếng trời để lấy sáng nhé.

Tầng 3 bao gồm 1 phòng thờ và 1 phòng giặt đồ, phía trước sẽ là sân cafe và phía sau sẽ là sân phơi quần áo.

Đây là phương án thiết kế chốt giữa chủ nhà và các KTS chúng tôi tuy nhiên chúng tôi còn có thêm phương án khác. Và chúng tôi cũng sẽ chia sẻ với các bạn để các bạn cùng tham khảo thiết kế này nhé.

Để làm ra được 1 bộ bản vẽ nhà phố 3 tầng 5x18m chúng tôi cũng mất rất nhiều công sức, nhiều thời gian. Và nó không đơn giản như chúng ta thường nghĩ. Vì vậy chúng tôi hi vọng các bạn sẽ trân trọng những gì mà chúng tôi chia sẻ với các bạn. Nhất là những khách hàng đã thuê thiết kế, chúng ta hãy thi công theo đúng bản vẽ đó là những điều mà chúng tôi rất mong mỏi.

Xem thêm một số sản phẩm khác của chúng tôi:

Bài viết liên quan