Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 500 Triệu Đẹp NPNP2T001

Chuyên mục mẫu nhà 2 tầng đẹp đã lâu không được cập nhật để có thể gửi tới các bạn các mẫu thiết kế nhà đẹp. Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 500 triệu đẹp này là một trong các mẫu thiết kế phổ biến nhất tại các thành phố lớn với diện tích đất là 5x14m và diện tích xây dựng của nhà là 5x11m phía đuôi của đất nở hậu về một bên 2m và được tận dụng sử dụng làm phòng ngủ.

Diện tích xây dựng thực tế của nhà là 5x11m và được chừa lại 3m phía trước sử dụng làm sân để xe máy cho gia chủ. Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng đẹp được thiết kế khá đơn giản cũng giống như hầu hết các mẫu thiết kế khác, cửa chính được thiết kế chia làm cửa chính và cửa đi phụ với cửa đi chính là cửa 4 cánh và cửa phụ là cửa đơn để đi lại.

Đây là một trong các cách mà gia chủ muốn đi lại ra ngoài và không phải mở tất cả các cánh cửa của nhà. Thực tế thì đối với cửa chính đi lại 4 cánh chúng ta cũng có thể thiết kế chỉ mở 1 cánh hoặc có thể mở tất cả mà cũng không ảnh hưởng quá nhiều.

Mặt Tiền Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 500 Triệu Đẹp Npnp2t001
Mặt Tiền Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 500 Triệu Đẹp Npnp2t001

Về phần kiến trúc mẫu nhà 2 tầng đẹp được thiết kế theo kiểu mái lệch tránh tạo sự đơn điệu cho phần mái của nhà, và phía trước phần ô văng đua ra của ban công được thiết kế mi cửa đua ra để chắn nắng chiếu thẳng vào trong nhà và cũng che một phần nắng, phần mưa hắt vào trong nhà. Bên trái nhà đã có nhà khác ở nên phần bên trái được xây dựng tường chắn và 1 bên hiện tại chưa có nhà ở nên được tận dụng lấy ánh sáng từ ban công và cửa sổ tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng cho gia chủ.

Trong mẫu nhà 2 tầng đẹp này được thiết kế cửa đi, cửa sổ chủ đạo vẫn là cửa nhôm kính việt pháp, ban công bằng kính kết hợp cùng với gạch ốp lát Inax, phần ban công đua ra được sử dụng thêm một vài bóng điện chiếu ngoài sân. Phần cổng và hàng rào mặt tiền cũng được thiết kế đơn giản không có gì quá cầu kì và phức tạp nhưng tổng thể tạo nên 1 thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp hoàn hảo dành cho bạn.

  • Mã sản phẩm: NPNP2T001
  • Diện tích đất: 5x14m
  • Diện tích sàn tầng 1: 60m2
  • Diện tích sàn tầng 2: 55m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 115m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 575 triệu

Chi tiết mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 500 triệu đẹp

Đây là phần phối cảnh mặt tiền để các bạn tham khảo, nếu các bạn cần xây dựng nhà phố 2 tầng hay thiết kế nhà 2 tầng thì các bạn có thể sử dụng để tham khảo, phần mặt bằng có thể phải chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nhé

Mặt Bằng Tầng 2 Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 500 Triệu Đẹp Npnp2t001
Mặt Bằng Tầng 2 Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 500 Triệu Đẹp Npnp2t001

Đây là phần mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế với cầu thang được thiết kế giữa nhà và dưới chân cầu thang được thiết kế nhà vệ sinh, bên trong cùng là 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ dành cho ông bà và 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ

Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 500 Triệu Đẹp Npnp2t001
Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng 500 Triệu Đẹp Npnp2t001

Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ và khoảng đệm giữa nhà chính là phòng sinh hoạt chung và 1 phòng vệ sinh chung cho tầng 2.

Như vậy là nội thất nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà phố 2 tầng hay nhà phố đẹp 2 tầng các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé.

Xem thêm một số mẫu nhà phố 2 tầng:

Bài viết liên quan