Mẫu Nhà Phố Độc Đáo 5X17m Nhất Năm Nay NPNP3T021

Trước khi viết về mẫu nhà phố 3 tầng độc đáo này tôi cũng đã suy nghĩ khá nhiều là có nên chia sẻ mẫu thiết kế này không? Thực sự nguyên nhân chính là do mình nhìn thấy cũng có cái hay của mẫu nhà phố 5x17m này nhưng đâu phải ai cũng như mình. Mỗi người có một phong cách khác nhau và tôi nghĩ rằng để đưa sản phẩm này ra thực tế thì còn cần một quá trình rất dài.

Tại sao lại nói thế, lí do chính là nhìn bề ngoài của mẫu nhà phố độc đáo này rất dị vơi các đường cong, đường chéo chia khối cho căn nhà. Đây có thể nói là một thiết kế nhà dị nhất năm nay. Các bạn có thể xem hình ảnh ở dưới đây để có thể cảm nhận được kiến trúc của mẫu nhà phố này nhé!

Hình ảnh mẫu nhà phố độc đáo

Mẫu nhà phố độc đáo nhất năm năm nay NPNP3T021
Mẫu nhà phố độc đáo nhất năm năm nay NPNP3T021
Mẫu nhà phố độc 3 tầng đáo nhất năm năm nay NPNP3T021
Mẫu nhà phố độc 3 tầng đáo nhất năm năm nay NPNP3T021

Đây là hình ảnh của mẫu nhà phố 3 tầng độc đáo nhất của năm năm nay, các bạn có thể thấy được mẫu nhà phố này được thể hiện bằng các đường cong, đường chéo và các hình khối khác nhau để tạo kiến trúc cho căn nhà này.

Tôi nghĩ rằng ở việt nam chúng ta chắc số người thích mẫu nhà phố độc đáo này chắc chỉ chiếm tới 1% mà thôi. Có khi còn chưa được ấy chứ, còn quan điểm của bạn về mẫu nhà phố này thế nào?

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại NPNP3T021
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại NPNP3T021

Đây là mặt tiền của mẫu nhà phố với diện tích của mảnh đất là 5x20m và diện tích xây dựng nhà là 5x17m. Phía trước được bớt lại 3m để làm sân trước và phía sau được bớt lại 2m để làm khu giặt, khu rửa phụ phía sau nhà.

Đối với công trình mẫu nhà phố độc đáo năm năm nay này tôi cũng không biết đánh giá thế nào chỉ thấy cũng có cái mới mẻ, độc đáo, khác lạ. Tuy nhiên để thi công thì tôi nghĩ chi phí thi công sẽ cao hơn so với các mẫu nhà phố thông thường khác các bạn nhé.

Mặt bằng bố trí nội thất các tầng mẫu nhà phố độc đáo năm 2024

Mặt bằng nội thất tầng 1 tầng 2 nhà phố 3 tầng NPNP3T021
Mặt bằng nội thất tầng 1 tầng 2 nhà phố 3 tầng NPNP3T021

Đây là mặt bằng bố trí nội thất của tầng 1 và tầng 2 để các bạn có thể tham khảo. Chắc hẳn về hình thức bên ngoài chưa chắc các bạn đã có thể tham khảo cho nhà mình được nhưng mặt bằng bố trí nội thất các tầng tôi nghĩ rằng các bạn có thể sử dụng được.

Dù bạn bố trí như thế nào trong mẫu nhà phố 3 tầng độc đáo nhưng về nguyên tắc chúng ta vẫn phải đảm bảo đủ ánh sáng được cho tất cả các phòng sử dụng trong gia đình mình.

Tôi nói thế sợ nhiều người lại nghĩ sợ tốn điện mà là nếu không có ánh sáng và không khí thì các bạn ngủ trong đó sẽ rất mệt người, ảnh hưởng tới sức khỏe của các bạn mà thôi.

Mặt bằng nội thất tầng 3 nhà phố 3 tầng NPNP3T021
Mặt bằng nội thất tầng 3 nhà phố 3 tầng NPNP3T021

Và đây là tầng 3 của mẫu nhà phố 3 tầng có lẽ là quá đơn giản ai cũng có thể bố trí và sắp xếp được rồi phải không? Chỉ có 1 phòng thờ, 1 vệ sinh và 1 phòng ngủ, sân phơi đồ được đặt phía sau nhà. Nếu bạn nào có thắc mắc là sao sân phơi đồ không thấy để phía trước nhà vì nó ảnh hưởng tới thẩm mỹ của căn nhà nhé các bạn. Để sau vẫn là lịch sự hơn.

Mẫu nhà phố 3 tầng độc đáo năm năm nay này chúng tôi mới chỉ lên phương án thiết kế mà thôi, chưa có hồ sơ và cũng không triển khai thi công. Thế nên đây chỉ là phương án tham khảo cho các bạn thôi nhé. Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Tham khảo thêm 1 số mẫu nhà khác:

Bài viết liên quan