Mẫu Nhà Phố 4 Tầng Kết Hợp Kinh Doanh 100m2 Hiện Đại NPNP4T007

Đây là ngày làm việc thứ 3 của năm mới công ty TNHH Thiết Kế Thi Công chúng tôi kính chúc các bạn sang năm mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Cuối năm bên công ty mình nhận được rất nhiều đơn hàng thiết kế về các mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại nên không có nhiều thời gian viết bài mới. Dù đã rất gần tết nhưng chúng tôi có nhận được 1 đơn đặt hàng của khách hàng đã từng thuê bên công ty chúng tôi thiết kế để thiết kế cho khách 1 ngôi nhà 4 tầng 1 tum kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh cho thuê văn phòng công ty, dù tiến độ rất gấp nhưng với sự nhiệt huyết và tận tâm của đội ngũ thiết kế dầy dặn kinh nghiệm chúng tôi đã hoàn thành đúng tiến độ do chủ đầu tư yêu cầu, khi gửi hình ảnh khách hàng đã rất ưng ý và rất vui.

Để thiết kế được 1 ngôi nhà rộng với yêu cầu công năng kết hợp giữa nhà ở với văn phòng không hề đơn giản vì là phải có sự kết hợp sao cho hài hòa khi sinh hoạt gia đình và không gian văn phòng, với sự kết hợp của các kĩ sư dầy dặn kinh nghiệm về làm công trình dân dụng và dự án chúng tôi đã đưa ra giải pháp kết hợp công năng hoàn hảo cho gia đình và văn phòng. Khi đã hoàn thành được mặt bằng mà chủ đầu tư rất ưng ý việc tiếp theo làm chúng tôi đau đầu là phần thiết kế phối cảnh bên ngoài của ngôi nhà. Vị trí của mẫu nhà phố 4 tầng được đặt ở vị trí khá đẹp là ở chỗ ngã tư khá đẹp 2 mặt tiền, vì là kết hợp giữa nhà ở và khối văn phòng lên khi thiết kế phải tạo ra được sự sang trọng, thẩm mỹ hài hòa giữa nhà ở và văn phòng.

Sau nhiều phương án đưa ra để trao đổi giữa các kiến trúc sư kinh nghiệm chúng tôi đã đưa ra được phương án tối ưu nhất. Tầng 1 và 2 chúng tôi thiết kế làm kính cường lực nhiều để tạo không gian thoáng lấy sáng để thích hợp với khối văn phòng, kính nhiều làm tăng tính sang trọng, thẩm mỹ và độ sáng. Tầng 3 và 4 là để ở và sinh hoạt chúng tôi đưa ra giải pháp xây hơi thụt vào so với tầng 1 và 2 để có khoảng không gian thoáng làm ban công và trồng cây, không gian nhà ở sẽ cần không gian xanh nhiều để tạo sự thoải mái và có chỗ vui chơi.

Chúng tôi đã khéo léo kết hợp thêm phần kính ở ban công để tạo sự hài hòa giữa phần giao nhau của khối văn phòng và nhà ở, bên cạnh đó cũng tạo độ an toàn và không gian thoáng cho ngôi nhà. Phần này cũng là điểm nhấn về hình khối của ngôi nhà. Tầng 4 của ngôi nhà chúng tôi có giải pháp ốp gạch thẻ trang trí ở 1 mặt tiền để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà không đơn điệu, đồng đều. Tầng 5 chúng tôi làm 1 phòng kho rộng để đồ và ban công thoáng mát cho gia đình cũng như khối văn phòng có chỗ nghỉ ngơi thư giãn.

Sau một thời gian bàn bạc và thống nhất kĩ lưỡng của đội ngũ kiến trúc sư công ty chúng tôi về phương án cũng như giải pháp mặt bằng và phối cảnh chúng tôi gửi cho chủ đầu tư duyệt thì thật là vui và vinh dự khi được chủ đầu tư rất ưng ý và rất thích phương án này. Dù rất mệt mỏi và căng thẳng phải tăng ca làm đêm vì thời gian rất ngắn mà phải hoàn thành hồ sơ 1 ngôi nhà đẹp và rộng như thế nhưng khi thấy khách hàng rất là ưng ý thì chúng tôi thấy rất vui, tự hào và mọi mệt mỏi cũng qua hết.

Không để các bạn hồi hộp chờ đợi lâu sau đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh ngôi nhà mà chúng tâm rất là tâm đắc :

Mẫu nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh hiện đại tại Nam Định

  • Chủ đầu tư : ………………..
  • Địa Chỉ : Thành Phố Nam Định
  • Diện tích nhà : 100m2
  • Diện tích xây dựng : 440m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến : 2,2 – 2,5 tỷ

Chi tiết thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại, nhà ở kết hợp kinh doanh.

Nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh NPNP4T007
Nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh NPNP4T007
Thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại NPNP4T007
Thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại NPNP4T007

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng kinh doanh này, nhìn từ bên ngoài các bạn sẽ thấy mẫu thiết kế này toát lên nét đẹp, sự sang trọng và đẳng cấp với lối kiến trúc nhà phố hiện đại.

Thiết kế nhà ở kiêm kinh doanh NPNP4T007
Thiết kế nhà ở kiêm kinh doanh NPNP4T007

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại. Mẫu thiết kế này vừa sử dụng cho gia đình và vừa có thể kết hợp không gian cho thuê văn phòng hoặc kinh doanh rất tiện lợi cho việc sử dụng với mục đích sử dụng của gia chủ. Nếu các bạn cần chúng tôi tư vấn thiết kế thêm hoặc làm một căn nhà theo phong cách này có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Bài viết liên quan