Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Kết Hợp Phòng Khám Hiện Đại NPNP3T049

Trong thời gian gần đây mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn, chủ yếu được áp dụng dành cho những hộ gia đình mới bước chân vào nghề và chúng tôi nghĩ rằng đây là hình thức xây dựng rất thông minh.

Việc kết hợp nhà ở với kinh doanh giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí mặt bằng và dự tính đến những phương án phù hợp khi công việc làm ăn không mấy thuận lợi. Bạn có thể kết hợp nhà ở với rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như mở shop bán quần áo, nhà hàng, buôn bán nhỏ…

Và hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp phòng khám tại Thái Bình. Đây là mẫu nhà phố tiêu biểu nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo cách thiết kế nhà ở kết hợp với kinh doanh.

Thông tin mẫu nhà phố 3 tầng tại Thái Bình

 • Chủ đầu tư: Anh Dự
 • Địa điểm xây dựng: Thái Bình
 • Kích thước nhà: 4.5x15m
 • Diện tích tầng 1: 67.5m2
 • Diện tích tầng 2: 72.9m2
 • Diện tích tầng 3: 72.9m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 213.3m2
 • Tổng giá trị dự kiến: 1.3 tỷ

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kết hợp phòng khám hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp phòng khám hiện đại NPNP3T049
Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp phòng khám hiện đại NPNP3T049

Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết cách thiết kế nội thất chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về kiến trúc mặt tiền nhà. Với các hộ kinh doanh, mặt tiền xây ấn tượng cũng là một trong những nhân tố quan trọng tạo được nhiều thiện cảm với khách hàng.

Ngoài việc chọn lựa cho mình một vị trí giao thông đắc địa thì mặt tiền càng ấn tượng, càng khang trang, sạch đẹp càng giúp cho công việc làm ăn của bạn được thuận lợi.

Mẫu nhà phố 3 tầng của gia đình anh Dự được xây dựng với mục đích làm phòng khám nha khoa nên chúng tôi ưu tiên cho phần mặt tiền thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng tạo ấn tượng ở sự tươi sáng.

Cho dù là mô hình nhà ở kết hợp nhưng bạn cũng cần tạo cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ đó khách hàng sẽ tạo dần sự tin tưởng và đến cửa hàng của bạn thường xuyên hơn cũng như giới thiệu cửa hàng của bạn đến bạn bè, người thân.

Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp phòng khám hiện đại NPNP3T049
Mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp phòng khám hiện đại NPNP3T049

Phần mặt tiền tầng 1 sử dụng loại gạch đá hoa cương với các đường vân hoa nổi bật, ấn tượng. Không chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ, khi sử dụng đá hoa cho phần mặt tiền còn giúp giảm bớt thấm nước, ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Chúng tôi lựa chọn cho gia chủ loại cửa cuốn kết hợp với cửa kính bên trong vì các lý do sau:

 • Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho gia chủ
 • Phòng khám được đặt ngay cửa chính đi vào nên dùng cửa kính sẽ giúp khách hàng dễ nhận diện
 • Nhà gần mặt đường nên lượng khói bụi vào nhà rất lớn, sử dụng cửa cuốn và cửa kính giúp giảm bớt lượng khói bụi vào nhà
Mặt tiền nhà phố 3 tầng NPNP3T049
Mặt tiền nhà phố 3 tầng NPNP3T049

Chúng tôi có demo cho gia chủ phần biển hiệu về vị trí đặt cũng như kích thước phù hợp. Gia chủ có thể chọn loại biển vẫy in bạt hiflex có ưu điểm thời gian thi công ngắn hạn, dễ thay đổi kích thước. Hoặc chọn loại biển led vẫy để thu hút khách hàng hơn.

Công năng sử dụng

Mặt bằng nội thất tầng 1 và 2 NPNP3T049
Mặt bằng nội thất tầng 1 và 2 NPNP3T049

Công năng sử dụng của nhà phố 3 tầng kết hợp phòng khám được chúng tôi bố trí như sau:

 • Tầng 1: 1 phòng khám, 1 phòng khách, 1 phòng ăn – bếp và 1 nhà vệ sinh
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh
 • Tầng 3: 1 phòng thờ, 1 phòng làm việc, 1 phòng ngủ, 1 nhà kho kết hợp với phòng giặt và 1 nhà vệ sinh
Mặt bằng nội thất tầng 3 NPNP3T049
Mặt bằng nội thất tầng 3 NPNP3T049

Cách bố trí này rất tiện nghi trong sinh hoạt nhưng có hơi bất tiện cho khách hàng khi không có nhà vệ sinh riêng cho phòng khám. Vì làm dịch vụ y tế nên có nhiều khả năng khách hàng phải chờ đợi trong thời gian khá lâu nên bạn cần tính đến phương án đặt nhà vệ sinh cho phù hợp.

Với căn nhà của gia chủ, để có thể đi vệ sinh được khách hàng phải đi qua phòng khách và phòng bếp gây bất tiện cho cả khách hàng và gia chủ. Chính bởi vậy bạn cần có những tính toán kĩ lưỡng trước khi xây nhà.

Đến đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản về mẫu nhà phố 3 tầng kết hợp phòng khám tại Thái Bình. Tuy trong thiết kế còn có một số khuyết điểm nhưng đây vẫn là mẫu nhà lý tưởng cho những gia đình mới bắt đầu kinh doanh.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà phố hay bất kì mẫu nhà nào khác hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây lên căn nhà mơ ước của mình.

Tham khảo thêm một số mẫu nhà phố 3 tầng:

Bài viết liên quan
Mục Lục