Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 7x13m Hiện Đại Tại Thái Bình NPNP3T041

Với những ưu thế nổi bật, nhà phố hiện đang là lựa chọn số 1 cho kiến trúc đô thị, rất phù hợp với những gia đình đang sống ở những khu vực dân cư đông đúc. Trong đó nhà phố 3 tầng là được ưa chuộng hơn cả, thiết kế nhà đẹp xin giới thiệu 1 mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m hiện đại được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại Thái Bình.

Có thể nói rằng chúng tôi rất có duyên với khách hàng tại Thái Bình, dạo gần đây 1 loạt khách hàng tại Thái Bình nhờ tư vấn thiết kế nhà và làm việc với chúng tôi. Về mẫu nhà này, chúng tôi lên 2 phương án cho gia chủ chọn và cuối cùng anh chốt phương án 2, mẫu nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, các chi tiết tối giản nhưng không đơn điệu. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu nhà này thông qua thông tin dưới đây.

Thông tin mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m

  • Chủ đầu tư: anh Hải
  • Địa điểm xây dựng: Thái Bình
  • Diện tích: 7m x 13m
  • Diện tích xây dựng: 270m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 1.3 tỷ
  • Số tầng: 3 tầng

Chi tiết mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m

Nhà phố 3 tầng hiện đại tại Thái Bình
Nhà phố 3 tầng hiện đại tại Thái Bình

Mặt tiền của mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m nổi bật bởi sự bố trí 1 cách hài hòa của những hình khối vuông vức. Tổng thể khối kiến trúc được thực hiện dựa trên sự nhất quán trong thiết kế cũng như công năng sử dụng của căn nhà. Tầng 2 sử dụng hình khối chữ nhật đua ra đem lại cho căn nhà nét độc đáo, ấn tượng hơn cả.

Thiết kế độc đáo, ấn tượng
Thiết kế độc đáo, ấn tượng

Mái bằng kết hợp mái chéo không tạo cảm giác phi đối xứng mà còn tạo sự hòa hợp, phóng khoáng, và cân bằng vô cùng tinh tế. Mặt tiền và ban công các tầng sử dụng kính cường lực, 1 mặt đem lại sự an toàn cho gia đình, 1 mặt tận dụng được ánh sáng tự nhiên và tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ thiết kế. Ngoài ra cửa kính khiến không gian ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn so với diện tích thật của nó, là yếu tố không thể thiếu trong lối kiến trúc nhà hiện đại.

Màu sắc trang nhã, tinh tế
Màu sắc trang nhã, tinh tế

.

Tại ban công các tầng bố trí them tiểu cảnh và cây xanh, ngoài tính thẩm mỹ thì còn có tác dụng điều hòa khí hậu đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Toàn bộ những thiết kế trên tạo nên 1 kiến trúc thống nhất về tổng thể, trang nhã về màu sắc, rất phù hợp với ý của gia chủ.

Ngoài ra các bạn tham khảo thêm phương án thiết kế số 1 của chúng tôi, gia chủ không chọn phương án này nhưng nhà đẹp vẫn đăng lên để các bạn tham khảo.

Phương án số 1 của nhà phố 3 tầng hiện đại tại Thái Bình
Phương án số 1 của nhà phố 3 tầng hiện đại tại Thái Bình
Phương án số 1 của nhà phố 3 tầng hiện đại tại Thái Bình 2
Phương án số 1 của nhà phố 3 tầng hiện đại tại Thái Bình 2

Công năng sử dụng mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

Căn nhà phố 3 tầng 7x13m  được thiết kế với công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình anh Hải.

Tầng 1: Được thiết kế gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung, phòng bếp kết hợp phòng ăn, gara để xe ô tô, phòng khách ở ngay trước sảnh chính, khi khách hàng bước vào nhà sẽ ấn tượng với phòng khách to rộng và khang trang của gia đình anh Hải. Ngoài ra để 1 khoảng sân trước để để xe máy hoặc vui chơi cho các con.

Mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m NPNP3T041
Mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m NPNP3T041
Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m NPNP3T041
Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m NPNP3T041

Tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ master có phòng vệ sinh riêng, 1 phòng vệ sinh chung, phòng làm việc cho bố, ban công bên ngoài để trồng cây hoặc gia đình có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành.

Tầng 3: Thiết kế rộng rãi cho phòng thờ, nhà kho, phòng giặt, sân phơi đồ, ngoài ra còn có 1 khoảng sân chơi mà gia chủ yêu cầu chúng tôi thiết kế để kết hợp trồng cây xanh.

Mặt bằng tầng 3 của mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m NPNP3T041
Mặt bằng tầng 3 của mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m NPNP3T041

Mẫu nhà phố 3 tầng 7x13m này đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho gia chủ. Hơn 10 năm phục vụ, chúng tôi luôn nỗ lực đột phá mọi không gian, không ngừng phấn đấu để đem lại giá trị cao nhất đến với khách hàng của mình. Mọi nhu cầu về tư vấn hỗ trợ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đem đến niềm hạnh phúc cho khách hàng chính là niềm hạnh phúc của mọi nhân viên trong nhà đẹp, xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm một số sản phẩm liên quan:

Bài viết liên quan
Mục Lục