Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 6x12m 2 Phương Án Tại Thanh Hóa NPNP3T075

Xây nhà phố mặt tiền 6m tạo dựng không gian mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m ấn tượng được chúng tôi đưa ra với 2 phương án cụ thể cho gia đình anh chị lựa chọn. Gia đình bạn có đang mong ngóng đón chờ thiết kế này cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

Thông tin cơ bản mẫu nhà phố 3 tầng tại Thanh Hóa

 • Chủ đầu tư: anh Trung
 • Địa điểm thi công xây dựng: Thanh Hóa
 • Diện tích nhà: 6x12m
 • Diện tích tầng 1: 72m2
 • Diện tích tầng 2: 72m2 tính cả ban công
 • Diện tích tầng 3: 72m2 tính cả sân
 • Phương án 1 có tầng áp mái riềm mái:
 • Diện tích mái riềm 54m2
 • Tổng diện tích xây dựng pa1: 72x 3+54= 270m2
 • Tổng giá trị thi công theo m2 mái bê tông pa1: 270*7.000.000 = 1.890.000.000 vnđ
 • Phương án 2 mái bằng:
 • Tổng diện tích xây dựng pa2: 216m2
 • Giá thi công theo m2: 216×7.000.000 = 1.512.000.000vnđ

Chi tiết phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m ấn tượng

Phương án 1: Có tầng áp mái

Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m ấn tượng
Phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m ấn tượng

Chủ đầu tư là anh Trung ở Thanh Hóa chuẩn bị xây dựng kiến trúc cho ngôi nhà. Gia đình nghiên cứu chỉn chu tất cả mọi thứ từ hồ sơ bản vẽ thiết kế, chi phí nhân công cùng không gian trọn vẹn, thuận tiện. Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m ấn tượng với công trình hoàn thiện cùng phối cảnh kiến trúc, sắp xếp bố cục sử dụng cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng.

Thiết kế dự tính tạo dựng xây dựng công trình quyết định kế hoạch thực hiện kiến trúc. Yếu tố chi phí xây dựng, tuổi làm nhà là những yếu tố cực quan trọng cho chủ đầu tư. Quá trình xây dựng trọn vẹn thuận tiện với việc thiết kế nhà ở cùng không gian gia đình anh Trung tại Thanh Hóa.

Toàn cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m độc đáo
Toàn cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m độc đáo

Không gian mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m có tầng áp mái bố trí lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp gia đình mặt tiền 6m, sâu 12m. Lựa chọn phong cách kiến trúc kết hợp hài hòa. Đối với nhà ở cùng chi tiết nhà phố có 3 phong cách chủ yếu là cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Phong cách kiến trúc cho công trình xây dựng mà ban đầu gia đình thích là phong cách tân cổ nhẹ nhàng.

Phong cách kiến trúc tân cổ tạo dựng nét đẹp xa hoa, tinh xảo. Thể hiện không gian điểm nhấn thiết kế đặc biệt tạo không gian là chi tiết diện tích, không gian. Đáp ứng chi phí dành cho công cuộc thiết kế, thi công khẳng định vị thế gia chủ.

Mặt tiền nhà phố 3 tầng 6x12m ấn tượng
Mặt tiền nhà phố 3 tầng 6x12m ấn tượng

Phong cách kiến trúc tân cổ điển áp dụng cho không gian mẫu nhà phố hiện đại độc đáo. Kiến trúc tân cổ điển tạo hình tỉ mỉ hoài cổ, đơn giản, nhẹ nhàng. Không gian phong cách ấn tượng được thiết kế hài hòa sang trọng, thanh nhã vừa hấp dẫn, cầu kì, kiểu cách.

Việc áp dụng phong cách công trình nhà ở dễ dàng, đơn giản hơn kiến trúc tân cổ về thiết kế, diện tích, kinh phí. Áp dụng phong cách kiến trúc này cho công trình nhà đẹp mặt tiền 6m.

Phong cách tân cổ thu hút tạo điểm nhấn công trình nói chung cùng chi tiết mặt bằng đơn giản. Thiết kế độc đáo với phương diện thiết kế, tạo hình đặc biệt cho không gian diện tích lô đất. Gia đình phong cách kiến trúc tân cổ này cho mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m sâu 12m của gia đình.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m ấn tượng
Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m ấn tượng

Yếu tố thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m chính là phong thuỷ. Sở dĩ như vậy là bởi phong thuỷ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. Do vậy, ta cần phải tìm ra được phương án thích hợp nhất thoả mãn về phương diện phong thuỷ này tại thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m.

Mặt tiền nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m sâu 12m
Mặt tiền nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m sâu 12m

Kiến trúc phong thủy nhà ở nói chung và nhà phố nói riêng đặc biệt liên quan đến hướng, vị trí, vật liệu, màu sắc cũng như công cuộc thiết kế thi công công trình nhà ở. Đi cùng với đó là công năng phù hợp với mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m đặc biệt cần chú trọng.

Không những vậy, mẫu thiết kế đặc biệt phù hợp công năng xây dựng. chúng tôi đã bố trí bộ mặt gia chủ với 2 phương án khác nhau. Công năng phân bổ kiến trúc nội thất không gian bên trong bởi điều này không chỉ đem đến không gian thoải mái, mới mẻ.

Với phương án 1 chúng tôi bố trí mặt tiền cao hơn so với phương án 2. Mặt tiền ngôi nhà vì thế cũng đã nâng tầm hơn. Điểm đặc biệt kiến trúc liên quan đến đẳng cấp, khẳng định tính cách của gia chủ.

Mặt bằng tầng 1 bố trí phòng khách, bếp - ăn đơn giản phương án 1
Mặt bằng tầng 1 bố trí phòng khách, bếp – ăn đơn giản phương án 1

+ Phong cách tân cổ nhẹ:

Phong cách tân cổ mang ấn tượng với chi tiết đặc biệt phối hợp hiện đại và cổ điển. Lấy chi tiết điểm nhấn tường và cột làm trung tâm nhà ở. chúng tôi bố trí dạng vòm tân cổ tại vị trí tầng 1 và tầng 3. Không gian ấn tượng đặc biệt nhấn mạnh các đường cong nhẹ nhàng, tinh tế, đậm chất phong cách châu Âu.

Chi tiết phong cách ngôi nhà nổi bật với tông màu trắng chủ đạo nhẹ hàng kết hợp chi tiết trang trí kiến trúc sang trọng, kiêu sa. Thiết kế đặc biệt tận dụng không gian nổi bật chi tiết so với các kiến trúc xung quanh.

+ Màu sắc

chúng tôi bố trí khéo léo kết hợp đường nét kiến trúc cổ điển, đặc biệt nhấn mạnh vào các gờ, phào chỉ cùng các khối không gian lôi cuốn, đặc biệt. Nhấn mạnh chi tiết cột tại tầng 1 và tầng 3, tầng áp mái. Kết hợp hạng mục tường, chi tiết giáp giữa mái và tường đem tới không gian nhỏ tỉ mỉ, đắp nổi chi tiết.

Phương án 1 bao gồm phòng ngủ master, sinh hoạt chung, phòng ngủ
Phương án 1 bao gồm phòng ngủ master, sinh hoạt chung, phòng ngủ

Cấu trúc mặt bàng được bố trí các tầng được tối ưu khác nhau. Với vị trí tầng 1 chúng tôi bố trí vị trí khu vực đỗ xe, tiếp đến là khu vực phòng khách, sâu trong cùng là vị trí phòng bếp + ăn nhỏ. Tầng 2 bố trí tiếp các không gian ban công, phòng ngủ master cùng WC thoáng. Tiến từ hành lang là phòng sinh hoạt chung. Và phòng ngủ 2 nhỏ có vệ sinh bên ngòa phòng.

Điểm đặc biệt của chi tiết tầng 2 là có khoảng không ban công rộng, thoáng. Chi tiết này giúp phòng ngủ master lấy ánh sáng, thông thoáng, thông gió toàn bộ chi tiết nhà ở. Phòng ngủ master chiếm trọn spotlight cho cả căn nhà.

Mặt bằng tầng 3 phòng thờ, ngủ cùng sân phơi đơn giản
Mặt bằng tầng 3 phòng thờ, ngủ cùng sân phơi đơn giản

Tiếp theo là khu vực tầng 3, bước từ thang lên. Khách hàng có thể chiêm ngưỡng bên trái là khu vực phòng thờ cùng ban công rộng thoáng. Bên phải bố trí không gian phòng ngủ cùng sân phơi, giếng trời cùng không gian WC chung. Phòng ngủ trên cùng này tùy nhu cầu của chủ đầu tư sử dụng. Thường các ngôi nhà được bố trí phòng ngủ cho khách.

Mặt bằng tầng áp mái độc đáo phương án 1
Mặt bằng tầng áp mái độc đáo phương án 1

Mặt bằng tầng áp mái đơn giản với lỗ thăm từ tầng 3. Tuy nhiên, các kiến trúc ngôi nhà phù hợp cho gia đình anh chị có thể thuận tiện để lên tầng. Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng 72m2 mặt tiền 6m mái thái chéo nhấn đặc biệt không gian ngoại thất và chi tiết rất khoa học. Bản vẽ mặt bằng chi tiết định hình vị trí, kích thước đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp tại chuyên mục mẫu nhà mái thái của chúng tôi để có thêm nhiều ý tưởng đẹp lạ cho công trình nhà ở của mình nhé.

Phương án 2: Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m mái bằng

Phương án 2 này nhấn mạnh chi tiết dựa theo phong cách hiện đại, các đường nét cứng cỏi, chắc khỏe. Kiến trúc ngoại thất ngôi nhà tạo đặc biệt cùng chi tiết không gian nội thất bên trong. Công trình đặc biệt thu hút với chi tiết mẫu nhà ấn tượng, mới mẻ, sáng tạo.

Phương án 2 mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m mái bằng
Phương án 2 mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m mái bằng

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m mái bằng này bố trí không gian hiện đại, tiện nghi kết hợp chi tiết tiết kiệm chi phí xây dựng không lỗi mốt mà cực kì nổi bật. Mặt tiền thiết kế vuông vắn, sắc nét. Đây là bí quyết lấy trọn vẹn ánh sáng cho thiết kế nhà phố 72m2. Không gian sử dụng hệ thống cửa bằng khung kính gỗ thoáng mát, hiện đại, sang trọng.

Chi tiết cửa kính tiết kiệm không gian, lấy cho ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng gần gũi thiên nhiên, không bị che chắn tầm nhìn, dễ dàng quan sát.

Toàn cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m mái bằng
Toàn cảnh mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m mái bằng

Phong cách hiện đại đặc biệt cuốn hút, năng động, trẻ trung. Trái ngược với không gian tân cổ điển trước, thiết kế nhà định sẵn phong cách kiến trúc hiện đại đặc biệt tự do, bất quy tắc, phi logic. Kiến trúc hình khối theo hướng tự do, bất quy tắc, phi logic. Kiến trúc hình khối độc đáo kết hợp tư duy phi logic kết hợp màu sắc phát triển tạo màu sắc hiện đại, tươi trẻ, cuốn hút.

Chi tiết mặt tiền nhà phố 3 tầng
Chi tiết mặt tiền nhà phố 3 tầng

Đa dạng của kiến trúc kết hợp hài hòa giữa các tông màu sắc. Tùy thuộc từng thiết kế, phong cách kiến trúc đặc biệt tạo không gian màu sắc phối sơn mặt tiền sáng tạo. Chi tiết màu sắc tạo cảm giác thoải mái, ấn tượng. Màu sơn chính hay sơn nhấn đều sẽ thể hiện được vẻ đẹp của thiết kế nhà phố hiện đại khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công xây dựng chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị đi liền với chất lượng thực, con người thực.

Phương án 2 mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng
Phương án 2 mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng

Không gian nhấn mạnh những mảng khối, đơn giản nhưng ấn tượng mạnh mẽ. Khối kiến trúc được kết nối khẳng định phong cách mạnh mẽ, chắc chắn, tinh tế. Kiến trúc chúng tôi đã tính toán, lựa chọn màu sơn phù hợp cho gia đình anh Trung tại Thanh Hóa. Điểm đặc biệt của mẫu nhà dạng ống đẹp nổi bật cùng màu sắc tông màu trang nhã, lịch sự.

Màu trắng ngoại thất kết hợp tông nâu của cửa cuốn. Ốp đá ấn tượng màu nâu tạo cảm giác màu sắc phối hợp hài hòa. Không gian chi tiết màu sắc tượng trưng cho sự giản dị nhưng đồng thời mang đến không gian mở, rộng rãi làm nổi bật lên sự thuần khiết, tinh khôi.

Mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng độc đáo tại Thanh Hóa
Mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng độc đáo tại Thanh Hóa

Màu sắc không gian sử dụng mang đến sự thịnh vượng, sang trọng cho ngôi nhà. Điểm đặc biệt chi tiết thiết kế độc đáo cùng màu đối lập căn nhà trở nên nổi bật hơn. Không gian màu sắc mang ý nghĩ nét đẹp riêng tạo vẻ đẹp tổng thể. Ấn tượng phối màu không chỉ là chọn màu mà cần phải kết hợp hài hòa, tinh tế.

Chi tiết mái bằng đơn giản của lối kiến trúc hiện đại. Điểm đặc biệt chi tiết không gian nhà phố mái bằng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn với chi tiết phong cách ấn tượng. Gia đình có thể lựa chọn mẫu nhà trung lưu hoặc bình dân. Phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn nhấn mạnh sự sang trọng cho tổng thể.

Chi tiết mặt bằng phương án 2 mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m mái bằng

Phương án 2 có tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng
Phương án 2 có tầng 1 mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng

Điểm không gian với kiến trúc phong cách hiện đại, mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m đẹp tại Thanh Hóa sử dụng mái bằng làm mẫu nhà phố 3 tầng 72m2 mặt tiền 6m hanh thoát, sang trọng, tinh tế hơn.

Mẫu thiết kế mặt tiền 6m sâu 12m của nhà phố 3 tầng mái bằng sử dụng lối kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại mà đơn giản. Kết hợp không gian nhu cầu sử dụng mặt bằng công năng đặc biệt bố trí hài hòa, khoa học.

Phương án 2 nhà phố 3 tầng với phòng ngủ và sinh hoạt chung
Phương án 2 nhà phố 3 tầng với phòng ngủ và sinh hoạt chung

Mặt bằng bố trí của mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m độc đáo khoa học chi tiết với tầng 1 có khu vực để xe thông thoáng trong nhà. Tiến vào vị trí bên trong là khu vực vách kính độc đáo, phòng khách và bếp – ăn bố trí gọn gàng ngăn nắp. Chi tiết nhu cầu sử dụng công năng công trình nhà ở là vấn đề nhiều hộ gia đình quan tâm nên cần cân đối chú ý đặc biệt diện tích xây dựng cùng chi phí cho vấn đề thi công xây dựng.

Phương án thiết kế thi công phù hợp đặc biệt tạo điểm nhấn mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m trở nên hoàn mĩ, hấp dẫn. Đặc biệt vách kính phối hợp hài hòa cho không gian nhà ở lựa chọn công năng phù hợp nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m sâu 12m.

Đây là vấn đề phù hợp nhu cầu sử dụng con người, kết hợp chi phí tiết kiệm hơn so với mẫu tân cổ nhẹ phía trên. Chính vì vậy, các kiến trúc chúng tôi tạo cảm giác không gian phù hợp cùng nhu cầu sử dụng, diện tích ngôi nhà đặc biệt mặt tiền 6m.

Tầng 3 có phòng thờ, ngủ cùng không gian sân phơi, giếng trời
Tầng 3 có phòng thờ, ngủ cùng không gian sân phơi, giếng trời

Từ cửa chính đi vào phòng khách kết hợp nội thất đơn giản giúp không gian rộng rãi, thông thoáng. Tiến đến sảnh trung tâm là cầu thang đặc biệt tiến lên tạo khoảng cách phòng khách, bếp + ăn. Kiểu thiết kế phong cách hiện đại tạo thiết kế mở liên kết phòng khách cùng bếp – ăn thông thoáng, rộng rãi.

Tầng 2 bố trí công năng mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m có các không gian phòng ngủ master, sinh hoạt chung và phòng ngủ 2. Điểm đặc biệt của khuôn viên nhà ở rộng thoáng cùng ban công tối ưu. Mặt bằng tầng 3 của thiết kế này bố trí diện tích 72m2 tính cả sân có bố trí bàn trà chill tại ban công tầng 3. Phòng thờ cùng không gian phòng ngủ, sân phơi cùng Wc.

Phòng thờ đặt ở vị trí tầng 3. Đây là nơi thờ cúng thiêng liêng tưởng nhớ ông bà tổ tiên kết hợp không gian yên tĩnh cùng không gian không khí thoáng mát, trong lành.

Ban công tầng 3 mẫu nhà phố 3 tầng 72m2 mặt tiền 6m rộng rãi – thoáng, trồng cây xanh. Khu vực không gian ôm trọn thiên nhiên của căn nhà, là nơi để thư giãn, giải trí, thõa mãn thú vui cỏ cây. Phòng giặt, sân phơi đồ được thiết kế rộng rãi, thoải mái nằm cuối nhà đảm bảo quần áo không bụi bẩn có thể tác động tới.

Nếu bạn ở thành phố có dự định xây dựng loay hoay không biết thiết kế thế nào phù hợp thì mẫu nhà phố 3 tầng 6x12m là gợi ý hay cho bạn. Bạn có nhu cầu hay có khó khăn cho phương án xây dựng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư hỗ trợ gia đình bạn.

Xem thêm một số mẫu khác tại đây:

Bài viết liên quan
Mục Lục