Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5x15m Đẹp Nhất Hưng Yên NPNP3T023

Vâng, nếu nói mẫu nhà phố 3 tầng đẹp nhất Hưng Yên có lẽ cũng không quá ngoa. Mẫu nhà phố 3 tầng 5x15m một trong các mẫu nhà phố được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Hưng Yên.

Điểm độc đáo của mẫu nhà phố này đã phá vỡ hết nhưng lối kiến trúc thông thường. Không phải chỉ mang trong mình những đường nét vuông vắn giống các mẫu nhà phố 3 tầng khác mà còn mang theo những đường nét mềm mại hơn.

Tuy nhiên có điều đáng buồn chính là mẫu nhà phố 3 tầng đẹp nhất này không được sự đón nhận của chủ đầu tư. Chúng tôi có thể nói rằng đây là những đứa con tinh thần nhất của các kiến trúc sư. Tuy nhiên sản phẩm lại không được chủ đầu tư chấp nhận thì dù bạn có làm đẹp như thế nào nữa cũng vô dụng mà thôi.

Thiết kế Thi công chúng tôi xin giới thiệu tới quý anh chị và gia chủ một công trình thiết kế mang phong cách Á Đông pha trộn nét hiện đại nhẹ nhàng và thân thuộc.

Giữa chốn thôn quê đầy những sự phát triển của các công trình với những hình khối kiến trúc với những mảng miếng bê tông và kính thì len lỏi giữa đó chúng tôi đã nghiên cứu và đặt vào đó một công trình với những nét hoài niệm, của mái nhà vùng đồng bằng Bắc Bộ, và không chỉ thế công trình vẫn có những đường nét của kiến trúc hiện đại để đảm bảo được tiện nghi và hòa nhập cùng nền kiến trúc đương thời.

Mời quý vị và quý gia chủ cùng trải nghiệm không gian và hình thức kiến trúc này qua những bản phác thảo của công ty chúng tôi.

Đôi khi chúng ta đầu tư cho việc thiết kế một căn nhà rất công phu và rất tỉ mỉ nhưng lại không có được một kết quả tốt. Thậm chí có những căn nhà chỉ làm qua loa không đầu tư quá nhiều thì lại được chủ đầu tư chấp nhận. Thực ra nếu bạn là kiến trúc sư thì có lẽ bạn sẽ thấy đẹp thấy thích nhưng nếu bạn không phải thì có lẽ bạn cũng sẽ không thích. Đơn giản vì cách nghĩ, tư duy của mỗi người là khác nhau.

Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng 5x15m hiện đại

Đây là phối cảnh góc của mẫu thiết kế nhà phố, nhà phố 3 tầng này. Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế này là tông màu trắng, kết hợp với các vật liệu như gạch ốp trang trí ngoài mặt tiền.

Thông tin về mẫu nhà phố 3 tầng đẹp nhất Hưng Yên

  • Chủ đầu tư: Anh Quỳnh
  • Địa chỉ: Văn Giang – Hưng Yên
  • Diện tích đất: 5x20m
  • Diện tích nhà: 5x15m
  • Diện tích xây dựng: 200m2
  • Tổng kinh phí đầu tư: 1 tỷ

Từ góc view này các bạn có thể nhìn thấy được toàn bộ mặt tiền của mẫu nhà phố 3 tầng này. Từ phần cửa cho tới cổng hàng rào.

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5x15m Đẹp Nhất Hưng Yên Npnp3t023 (1)
Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5x15m Đẹp Nhất Hưng Yên Npnp3t023
Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5x15m Đẹp Nhất Hưng Yên Npnp3t023 (4)
Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5x15m Đẹp Nhất Hưng Yên Npnp3t023
Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5x15m Đẹp Nhất Hưng Yên Npnp3t023 (5)
Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 5x15m Đẹp Nhất Hưng Yên Npnp3t023

Và đây là phối cảnh góc cuối cùng mà nhà đẹp muốn gửi tới các bạn. Phương án này mới chỉ được chúng tôi lên 3D và không được chốt, sau này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại khác để các bạn cùng xem. Mỗi nhà đều có nét đẹp riêng chính vì thế nếu các bạn muốn thiết kế cho gia đình mình riêng 1 kiểu thì có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Mặt Bằng Tầng 1,2 Nhà Phố 3 Tầng 5x15m Đẹp Nhất Hưng Yên Npnp3t023
Mặt Bằng Tầng 1,2 Nhà Phố 3 Tầng 5x15m Đẹp Nhất Hưng Yên Npnp3t023

Mặt Bằng Tầng 3 Nhà Phố 3 Tầng 5x15m Đẹp Nhất Hưng Yên Npnp3t023

Phần mặt bằng bố trí nội thất này mình ghép chung lại để các bạn tiện xem nhé. Nếu các bạn muốn xem to và rõ hơn các bạn có thể tải xuống và xem.

  • Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ăn và 1 vệ sinh cuối nhà. Ở giữa nhà được thiết kế 1 giếng trời rất rộng rãi.
  • Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung
  • Tầng 3 được thiết kế với 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Phía cuối nhà được thiết kế thêm 1 sân phơi đồ, khu để máy giặt

Như vậy là bài viết giới thiệu về mẫu nhà phố 3 tầng đẹp nhất của chúng tôi đã xong. Hầu như mọi thông tin chúng tôi đều cung cấp cho các bạn khá đầy đủ. Nếu các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ với chúng tôi nhé. Xin chào và hẹn gặp lại!

Tham khảo thêm 1 số mẫu nhà khác:

Bài viết liên quan