Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4.5x16m Tại Lào Cai NPNP3T006

Các bạn ạ, xây một cái nhà cũng không phải đơn giản nếu bạn chưa một lần xây dựng mẫu nhà đẹp 3 tầng thì đây có lẽ là một nan đề khá lớn. Nếu bạn đã xây dựng vài cái nhà thì việc này lại khá là đơn giản không có gì phải suy nghĩ. Vậy thì trước tiên để có được một mẫu nhà phố đẹp 3 tầng thì chúng ta cần các công tác chuẩn bị gì.

Một công tác chuẩn bị không thể thiếu trong việc xây dựng chính là lựa chọn các đơn vị thiết kế và đưa ra yêu cầu của mình để các đơn vị thiết kế kiến tạo cho gia đình bạn một mẫu nhà đẹp 3 tầng ưng ý nhất.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng này được xây dựng trên lô đất 4.5x25m tại Lào Cai và diện tích nhà là 4.5×16.5m. Để đảm bảo được ánh sáng cho toàn bộ căn nhà thì phía trước được thiết kế thụt vào 6m và phía sau thụt vào 2m để lấy ánh sáng cho các tầng.

Tại tầng 1 được bố trí phòng khách, phòng ăn, bếp và 1 phòng ngủ phía sau nhà. Phía cuối nhà được bố trí thêm một cửa đi ra ngoài sân vườn phía sau cũng là khu phơi đồ cho gia đình. Vì gia đình có thêm ông bà nên tầng 1 được bố trí thêm 1 phòng ngủ để ông bà tiện sinh hoạt không phải leo trèo lên cao.

Tại tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, tại tầng 3 được bố trí với 1 phòng ngủ, 1 sân chơi và 1 phòng thờ. Do gia đình không có nhiều người nên số phòng sử dụng cũng không cần quá nhiều.

Với kết cấu móng cọc bê tông nên chi phí xây dựng cho mẫu nhà này sẽ phát sinh thêm phần nhân công ép cọc và các cọc bê tông cho nên chi phí xây dựng mẫu nhà đẹp 3 tầng sẽ cao hơn so với thông thường một chút.

Về phần kiến trúc của nhà được thiết kế theo kiểu nhà phố 3 tầng mái bằng, tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với vật liệu gạch Inax việt nam trang trí, phần lan can kính được sử dụng là lan can kính cường lực. Các chi tiết như lanh tô tạo kiểu dáng và hình dáng cho căn nhà thêm điệu đà và có thể khoe hết được nét đẹp của căn nhà.

Thông tin về mẫu nhà phố 3 tầng 4.5x16m tại Lào Cai

  • Diện tích lô đất: 4.5x25m
  • Diện tích nhà: 4.5×16.5
  • Địa điểm xây dựng: Lào cai
  • Chủ đầu tư: Chị Huệ
  • Diện tích 1 sàn: 75m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 225m2
  • Chi phí xây dựng trên 1m2 sàn: 7 triệu.

Thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng đẹp tại Lào Cai

Mẫu nhà 3 tầng đẹp NPNP3T006
Mẫu nhà 3 tầng đẹp NPNP3T006

Phối cảnh nhìn từ dưới lên giúp bạn hình dung được mặt tiền của căn nhà với góc nhìn từ dưới sân.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng NPNP3T006
Mẫu nhà đẹp 3 tầng NPNP3T006

Hình ảnh được chúng tôi ghép lại để các bạn có thể dễ dàng tưởng tượng ra được phối cảnh của căn nhà phố 3 tầng này.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng NPNP3T006
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng NPNP3T006

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cho các bạn mẫu nhà đẹp 3 tầng để các bạn tham khảo, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế nhà phố hiện đại có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết kế nhé. Nếu các bạn có ý kiến đóng góp gì có thể gửi nội dung bình luận để chúng tôi được biết nhé.

Tham khảo thêm 1 số mẫu nhà khác:

Bài viết liên quan