Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Hiện Đại Mái Thái Tại Đông Anh 5x16m NPNP2T008

Chào các bạn, đây là một trong các mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mà 10 người thì có tới 9 người không thích và chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn lí do.

Nếu nói về các kiến trúc sư, không phải ai cũng có thể làm được những nhà như này thứ nhất là phải nói về tư duy kiến trúc cùng với sự sáng tạo thì mới có thể làm được. Nếu các bạn đi từ bắc vào nam có lẽ cũng không tìm được một mẫu thiết kế nào giống so với mẫu nào.

Đây là một trong các mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại được thiết kế dưới sự ngẫu hứng của kiến trúc sư để tạo nên một mẫu thiết kế đẹp độc đáo. Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng này được thiết kế cho chủ đầu tư tại Huyện Đông Anh Hà Nội nằm tại trên một lô đất có diện tích là 4.8m sâu 16m và nở hậu về phía sau, các bạn có thể xem trong mặt bằng để biết chi tiết hơn. Tuy nhiên mẫu thiết kế này lại bị đắp chiếu để đó và tôi cũng có khảo sát qua với đa số mọi người đều không thích mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng này.

Tuy nhiên đối với các kiến trúc sư thì mọi người lại khá là thích kiểu nhà này. Điều này cũng rất đơn giản đối với những người không làm nghề thiết kế thì trong tư duy hay tiềm thức của họ luôn được ăn nhập bằng các kiểu kiến trúc lối mòn hay hiện đại hay những mẫu thiết kế đang hiển hiện ở ngoài đường và đi đâu cũng bắt gặp.

Chính vì nó thường gặp cho nên trong tiềm thức của con người luôn nhận định rằng sẽ đẹp còn đối với các kiến trúc sư thì việc tìm kiếm sự mới mẻ, sự sáng tạo, sự độc đáo trong thiết kế. Chính vì lí do đó chúng ta mới thấy được rằng có 2 sự đối lập không hề nhẹ trong nhận định cũng như đánh giá về mẫu thiết kế này.

Để một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại được ra đời độc đáo và lạ mắt đòi hỏi phải có sự đồng điệu giữa người thiết kế và chủ đầu tư thì mới có thể đưa ra đời được những sản phẩm độc đáo được.

Mặc dù đứa con tinh thần của những kiến trúc sư này không được cho ra đời thực tế nhưng chúng tôi vẫn quyết định chia sẻ tới độc giả, quý khán giả mẫu thiết kế này biết đâu rằng một ngày đẹp trời nào đó chúng ta lại tìm được những chủ đầu tư có tâm hồn đồng điệu, 2 trái tim có cùng một nhịp đập, 2 tâm hồn hòa hợp với nhau để cho những sản phẩm mà nhiều người không thích được đưa ra đời. Đó chính là những khát khao cháy bỏng của những Kiến trúc sư chúng tôi.

Và các bạn cũng đừng quên Chúng tôi chuyên thiết kế thi công chúng tôi, các bạn có nhu cầu có thể gọi cho chúng tôi nhé.

Thông tin về mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

  • Chủ đầu tư: Ms. Huyền
  • Địa điểm thi công: Đông Anh
  • Diện tích đất: 70m2
  • Diện tích tầng 1: 51m2
  • Diện tích tầng 2: 60m2
  • Diện tích phần mái: 60×0.4=24m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 51+60+24 = 135m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến:135×6.000.000 = 810.000.000 vnđ
  • Mã SP: NPNP2T008

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mái thái tại Đông Anh 5x16m

Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Hiện Đại Mái Thái Tại Đông Anh 5x16m Npnp2t008 (1)
Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Hiện Đại Mái Thái Tại Đông Anh 5x16m Npnp2t008

Đây là mặt tiền chính của Mẫu thiết kế nhà phố và chúng tôi có sửa lại chút để các bạn có thêm nhiều lựa chọn, mặc dù chủ đầu tư không ưng nhưng cũng làm thêm vài phương án cùng gửi cho khách hàng xem.

Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Hiện Đại Mái Thái Tại Đông Anh 5x16m Npnp2t008 (5)
Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Hiện Đại Mái Thái Tại Đông Anh 5x16m Npnp2t008

Đây là phối cảnh cũng như phương án số 2, đối với nhà phố thì cũng không cần có quá nhiều góc nhìn đơn giản vì nhà phố thi công rất đơn giản, 2 bên hầu như đều là bằng phẳng cả.

Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Hiện Đại Mái Thái Tại Đông Anh 5x16m Npnp2t008 (4)
Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Hiện Đại Mái Thái Tại Đông Anh 5x16m Npnp2t008 (4)

Và đây là phần mặt bằng bố trí nội thất, các bạn sẽ thấy được sự khác biệt trong thiết kế này, từ không gian cho tới cách bố trí đồ đạc rất thông minh. Chỉ với diện tích 51m2 nhưng tại tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, khu vực bếp, ăn, 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh và khu vực sân phơi phía sau nhà.

Tầng 2 có diện tích 60m2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung. Vì nhiều phong như thế cho nên diện tích của các phòng cũng được thiết kế khá nhỏ.

Bảng khối lượng vật tư xây dựng nhà phố 2 tầng

Trong phần này mình sẽ thống kê cho các bạn bảng quy cách vật tư xây dựng của phần thân và phần móng để các bạn có thể tham khảo cho nhà mình nhé. Nếu các bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ thêm nhé.

Bảng thống kê vật tư xây dựng phần thân nhà phố 2 tầng hiện đại mái thái tại 5x16m Npnp2t008
Bảng thống kê vật tư xây dựng phần thân nhà phố 2 tầng hiện đại mái thái tại 5x16m Npnp2t008
Bảng thống kê vật tư xây dựng phần thân nhà phố 2 tầng hiện đại mái thái tại 5x16m Npnp2t008
Bảng thống kê vật tư xây dựng phần thân nhà phố 2 tầng hiện đại mái thái tại 5x16m Npnp2t008

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại mái thái được thiết kế cho chủ đầu tư tại Đông Anh. Nếu các bạn thích mẫu này có thể liên hệ với tôi để được triển khai tiếp nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế cả những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp dành cho những gia đình yêu thích nhà 1 tầng hoặc chi phí hạn chế. Nếu bạn có thắc mắc gì cũng có thể liên hệ để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất của chúng tôi. Xin trân trọng cám ơn.

Xem thêm một số mẫu nhà phố 2 tầng:

Bài viết liên quan
Mục Lục