Mẫu Nhà Phố 2 Tầng 4x13m Mái Thái Đẹp NPNP2T002

Mẫu nhà này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Huyện Văn Giang – Hưng Yên tuy nhiên công trình này sẽ không được đưa vào thi công. Nguyên nhân chính là mẫu nhà 2 tầng mái thái 2022 được xây dựng trên lô đất không có sổ đỏ, đất thổ lâu năm nên việc xây dựng của gia chủ bị vướng mắc không thể xây được theo đúng ý. Chính vì vậy phần nhà phải sửa lại và sửa lại cả mặt bằng cho phù hợp với lô đất. Diện tích của lô đất hiện tại là 4x15m tuy nhiên diện tích xây dựng chỉ được làm là 4x10m mà thôi.

Chúng tôi đã làm cho gia chủ khá nhiều phương án và đang triển khai một phương án nữa và có lẽ là phương án cuối cùng. Do có quá nhiều vấn đề phát sinh đến nỗi gia chủ cũng phát chán và cũng không muốn quan tâm tới căn nhà của mình sẽ như thế nào và định bàn giao cho thợ tự làm. Tuy nhiên với lương tâm nghề nghiệp thiết kế nhà đẹp không thể để gia chủ làm như vậy mà sẽ phải giải quyết vấn đề này cho gia chủ. Sau này khi xây dựng xong chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh thực tế của công trình để các bạn tham khảo sau.

Về phần diện tích của mẫu nhà phố 2 tầng 4x13m mái thái tính cả phần sảnh và còn để lại 3m làm sân trước để xe cho gia đình. Vì chi phí xây dựng không có nhiều nên tầng 1 được đổ bê tông và tầng 2 được thiết kế lợp bằng mái tôn để tiết kiệm chi phí thi công cho gia chủ.

Tổng diện tích xây dựng của mẫu thiết kế này là 82m2 và dự kiến chỉ khoảng 300 triệu là có thể hoàn thiện được. Với điều kiện gia chủ thuê nhân công và tự lo vật tư xây dựng cho công trình của mình. Các bạn cần thiết kế hay xây nhà trọn gói thì có thể liên hệ nhà đẹp nhé, công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công trọn gói. Với phương trâm làm đẹp cho đời, hãy để nhà đẹp thực hiện ước mơ của các bạn.

Thông tin về mẫu nhà 2 tầng mái thái 2018 4x13m

  • Địa điểm xây dựng: Kim Lan – Văn Giang – Hưng Yên
  • Chủ đầu tư: Ms. Bằng
  • Diện tích xây dựng: 82m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 300 triệu
  • Giá nhân công: 1.1 triệu/1m2
  • Loại nhà : Nhà 2 tầng 4x13m2 mái thái

Mẫu nhà 2 tầng 4x13m2 mái thái tại Văn Giang Hưng Yên

Mặt Bằng Mẫu Nhà Phố 2 Tầng 4x13m Mái Thái Đẹp NPNP2T002
Mặt Bằng Mẫu Nhà Phố 2 Tầng 4x13m Mái Thái Đẹp NPNP2T002

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất nhà đẹp 2 tầng để các bạn tham khảo thôi nhé, trên tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Có lẽ các bạn sẽ nhìn thấy phần mặt bằng và phần 3D không khớp nhau lắm tuy nhiên chúng ta có thể điều chỉnh lại cho phù hợp nhé.

Mặt Tiền Mẫu Nhà Phố 2 Tầng 4x13m Mái Thái Đẹp Npnp2t002
Mặt Tiền Mẫu Nhà Phố 2 Tầng 4x13m Mái Thái Đẹp Npnp2t002

Đây là mặt tiền chính của Mẫu thiết kế nhà phố và ai cũng khen đẹp, tuy nhiên đứa con tinh thần này của nhà đẹp sẽ không được cho ra đời. Chính vì vậy nếu bạn có làm theo mẫu này có thể gửi cho chúng tôi hình ảnh thực tế để mọi người cùng tham khảo nhé.

Góc Nghiêng Mẫu Nhà Phố 2 Tầng 4x13m Mái Thái Đẹp Npnp2t002
Góc Nghiêng Mẫu Nhà Phố 2 Tầng 4x13m Mái Thái Đẹp Npnp2t002

Như vậy là Chúng tôi đã gửi tới toàn thể độc giả một mẫu nhà 2 tầng mái thái 2018 để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế thi công nhà phố hay nhà phố dạng này có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ theo các số điện thoại này nhé.

Xem thêm một số mẫu nhà phố 2 tầng:

Bài viết liên quan