Mẫu Nhà Phố 1 Tầng Nông Thôn Có Gác Xép Diện Tích 5x19m NPNP1T005

Có lẽ các mẫu nhà phố 1 tầng nông thôn thường khan hiếm so với các mẫu thiết kế nhà phố hay biệt thự, vì vậy các bản vẽ thiết kế nhà phố 1 tầng thường ít hơn rất nhiều mà nhu cầu tìm kiếm của độc giả lại cao hơn. Vì vậy, tôi xin được gửi tới các bạn thêm 1 mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng nông thôn có gác xép hay con gọi là gác lửng để các bạn có thể tham khảo thêm. Trước đây chúng tôi có giới thiệu qua cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng có gác lửng diện tích 6×19, mẫu nhà phố 1 tầng này với diện tích 5x19m mét, ngoài ra có thêm 6 mét chiều sâu để các bạn có thể sử dụng làm sân. Tổng diện tích đất xây dựng là 5 x 25 mét

Trong trang web của chúng tôi có 2 bài viết đó chính là một mẫu nhà phố 1 tầng gác lửng 6x19m và mẫu nhà phố 1 tầng gác xép 5x19m như bài này. Cả 2 mẫu nhà có cùng phối cảnh và 3D như nhau nhưng kích thước khác nhau. Nếu các bạn quan tâm tới mẫu thiết kế này hãy liên hệ 0978988780 chúng tôi để được tư vấn thêm. Bạn nào cần bản vẽ cad có thể để lại email trong phần bình luận tôi sẽ chia sẻ với các bạn nhé.

Với mẫu nhà phố 1 tầng này các bạn có thể làm được bằng mái tôn với chi phí thi công rẻ hơn, phần mái có thể được thay thế bằng mái tôn hoặc mái ngói. Phần khung mái chúng ta có thể làm bằng khung thép hộp hoặc típ tròn nếu có điều kiện hơn có thể đổ bê tông và dán ngói để nhà thêm kiên cố hơn và mát hơn so với làm tôn.  Tất nhiên giá thành thi công của mái bê tông đắt hơn nhiều so với mái tôn.

  • Diện tích xây dựng: 5x19m
  • Diện tích đất: 5x25m
  • 1 phòng khách, 3 phòng ngủ
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 500 – 600 triệu

Mẫu nhà phố 1 tầng nông thôn có gác xép diện tích 5x19m

Phối cảnh nhà phố 1 tầng

Phối cảnh nhà này là phối cảnh của nhà phố 1 tầng mái tôn gác lửng 6x19m nhé dành cho các bạn tham khảo vì diện tích cũng chỉ thay đổi lại một chút mà thôi.

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Và Thi Công Nhà đẹp, Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Và Thi Công Nhà đẹp, Xây Nhà Trọn Gói Giá Rẻ

Phối cảnh nhà phố 1 tầng với tường bao xung quanh được sử dụng là gạch, xây tường 10 không màu, màu sơn chủ đạo là màu trắng của sơn dulux ngoài trời kết hợp với màu tôn giả ngói màu đỏ tạo nên sự nổi bật cho mẫu nhà phố 1 tầng gác xép đẹp.

Mặt tiền nhà phố 1 tầng gác xép 5x19m
Mặt tiền nhà phố 1 tầng gác xép 5x19m

Để có thêm không gian xanh quanh nhà chúng ta có thể làm thêm các giàn hoa leo bằng các loại vật liệu gỗ giả nhựa hoặc các bạn có thể làm bằng khung sắt nhưng sẽ xấu hơn.

Mẫu nhà phố 1 tầng có gác lửng đẹp 5x19m
Mẫu nhà phố 1 tầng có gác lửng đẹp 5x19m

Với góc nhìn này chúng ta có thể nhìn thấy tổng thể toàn bộ không gian cũng như kiến trúc của mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng gác lửng đẹp. Nếu diện tích nhà bạn không đủ thì có thể co kéo cho phù hợp với mảnh đất của mình nhé.

Nhà Phố 1 Tầng ở Nông thôn có gác xép diện tích 5x19m
Nhà Phố 1 Tầng ở Nông thôn có gác xép diện tích 5x19m

Bản vẽ kiến trúc nhà phố 1 tầng gác xép

Mẫu nhà phố 1 tầng ở nông thôn có gác xép diện tích 5x19m
Mẫu nhà phố 1 tầng ở nông thôn có gác xép diện tích 5x19m
Mặt bằng tầng 1 của nhà phố 1 tầng có lửng
Mặt bằng tầng 1 của nhà phố 1 tầng có lửng

Mặt bằng tầng 1 của nhà này được thiết kế còn xấu hơn mặt bằng nhà gác lửng 6x19m, tuy nhiên diện tích bị hạn hẹp nên cách bố trí cũng khá là khó. Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, phòng bếp + ăn và 2 phòng ngủ. Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 phòng vệ sinh khá rộng dùng chung cho cả gia đình.

Mặt bằng tầng lửng trong nhà phố 1 tầng
Mặt bằng tầng lửng trong nhà phố 1 tầng

Mặt bằng tầng gác xép cũng được thiết kế với 1 phòng ngủ và có thể bố trí phòng thờ tại đây hoặc có thể bố trí phòng thờ tại phòng khách cũng được.

Mặt bằng tầng mái
Mặt bằng tầng mái
Mặt bố trí xà gồ
Mặt bố trí xà gồ

Nhìn chung mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng gác xép này cũng được bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn và 3 phòng ngủ cùng với 1 phòng vệ sinh dùng chung cho cả gia đình. Chỉ có điều diện tích hơi nhỏ hơn một chút mà thôi. Đây cũng là một trong các mẫu nhà phố 1 tầng gác lửng với kiểu dáng đẹp và rất nổi bật trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn cần bản vẽ của mẫu nhà phố 1 tầng này các bạn hãy để lại email trong phần bình luận tôi sẽ chia sẻ với các bạn file cad hoặc file PDF của công trình nhé.

Tham khảo thêm 1 số mẫu nhà tại link bên dưới:

Bài viết liên quan
Mục Lục