Mẫu Nhà Phố 1 Tầng Mái Tôn 5x19m Tại Bắc Ninh NPNP1T003

Mỗi thiết kế nhà ở dù đơn giản hay không gian lớn như biệt thự luôn cần một phối cảnh đẹp, mặt bằng công năng tối ưu. Nếu bạn muốn tìm mẫu nhà phố 1 tầng đẹp, ấn tượng, giá rẻ mà phù hợp cho gia đình mình. Thì đừng bỏ qua mẫu nhà phố 1 tầng mái tôn 5x19m ấn tượng tại Bắc Ninh của chúng tôi nhé!

Câu chuyện về mẫu nhà phố 1 tầng mái tôn 5x19m

  • Địa điểm xây dựng: Thái Bình
  • Chủ đầu tư: Ms. Thắm
  • Diện tích xây dựng: 95m2
  • Kích thước công trình: 5x19m
  • Tổng giá trị dự toán: 475 triệu

Phối cảnh mẫu nhà phố 1 tầng mái tôn 5x19m đơn giản

Về phương diện kiến trúc mọi người đầy đủ khả năng xây dựng cho hợp với phần mái, bình thường thì phần mái tôn sẽ không được đẹp lắm. Bởi vậy lúc xây dựng và thực hiện các kiến trúc sư bố trí với giải pháp thực hiện để che đi được phần mái tôn này để đẹp mắt cho công trình kiến trúc. Đối với mẫu nhà cấp bốn gác xép mái tôn 5x19m này nếu chủ nhà xây dựng đúng bản vẽ thiết kế thì phần mái tôn sẽ không bị lộ và nhìn từ bên ngoài mọi người sẽ thấy không bị mất tính thẩm mỹ của công trình kiến trúc.

Nhìn từ bên ngoài, các vị khách đến thăm sẽ thấy đây chính là một kiểu nhà ống cấp 4 gác xép đẹp và rất hợp với hầu hết khu đất của mọi người có kinh tế thấp, không có điều kiện xây dựng. Nếu bạn đang cần kiếm tìm một mẫu nhà như vậy thì mẫu nhà phố 1 tầng mái tôn 5x19m này là một chọn lựa không tồi cho các thành viên trong nhà bạn.

Mẫu Nhà Phố 1 Tầng Mái Tôn 5x19m Tại Bắc Ninh Npnp1t003 (1)
Mẫu Nhà Phố 1 Tầng Mái Tôn 5x19m Tại Bắc Ninh Npnp1t003

Với tiêu chuẩn được đem ra là giảm thiểu chi phí xây dựng. Bởi thế phần móng nhà chúng tôi chọn ra phương án móng cốc, phần mái của gác xép lợp bằng tôn chống nóng và đóng trần thạch cao. Có nhiều bạn e sợ rằng làm mái bằng tôn mùa hè sẽ nóng. Tuy nhiên nếu những gia chủ chọn làm bằng tôn, kết hợp 1 lớp xốp 10cm dưới mái tôn và làm trần thạch cao thì chúng tôi bảo đảm sẽ còn mát hơn nhà mái bằng nhiều. Tôn là một loại chất liệu có tài năng hấp thụ và tỏa nhiệt tốt bởi thế nếu về buổi tối nhà sẽ cực kỳ nhanh mát hơn là nhà đổ mái bằng thiếu hẳn chống nóng cho mái.

Là một thể loại công trình tạo nên phổ quát ở Việt Nam. Kiểu dáng mái tôn kết hợp với riêng biệt với độ nghiêng của mái tôn tương đối lớn cam kết thoát nước cấp tốc trong khí hậu có lượng mưa lớn. Chủng màu mái tôn thân thuộc khá nổi trội, không thua kém phần trang nhã với chủng màu chung của công trình kiến trúc.

Công trình kiến trúc xây dựng không quá không đơn giản, với phía trước khá dễ dàng. Tuy nhiên vẫn đủ trình bày được sự trang nhã và độc đáo của nhóm kiến trúc sư. Bậc tam cấp được xây dựng với chi tiết phong thủy của gia chủ, bảo đảm thuận lợi, tài lộc cho chủ dự án.

Mặt bằng mẫu nhà phố 1 tầng mái tôn 5x19m khoa học phong thủy

Mặt Bằng Mẫu Nhà Phố 1 Tầng Mái Tôn 5x19m Tại Bắc Ninh Npnp1t003
Mặt Bằng Mẫu Nhà Phố 1 Tầng Mái Tôn 5x19m Tại Bắc Ninh Npnp1t003

Sắc thái được ứng dụng với gam màu trắng và xanh hòa hợp, phối hợp giữa các cụ thể trong công trình kiến trúc. Các khối vào được liền kề nhau theo khoảng khá nổi bật. Mặc dù không quá lạ lẫm tuy nhiên vẫn bày tỏ được vẻ đẹp và đặc sắc nhất quyết.

Công trình kiến trúc với phối cảnh được xây dựng chắc chắn ngay sảnh cửa chính, được ốp đá mãn nhãn với đường phào chỉ trang nhã. Kết hợp hài hoà giữa các vật liệu dùng. Chẳng hạn như hệ cửa dùng phối hợp giữa gỗ, kính và nhung. Ngoài ra là sự nhanh nhạy trong việc dùng các màu gạch, vui vẻ, gạch chân tường.

Việc phối hợp cùng với các vật liệu bảo đảm được sự cổ truyền của nhà phố 1 tầng 2 phòng ngủ tuy nhiên vẫn rất tối tân. Đó là chưa kể không bỏ phí nguồn sáng vốn có vào căn nhà. Bao quát công trình kiến trúc với ngoại thất giản dị mà đẹp.

Như thế, các bạn có khả năng thấy được, công trình kiến trúc xây dựng không quá cầu kỳ. Tuy nhiên lại mang được sự trang nhã trong kết hợp chủng màu. Các đường phào chỉ dịu dàng, đem đến không gian sống hài hoà và dấu ấn, to lớn vững chắc nhất.

Với khuôn viên nhà phố 1 tầng mái tôn 5x19m với chi tiết mái lợp được xây dựng trên mảnh đất phù hợp gia đình tại Thái Bình. Xét về phương diện phong thủy xây nhà trên đất nở hậu cực kỳ tốt, đem đến sự đủ đầy, toàn bộ và sum vầy. Ở khu vực trước sảnh nhà là sân rộng, lát gạch chống trơn là địa điểm để xe, chỗ để trẻ em giải trí. Chung quanh được xây dựng hàng rào phòng thủ, cổng ra vào. Công trình nhà phố 1 tầng với mục tiêu làm nơi mở rộng với giải pháp khu đất có phòng khách rộng cùng 2 phòng ngủ để tại chính giữa tâm điểm kết nối căn nhà. Không nhất thiết nhiều phòng ngủ, chỉ dùng thư giãn vài ngày, nên 2 phòng ngủ là hợp với các thành viên trong nhà ít thành viên.

Đến với chúng tôi, chủ đầu tư không phải lo lắng về chất lượng hồ sơ thiết kế cũng như chất lượng nhà ở. Bạn sẽ thấy việc xây nhà hoàn toàn đơn giản, thuận tiện.

Tham khảo thêm 1 số mẫu nhà phố 1 tầng tại link bên dưới:

Bài viết liên quan
Mục Lục