Thiết Kế Mẫu Nhà Phố 4 Tầng Đẹp 4x16m NPNO4T009

Xin chào các bạn, chúc các bạn đầu tuần tràn đầy năng lượng cùng sức khỏe dồi dào. Công ty xin được gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng được công ty chúng tôi thiết kế cũng khá lâu rồi.

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp được thiết kế trên lô đất có diện tích 4x16m và 2 mặt tiền với 1 mặt tiền chính và 1 mặt tiền phụ chính là mương thoát nước phía sau nhà. Với diện tích 4x16m tại các thành phố lớn thì đây chính là một mảnh đất có diện tích rất rộng rãi nhưng đối với các vùng nông thôn thì diện tích này lại quá là nhỏ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cùng quỹ đầu tư của các bạn chúng ta sẽ đưa ra giải pháp cho căn nhà của mình sao cho thuận tiện nhất cho việc sinh hoạt.

Nhu cầu sử dụng của gia đình cùng với các thành viên trong gia đình khá nhiều và yêu cầu lên tới 4 phòng ngủ, 1 gara xe,1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ nên phương án được chúng tôi lên sẽ được thể hiện dưới mặt bằng công năng sử dụng dưới đây.

Mặt bằng nội thất mẫu nhà phố 4 tầng 4x16m NPNO4T009
Mặt bằng nội thất mẫu nhà phố 4 tầng 4x16m NPNO4T009
Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng NPNO4T009
Thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng NPNO4T009

Mặt bằng tầng 1 của thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng được bố trí với gara xe và 1 phòng bếp bên trong và cuối nhà được bố trí thêm sân rửa phụ phía cuối nhà.

Tại tầng 2 được bố trí với 1 phòng khách và 1 phòng ngủ  và 1 phòng vệ sinh chung

Tại tầng 3 được bố trí với 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung, diện tích sử dụng của các phòng rất rộng rãi và thoải mái

Tại tầng 4 được bố trí với 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ.

Thông tin về công trình thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng

  • Diện tích đất: 4x16m
  • Diện tích xây dựng mỗi tầng: 64m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 256m2
  • Tổng kinh phí dự kiến: 1.3 tỷ

Đây chính là phối cảnh của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng để các bạn tham khảo hình thức bên ngoài. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế thêm về mẫu thiết kế nhà phố đẹp thì có thể liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế thêm nhé. Trân trọng!

Tham khảo thêm 1 số mẫu nhà ống 4 tầng:

Bài viết liên quan