Cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010 tại Hà Nội

Cải tạo nhà ở là loại hình dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Nếu chủ nhà muốn có một không gian sống mới phù hợp với yêu cầu của mình, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình mà không muốn đập đi xây lại thì cải tạo nhà chính là phương án tối ưu nhất dành cho bạn.

Dưới đây là mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010 được thi công tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn dành cho quý khách tham khảo.

Thông tin công trình

  • Mã sản phẩm: NPNP5T010
  • Chủ đầu tư: Anh Hiệp
  • Địa điểm: Vương Thừa Vũ – Hà Nội
  • Diện tích: 8,5 x 3,5m
  • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Vtkong

Bảng giá dự toán cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010

Chi phí cải tạo là một trong những yếu tố luôn được chủ nhà quan tâm. Phụ thuộc vào diện tích, phong cách thiết kế, hạng mục cải tạo, mong muốn của gia chủ,… mà đơn vị cải tạo nhà ở sẽ cập nhật cho bạn bảng dự toán chi tiết nhất.

Dưới đây là bảng dự toán cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010 dành cho quý khách hàng tham khảo.

Bảng giá dự toán cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010
Bảng giá dự toán cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010

Mặt bằng phương án cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010

Nhà phố là những ngôi nhà thường được xây dựng phổ biến tại các khu vực thành thị và có diện tích hạn chế. Đây là những căn nhà sở hữu phần chiều rộng hạn hẹp nhưng chiều dài lại vô cùng lý tưởng.

Dù là thiết kế một ngôi nhà mới hoàn toàn hay cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010 thì mặt bằng luôn là yếu tố quan trọng giúp gia chủ dễ hình dung không gian sống của mình hơn. Đồng thời, đội ngũ thi công cũng dễ dàng tiến hành công việc của mình và đảm bảo đúng tiến độ.

Mặt bằng tầng 1 mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010
Mặt bằng tầng 1 mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010

Với diện tích hơn 20m2, toàn bộ tầng 1 được ứng dụng để làm khu vực kinh doanh rộng rãi, thoáng đãng và tiện nghi.

Mặt bằng tầng 2 mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010
Mặt bằng tầng 2 mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010

Lên đến tầng 2, gia chủ vẫn tận dụng thêm một tầng nữa để ứng dụng làm kho cùng với đó là khu vực làm việc tại đây.

Mặt bằng tầng 3 mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010
Mặt bằng tầng 3 mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010

Tầng 3 chính là không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn được bố trí khoa học trong diện tích gần 20m2.

Mặt bằng tầng 4 mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010
Mặt bằng tầng 4 mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010
Mặt bằng tầng 5 mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010
Mặt bằng tầng 5 mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010

Tầng 4 và 5 đều là từng không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình với hệ thống phòng ngủ và WC được thiết kế phù hợp, tiện lợi.

Mặt bằng tầng 6 mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010
Mặt bằng tầng 6 mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010

Tầng 6 bố trí không gian thờ cúng linh thiêng, thanh tịnh. Bên cạnh đó là phần sân phơi rộng 12m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày của người dùng.

Mặt tiền mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010

Mặt tiền mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010 nổi bật lên bởi sự cao ráo, khang trang và vô cùng hiện đại.

Công trình tuy còn hạn chế về diện tích mặt tiền nhưng nhờ sự khéo léo, tài ba của đội ngũ kiến trúc sư đã giúp mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010 vẫn trở nên vô cùng hoàn hảo, đẹp không “tì vết”.

Tầng 1 và tầng 2 theo bản vẽ mặt bằng sẽ được sắp xếp làm nơi kinh doanh, làm việc nên chúng có sự đồng bộ trong cách thiết kế màu sắc với gam màu trung tính sạch sẽ, hiện đại.

Phương án cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010 tại Hà Nội
Phương án cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010 tại Hà Nội

Tầng 3 là không gian sinh hoạt chung nên để có sự thoáng đãng hơn, chúng tôi đã lựa chọn bố trí thêm phần ban công cho hạng mục này nhằm tăng diện tích sử dụng cho người dùng, song không làm mất đi tính thẩm mỹ của mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010.

Tầng 4 và 5 chủ yếu là phòng ngủ nên thiết kế có sự tương đồng giữa hai hạng mục này. Cuối cùng lên đến tầng 6 chính là khoảng sân phơi rộng thoáng đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Ngoại cảnh mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010

Tầng 1 mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010 lắp đặt hệ thống cửa cuốn hiện đại, tiện nghi bên ngoài và bên trong là một lớp cửa kính cường lực quen thuộc. Chỉ với những chi tiết nhỏ này nhưng công trình đã toát lên rõ nhất những nét hiện đại trong đó.

Tầng 2 sở hữu hệ thống 1 cửa chính với cửa sổ lắp đặt khung nhôm xingfa đen chất lượng nhất hiện nay. Cùng với đó là phần ban công bố trí lan can kính thay vì các thanh sắt chính là một điểm cộng lớn làm tăng tính thẩm mỹ cho mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010.

Ngoại cảnh mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010
Ngoại cảnh mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010

Toàn bộ ngoại thất tầng 1 và 2 của mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010 đều được ốp gạch thẻ ghi xám đậm. Tưởng chừng việc sử dụng màu này sẽ làm ngôi nhà bị “chìm” nhưng ngược lại, chúng chính là điểm nhấn giúp căn nhà của anh Hiệp trở nên đặc biệt hơn.

Nếu quan sát kỹ hơn, bạn sẽ thấy được những nét tương đồng trong mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010 giữa tầng 2 và tầng 3. Cách bố trí hệ thống cửa vẫn như vậy, tuy nhiên chúng lại được “khoác” trên mình một tone màu trắng nhã nhặn, vô cùng tinh tế và hiện đại.

Bên cạnh đó, với phần ban công như vậy gia chủ hoàn toàn có thể tận dụng chúng để trồng cây. Đây chính là một ý tưởng hữu ích giúp bạn đưa không gian xanh vào trong ngôi nhà của mình một cách khéo léo nhất đó.

Tầng 4 và tầng 5 mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010 tuy không sở hữu hạng mục ban công như những tầng dưới. Thế nhưng, với phần cửa sổ diện tích lớn cùng phần kính cường lực cũng giúp các yếu tố ánh sáng tự nhiên dễ dàng chiếu vào phòng được trọn vẹn nhất.

Phương án cải tạo nhà phố nới thêm tầng cho mẫu nhà NPNP5T010
Phương án cải tạo nhà phố nới thêm tầng cho mẫu nhà NPNP5T010

Tầng 6 và tầng tum đã được cải tạo thêm nhằm tăng diện tích sử dụng cho toàn bộ thành viên trong gia đình. Ban công sở hữu diện tích phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mỗi người.Không những thế, phần lan can thay vì sử dụng kính cường lực thì đã có sự biến tấu sang chất liệu sắt sơn tĩnh điện với những đường cong nhẹ nhàng, tạo nên sự khác biệt đầy mới lạ cho toàn bộ ngoại thất mẫu cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010.

Trên đây là phương án cải tạo nhà phố 5 tầng 1 tum NPNP5T010 dành cho quý khách hàng tham khảo. Đến với chúng tôi, chúng tôi không chỉ cung cấp đến bạn dịch vụ thiết kế, thi công nhà ở hay xây nhà trọn gói mà nếu bạn có nhu cầu cải tạo nhà, công ty luôn sẵn sàng đồng hành cùng gia chủ để kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo, trọn vẹn nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm nhà, đừng ngại ngần mà hãy kết nối ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé.

Xem thêm một số mẫu nhà 5 tầng:

Bài viết liên quan
Mục Lục